สอนทำเว็บไซต์ WordPress เรียน WordPress ตั้งแต่เริ่มต้นจนทำเองเป็น

รับสอนทำเว็บไซต์ สอนสร้างเว็บไซต์

รับสอน wordpress ตัวต่อตัว กลุ่มย่อย โดยครูพี่topผู้มีประสบการณ์มานานหลายปีด้านการทำwebsite wordpress ในหลากหลายธุรกิจให้ผู้ประกอบการร้านค้าในประเทศไทย รวมถึงเชี่ยวชาญ สอนทำเว็บตัวต่อตัว มายาวนาน

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสอนทำเว็บwordpress รับสอนทำเว็บไซต์ กับผู้เชี่ยวชาญ คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ โดยครูพี่top สอนทำเว็บไซต์ wordpress แบบจับมือทำ เรียนจนทำเป็นทันทีที่เรียนจบ

คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ของเรามีทั้งรูปแบบ เรียน wordpress online แบบสด(ผ่านโปรแกรม ZOOM หรือ Google Meet) และ เรียน wordpress ตัวต่อตัว กลุ่มย่อย รวมถึง อบรม WordPress สำหรับองค์กรภาครัฐและเอกชน ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าเรา รับสอน wordpress ออนไลน์ ราคาถูก การันตีผล

คอร์สเรียน WordPress หรือหลักสูตรอบรม WordPress ของเรา สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress โดยเฉพาะ โดยเป็นการเรียนเขียนเว็บไซต์ ด้วย WordPress ตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นจนถึงขั้นทำเป็นอาชีพได้

เหตุผลที่เรา สอนทำเว็บ wordpress เพราะ เวิร์ดเพลส คือ โปรแกรม CMS ที่จะช่วยให้เราสร้างwebsiteได้อย่างง่ายในปัจจุบัน โดยเมื่อผู้เรียนได้เรียนจบคอร์สสอนทำเว็บไซต์นี้จะสามารถสร้างเว็บไซต์ของตัวเองได้ทันที

คอร์สสอนทำ WordPress สอนสร้างเว็บwordpress ของเรานี้เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง (SMEs Enterprise) รวมไปถึงนิสิต นักศึกษาที่ต้องการสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเอง โดยไม่มีความรู้พื้นฐานการสร้างเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์

รับสอน WordPress ราคาถูก ใช้เวลาเรียนไม่นาน

คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ รับสอนทำเว็บไซต์ เป็นหลักสูตรสอนทำเว็บไซต์wordpressของครูพี่topโดยเฉพาะ ที่ออกแบบสำหรับแต่ละผู้เรียนแต่ละเหตุผลที่นำไปใช้ จำไว้ว่าผู้เรียน สอนสร้างเว็บไซต์WordPress จากเราไม่จำเป็นต้องมีความรู้การเขียน code เขียนโปรแกรมมาก่อน

ไม่ว่าคุณจะทำเว็บเป็นหรือไม่ คอร์สเรียนWordpress ของเรานั้น อบรมWordPress ตั้งแต่พื้นฐานสำหรับคนไม่เป็นอะไรเลย เราจะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นทำเว็บได้อย่างถูกต้อง ถูกวิธี และเมื่อทำสำเร็จแล้ว ก็สามารถที่จะโปรโมทให้กูเกิ้ลได้รู้จักและพร้อมปิดการขายกับลูกค้ารายแรกได้ในทันที

เราคือ อันดับ1 รับสอนwordpressราคาถูก เรียน WordPress กับเราแล้วท่านสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที เพียงแค่ท่านใส่ข้อมูลที่ช่วยให้ลูกค้าของท่านเห็นข้อมูลที่เป็นข้อดีของธุรกิจท่าน ท่านก็สามารถได้ลูกค้าปิดการขาย ซึ่งเราพร้อมให้คำแนะนำในการสอนทำเว็บไซต์ที่ถูกต้อง จดจำได้ง่าย และถูกวิธีโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเรียนรู้อะไรที่ไม่จำเป็น หรือวิธีการยากๆแต่อย่างใดเลย

สอนสร้างเว็บไซต์ ตัวต่อตัว เรียนเขียนเว็บไซต์ ผ่านออนไลน์

สอน wordpress

คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์เวิร์ดเพลส ของเราการันตีผล เรียนจนเข้าใจครบเวลาไม่เข้าใจไม่เลิก เราคือ อันดับ1 รับสอนwordpressตัวต่อตัว รับสอนทำเว็บไซต์ตัวต่อตัว บริการสอน WordPress เข้าใจง่าย

เรียนWordPress สนุกๆราคาไม่แพง สอนตั้งแต่ต้นจนทำเองได้ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เริ่มจาก 0 จนเต็ม 100 เรียนแล้วทำได้จริงแน่นอน คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ มีหลากหลายรูปแบบตามใจผู้เรียน สอนทำเว็บตัวต่อตัว ก็มี สอนwordpressออนไลน์ ก็ได้ สะดวก ไม่ต้องเดินทาง ลดค่าใช้จ่าย เพียงนัดวันและเวลาที่สะดวก เรียนทำเว็บไซต์ WordPress ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโปรแกรม Zoom, Google Meet

คุณกำลังมีปัญหาต่อไปนี้อยู่ไหม

✅ อยากทำเว็บไซต์ ไม่รู้จะไปยังไงดี ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน

✅ กลัวว่าทำเว็บผิดไปแล้ว ปรึกษาใครไม่ได้

✅ ลองผิดลองถูกก็แล้ว จ้างทำก็แล้ว ก็ยังไม่ได้เว็บที่ต้องการ

✅ มีไอเดียด้านเว็บมากมาย แต่ตกผลึกออกมาไม่ได้

✅ ไม่มีใครอยู่ข้าง ๆ ในการลุยทำเว็บไปพร้อมกัน

✅ หาดูข้อมูลใน Google ก็ยังจับทางไม่ได้ว่าควรไปทางไหน

ค่าบริการ รับสอน wordpress

รับสอนทำเว็บไซต์WordPressตัวต่อตัว สอนWordPressออนไลน์ แบบห้องเรียนหรือประชุมทางไกล

สอนเขียนเว็บไซต์

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสอนทำเว็บwordpress คอร์สสอนทำเว็บไซต์ ผ่านการสอนนักเรียนมานานหลายปี รับสอนทำเว็บไซต์ โดยครูพี่topเอง สอนทำเว็บไซต์WordPress เพื่อให้บุคคลที่สนใจได้เรียนทำเว็บไซต์ ฝึกเขียนเว็บไซต์ ไล่เรียงจากง่ายไปยาก มีแบบทดสอบให้ทำประเมินเป็นระยะ

สอนสร้างเว็บไซต์WordPress ของเรานั้นยึดหลักที่ว่าการอบรม WordPress คอร์สเรียนเขียนเว็บทั้งหมดเป็นการสอนการสร้างเว็บไซต์โดยให้ผู้เรียนทำไปพร้อมๆกัน เพื่อให้ผู้เรียนทำ WordPress เข้าใจในบทเรียนและสามารถทำได้เอง

สอนทำเว็บไซต์WordPress ของเรารับกลุ่มไม่ใหญ่ไม่ก็เป็นเดี่ยวไปเลย เปิดการสอนการสร้างเว็บไซต์ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ตามความสะดวกของผู้เรียน หากท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้

รูปแบบหลักสูตร รับสอนWordPress ของเรามีแบบไหนบ้าง? 

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสอนทำเว็บไซต์wordpress คอร์สเรียนทำเว็บไซต์เวิร์ดเพลส ของเรา จะทำการแบ่งวิธีสอนทำ WordPress ด้วยวิธีต่างๆ ตามความต้องการของบุคคลนั้นๆ ได้แก่ สอนทำเว็บไซต์ออนไลน์ สอนทำเว็บไซต์ตัวต่อตัว สถานที่แบบนัดเจอที่ห้องเรียน นัดนอกสถานที่ หรือผ่านระบบประชุมทางไกล โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. สอนทำเว็บไซต์ออนไลน์ เป็นคอร์สเรียนทำเว็บไซต์WordPressออนไลน์ คอร์สสอนทำเว็บไซต์นี้เป็นคอร์สประหยัด ราคาไม่แพง สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถนำกลับมาเรียนซ้ำได้อีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา ไม่อยากเดินทางมาเรียน
 2. สอนทำเว็บตัวต่อตัว คอร์สสอนทำเว็บไซต์นี้จะเป็นคอร์สสอนWordPressตัวต่อตัว เหมาะกับผู้เรียนที่ต้องการมีความเป็นส่วนตัวและการดูแลในทุกขั้นตอนการทำเว็บไซต์ หรือผู้เรียนที่ต้องการให้สอนการใช้งานเว็บไซต์ของตนเองโดยเฉพาะ หรือ ผู้เรียนที่ต้องการเรียนเฉพาะในส่วนของการใช้งานที่สนใจเท่านั้น
 3. สอนทำเว็บไซต์แบบกลุ่มย่อย เป็นการสอนทำเว็บไซต์WordPressแบบกลุ่มในห้องเรียน วิธีการสอนแบบนี้เหมาะกับผู้เรียนที่มีจำนวนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือบริษัทที่ต้องการอบรมเป็นการเฉพาะกลุ่ม
 4. สอนทำเว็บไซต์สดผ่านระบบประชุมทางไกล เป็นคอร์สสอน WordPress ที่ไม่เหมือนข้อแรกเพราะไม่ได้อัดวีดีโอเก่าเอามาขาย เหมาะสำหรับผู้เรียนที่อยากเรียนส่วนตัวแต่ไม่อยากเดินทาง โดยคอร์สนี้จะใช้โปรแกรมประชุมทางไกลในการสอนและผู้เรียนจะเห็นหน้าจอของผู้สอนไปพร้อมๆ กันกับทำไปได้ด้วยตนเองและยังสามารถสอบถามได้ทันทีในกรณีที่ติดขัดปัญหาได้ด้วย

คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress & Elementor

กดดู คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress & Elementor

LESSON 1 : Introduction

 • ทำไมธุรกิจต้องมีเว็บไซต์
 • แนะนำกลยุทธ์การทำ SEM
 • 4 ประเภทของเว็บไซต์
 • เว็บไซต์ที่ดีต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง?
 • ขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ที่ดี
 • สร้างเว็บไซต์ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

LESSON 2 : Hosting & ชื่อ Domain Name

 • แนะนำ Hosting ที่ดี สำหรับธุรกิจ
 • ขั้นตอนและวิธีการจด Hosting & ชื่อ Domain Name

LESSON 3 : ระบบ WordPress

 • WordPress คืออะไร
 • ข้อดีและข้อจำกัดของ WordPress

LESSON 4 : การติดตั้ง WordPress บนเว็บไซต์และการตั้งค่าเบื้องต้น (General Settings)

 • สอนติดตั้ง WordPress อย่างง่าย บน Host จริง
 • วิธีการ Sign in เข้าใช้ WordPress
 • การตั้งค่าที่ต้องทำ เมื่อติดตั้ง WordPress
 • การตั้งค่าภาษา/ วันเวลา/ Format ต่างๆของเว็บไซต์
 • การตั้งค่าหน้า Homepage

LESSON 5 : การเพิ่ม Admin

 • การเพิ่ม Admin ด้วยเมนู Users
 • สิทธิของ Users ประเภทต่างๆ

LESSON 6 : WordPress Theme

 • WordPress Theme คืออะไร
 • แนะนำ Theme สำหรับใช้กับธุรกิจ
 • วิธีการติดตั้ง Theme บนเว็บไซต์จริง

LESSON 7 : Elementor Theme Builder

 • Elementor Theme Builder คืออะไร
 • ติดตั้ง Elementor บนเว็บไซต์

LESSON 8 : การตั้งค่าดีไซน์เว็บไซต์เบื้องต้น เช่น Logo, ตั้งค่าสีประจำเว็บไซต์

LESSON 9 : การจัดการกับ Header และการสร้าง Menu

 • ปรับแต่ง Header ให้สวยงาม
 • การสร้างเมนูและปรับแต่งดีไซน์ของ Menu เว็บไซต์

LESSON 10 : การจัดการกับ Footer

 • วิธีสร้าง Footer และปรับแต่งให้สวยงาม

LESSON 11 : สร้างหน้าเว็บไซต์ (Page) ด้วย Elementor

 • Page ใน WordPress คืออะไร
 • ขั้นตอนการสร้างหน้าเว็บไซต์ Homepage ด้วย Elementor และวิธีการปรับแต่งหน้าตา
 • เว็บไซต์ให้สวยงาม
 • การจัดการใส่รูปภาพและ Video ลงไปในหน้าเว็บไซต์
 • การสร้างหน้าเว็บไซต์อื่นๆให้ครบถ้วนสำหรับธุรกิจ เช่น หน้าเกี่ยวกับเรา, ติดต่อเรา เป็นต้น
 • แนะนำองค์ประกอบเว็บที่ดีในหน้าต่างๆ เช่น หน้า Home ควรมีองค์ประกอบ / Section อะไรบ้าง

LESSON 12 : การสร้างและจัดการกับโพสต์ (Post)

 • Post ใน WordPress คืออะไร
 • วิธีการสร้างและจัดการกับหน้าบทความ (Blog)
 • การปรับแต่งหน้า Blog / Post ให้สวยงาม

LESSON 13 : การสร้างและจัดการกับ Sidebar

 • Sidebar ใน WordPress คืออะไร
 • วิธีการสร้างและจัดการกับ Sidebar
 • การปรับแต่ง Sidebar ให้สวยงาม

LESSON 14 : เทคนิคอื่นๆที่สำคัญกับธุรกิจ

 • วิธีติดตั้ง Font ภาษาไทยตามที่ต้องการ
 • วิธีทำเว็บหลายภาษา

LESSON 15 : แนะนำ Plugins ที่จำเป็นและควรมีบนเว็บไซต์

คอร์สสอนทำเว็บไซต์ จากเราทำให้รู้ว่าการทำเว็บไซต์ที่ใครว่ายาก เราจะทำให้คุณเห็นว่าง่าย และคุณก็สามารถทำตามได้ โดยไม่ต้องไปจ้างใครที่ไหนให้เสียเงิน ด้วยคอร์สสอนทำเว็บไซต์นี้จะทำให้คุณรู้จักกับเว็บไซต์มากขึ้นและสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ภายใน1วัน โดยไม่จำเป็นต้องเขียน code แม้แต่ตัวเดียว

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสอน wordpress ในคอร์สสอนทำเว็บไซต์นี้เราจะพาคุณไปทำเว็บจาก WordPress และ Elementor ที่สามารถทำหน้าเว็บไซต์ง่ายๆได้ด้วยการลากวาง ถ่ายทอดด้วยประสบการณ์จริงของผู้สอนที่สั่งสมอยู่ในวงการทำเวิร์ดเพลสมาอย่างยาวนาน

สิ่งที่จะได้จาก คอร์สเรียนWordPress ของเรา

สอนเขียนเว็บ

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสอนทำเว็บไซต์ คอร์สWordPressสด หรือ คอร์สเรียน WordPressออนไลน์ ของเรามีเนื้อหาในการสอนที่มีคุณภาพ อัดแน่น ครบถ้วน ตามหลักของการทำเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพลส ซึ่งผู้เรียนจะได้ความรู้ไปแบบเน้นๆ

มีการสอนเทคนิคพิเศษเฉพาะในการทำwebsiteโดยครูพี่top ทำให้ผู้เรียนมีความชำนาญ แก้ไขปัญหาได้เอง โดยหลังจากจบคอร์สแล้วผู้เรียนจะได้วิดีโอออนไลน์เพื่อทำการศึกษาย้อนหลัง(ในกรณีเรียนแบบตัวต่อตัว ห้องเรียนและประชุมทางไกล)

คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ กับครูพี่top เรียนWordpress online สด หรือ เรียนทำ WordPress สดเจอตัว สามารถสอบถามปรึกษาข้อสงสัยได้ตลอดทั้งขณะเรียนและหลังจากเรียนจบแล้ว ทั้งผ่านทาง Facebook Messenger, Line Official หรือทางโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา

กรณีที่ผู้เรียนยังติดปัญหาไม่สามารถแก้ไขได้ก็ให้แจ้งมายังเราเพื่อที่จะมีการสนับสนุนการแก้ปัญหาทางไกลจากครูพี่topให้อีกด้วย เพราะเราต้องการ รับสอน wordpress ให้ท่านทำได้เองจริงๆ

คำถามที่พบบ่อย

เปรียบเทียบระหว่างเรียนทำWordPress ที่นี่ กับ เรียนที่อื่น

 

เรียนทำ WordPress ที่นี่

สอนใช้ wordpress

 1. เรายินดีให้คำแนะนำการเรียน การสอนตั้งแต่เริ่มต้น โดยดูจากประสบการณ์ของผู้เรียนเป็นหลัก ทำให้เข้าถึงในสิ่งที่ผู้เรียนต้องการได้ตรงจุด
 2. ทางเรามีคอร์สเรียนWordPress ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ Basic และ Advance ปรับตามผู้เรียน มีสอนรายชั่วโมง มีเนื้อหาที่ทันสมัย อัพเดทอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ตอบรับกับเทคโนโลยีใหม่ของ WordPress อยู่ตลอดเวลา
 3. เราให้ความสำคัญกับการที่ผู้เรียนสามารถทำเว็บได้ ประยุกต์ใช้งานเครื่องมือต่างๆ ในการทำเว็บได้ มากกว่าระยะเวลาการเรียน เพราะจุดนี้สามารถยืดหยุ่นได้ หากมองแล้วว่าผู้เรียนน่าจะต้องใช้เวลาเพิ่มเติมจากเวลาที่ทางเรากำหนด ก็สามารถนัดเรียนเพิ่มได้ตลอดและผู้เรียนสามารถสอบถามได้ตลอดหลังเรียนจบตามระยะเวลาของคอร์สเรียน
 4. สามารถเลือกเรียนWordPress ได้ทุกวัน ตามวัน เวลาที่ผู้เรียนสะดวก โดยสามารถกำหนดได้เอง ตัวอย่างเช่น จะเรียนวันเดียวจบ หรือ แบ่งเรียน 2-3 วันก็ได้ ไม่ได้ถูกจำกัดในส่วนนี้
 5. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ ของเรา มีทางเลือกให้เรียนเขียนเว็บไซต์ออนไลน์ทำให้ไม่ต้องเดินทางเพื่อมาเรียน ลดค่าใช้จ่ายลง ลดเรื่องเวลาที่ต้องสูญเสียไปจากรถติด อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้
 6. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ ของเรา ผู้เรียนไม่ต้องมีประสบการณ์ หรือ ความรู้มาก่อน ก็สามารถเรียนรู้ WordPress ได้ด้วยระบบที่เป็นแบบ Drag and Drop
 7. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ ของเรา ผู้เรียนไม่ต้องเขียนโค๊ดหรือรู้เรื่อง Coding มาก่อน พูดง่ายๆ ก็คือถ้าผู้เรียนใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ก็ถือว่า สามารถที่จะทำเว็บ WordPress ได้
 8. ได้รับความรู้ ความเข้าใจ และแนวทางในการต่อยอดมากกว่าจำนวนเงินที่จ่าย
 9. ลงลึกทุกรายละเอียดในการสอนทำwebsite ทุกคอร์ส ทั้งฟังก์ชั่น แบบเป็นกันเองที่สุด ไม่เข้าใจตรงไหน อยากถามอะไรถามได้เลย
 10. ทำเว็บได้เองอย่างแน่นอน การันตีเมื่อเรียนทำwordpressจบ
 11. สามารถปรึกษาปัญหาต่างได้หลังจาก เรียนทำwebsite เสร็จ ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 12. ไม่มีการคิดค่าบริการอื่นๆ เพิ่มในระหว่างเรียนแบบคอร์สเรียนสร้างเว็บ WordPress / WooCommerce (จ่ายครั้งเดียวจบ)
 13. อัพเดทการสอนทำwebsiteใหม่ พร้อมเพิ่มเนื้อหาดีๆ อย่างต่อเนื่องทุกปี

เรียนทำ WordPress ที่อื่น

สอนทำเว็บไซต์

 1. ไม่มีการแนะนำการเรียน คอร์สสอน WordPress ตามความเป็นจริง ซึ่งทำให้ผู้เรียนรู้ WordPress ไม่ได้เรียนในสิ่งที่ต้องการ หรือเรียนในสิ่งที่เป็นอยู่แล้ว
 2. มีคอร์สสอน WordPress ให้เลือกไม่เยอะ ไม่ค่อยมีความแตกต่างกัน ระยะเวลาที่เรียนน้อยกว่าความเป็นจริง
 3. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ บางที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับผู้เรียน ไม่ได้สนใจว่าผู้เรียนจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ไหม อย่างไร เวลาในการรับสอนทำเว็บไซต์นั้นจำกัด ไม่สามารถยืดหยุ่นได้ ได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับผู้เรียน
 4. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ บางที่ไม่สามารถเลือกเรียนได้ตามวัน เวลาที่ตัวเองต้องการ เพราะมักจะถูกจำกัดในเรื่องของเวลามาแล้ว และต้องเป็นไปตามเวลาที่ทางคนสอนทำwebsiteนัดหมาย โดยส่วนใหญ่เวลาจะถูกแบบอัดให้อยู่ภายใน 1วัน ซึ่งเร็วจนเกินไป
 5. คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ บางที่ไม่มี สอน WordPress ออนไลน์ ต้องเดินทางเพื่อไปเรียนยังสถานที่ที่มีการนัดหมายไว้ โดยทำให้มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เหนื่อยก่อนที่จะได้เริ่มเรียน อีกทั้งยังต้องใช้เวลา รถติดเสียสุขภาพจิต
 6. ต้องมีประสบการณ์เรียนทำwebsite หรือ ความรู้เรียนทำเว็บไซต์มาบ้างถึงจะเรียนได้ เพราะไม่อยากสอนทำwebsiteตั้งแต่เริ่มต้น
 7. สอนทำเว็บไซต์ให้ทำตามมากกว่าที่จะให้คิดเอง เพราะง่ายต่อคนสอน ซึ่งส่งผลที่ไม่ดีต่อคนเรียนทำ website
 8. ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค๊ด แต่อาจจะต้องมีพื้นฐานมาบ้างเล็กน้อย
 9. ไม่ค่อยคุ้มกับสิ่งที่ต้องจ่ายไป หากเทียบกับสิ่งที่ได้รับ
 10. สอนเขียนweb เรียนเขียนweb แบบไม่ได้ลงลึก แตะแค่ผิวเผินเท่านั้นโดยที่เหลือให้ไปทำความเข้าใจต่อเอาเอง เหมือนทิ้งไว้กลางทาง เพื่อให้ใช้บริการทำ SEO ของคนสอน SEO ต่อ
 11. ไม่มีการการันตีใดๆ ว่าจะสามารถทำเว็บไซต์ได้เอง เมื่อเรียนจบแล้ว
 12. ปรึกษาปัญหาได้ แต่ทุกครั้งที่สอบถามไปต้องรอนานมากกว่าจะตอบกลับ และมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 13. มีการเก็บค่าบริการเพิ่มเติมในระหว่างการเรียน โดยอ้างว่าเป็นค่าต่างๆ ไม่จบสิ้น
 14. เนื้อหาที่เรียนทำwebsite สอนทำwebsite สอนเขียนwebsite เก่า ล่าสมัย สอนอย่างไรในวันนี้ ก็สอนเหมือนเดิม ไม่มีการพัฒนา ปรับปรุงกระบวนการสอนให้ดีมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้อง เรียนเขียนเว็บไซต์ กับเรา

เรียนสร้างเว็บไซต์

ถ้าคุณเคยเรียนทำเว็บไซต์Wordpress คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ ของที่อื่นแล้วเรียนไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ เรียนแล้วง่วงจะหลับ น่าเบื่อ ไม่สนุก เราอยากให้คุณได้ลองเปิดใจเปิดประสบการณ์ใหม่ เรียนสร้างเว็บไซต์ กับ Markettium เราคือ อันดับ1 สอนทำเว็บตัวต่อตัว

คุณจะได้รับความสนุกได้ความรู้จริงจากประสบการณ์จริงๆ ทำจริงเจ็บจริงในการทำการเรียนทำเว็บWordpress กับครูสอน WordPress ของเรา(ครูพี่topสอนเอง) ลองเรียนทำเว็บไซต์ออนไลน์กับเราสักครั้งผ่านผู้สอนที่มีประสบการณ์จริง อารมณ์ดี ตลก และเป็นนักถ่ายทอดชั้นเยี่ยม

แล้วคุณจะพบว่าคลาส เรียนทำWordpress เรียนเขียนweb ที่ดูเหมือนเป็นเรื่องยาก ไกลเกินเอื้อมนั้นไม่จริง เรียนทำwebsite สนุกและได้ความรู้ โดยสอนจากผู้มีประสบการณ์ มีอยู่จริง

รับสอนWordpress ของเราเหมาะกับใคร

คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ ของเรา สอนสร้างเว็บไซต์ โดยครูพี่top อันดับ1 สอนทำเว็บตัวต่อตัว สอนทำเว็บไซต์ WordPress ของเรารองรับนักเรียนทุกคนไม่ว่าจะมีเหตุผลอะไร ให้ทิ้งความกลัวความกังวลให้หมด ทุกคนที่มีความฝันเรียนได้

คอร์สสอนเขียนเว็บไซต์ จากครูพี่top สอนสร้างเว็บไซต์ สำหรับคนมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ เพราะคุณเท่านั้นที่จะเป็นคนกำหนดชะตาชีวิตของคุณเอง ได้เท่าไหร่เอาเท่านั้นตามความตั้งใจและจุดมุ่งหมายของแต่ละคน สอนทำwordpress จบทำเว็บเป็นแล้วอยากเปิดร้านขายสินค้าบริการอีกกี่ธุรกิจก็ทำได้ ไม่ต้องเสียเงินไปจ้างหลายแสน เรียนคอร์สอบรม wordpress นี้แล้วทำได้เลย

ไม่เคยทำมาก่อนเหรอ คอร์สสอนทำwebsite สอนทำเว็บด้วยWordpress นี้ครูพี่topสอนตั้งแต่ คนที่ไม่มีพื้นฐานเลยจนทำได้ แต่คุณเท่านั้นที่ต้องเปิดใจลอง เรามาเริ่มสร้างเว็บไซต์ที่เป็นทรัพย์สินออนไลน์ของคุณกันเลยมั้ย พร้อมยังเวลาไม่เคยรอใคร ทุกคนเริ่มใหม่ได้เสมอ

ทำงานเบื่ออยากเปิดร้านขายของออนไลน์

ทำงานประจำอยากทำเสริม

มีของขายอยู่แล้วต้องการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์

หาอาชีพเสริม เป็นกระเป๋าที่ 2 3 4 5

เรียนมาหลายที่แต่ไม่เข้าใจ

อยากทำเว็บเป็น อยากทำเว็บของตัวเองได้

อยากทำเว็บขายของได้เร็วๆ

อยากให้มีระบบแจ้งผ่านไลน์ เมื่อมีคนซื้อ

อยากรู้วิธีการเพิ่มสินค้าแบบต่างๆ หรือ การกำหนดการส่งแบบต่างๆ

อยากขายคอร์สออนไลน์ ในเว็บตัวเอง

อยากขาย Ebook ของตัวเองไม่ผ่านคนอื่น

อยากขายของไปทั่วโลก

อยากเรียนทำเว็บเพื่อไปรับจ้างทำเว็บต่อ

ทำไมต้องมีเว็บไซต์ และเว็บไซต์มีประโยชน์อะไรบ้าง

เรียนทำเว็บ

เราคือ อันดับ1 สอนใช้ wordpress บริการรับสอนทำเว็บไซต์ของเรานั้นไม่ว่าคุณจะทำเว็บเป็นหรือไม่ เรามีคอร์สพื้นฐานที่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นทำเว็บได้อย่างถูกต้อง ถูกวิธี สอนทำwebsite จากครูพี่top เมื่อเราสอนเขียนwordpress สอนสร้างwordpress เสร็จแล้วก็พร้อมที่จะทำการตลาดต่อได้เลย เราพร้อมให้คำแนะนำในการทำเว็บที่ถูกต้อง สอนทำเว็บด้วยwordpress จากครูพี่top จดจำได้ง่าย และถูกวิธีโดยที่ไม่ต้องเรียนรู้วิธีการยาก ๆ แต่อย่างใดเลย

ครูพี่topเข้าใจดี ท่านที่เคยลองใช้งานเวิร์ดเพลสแต่ไม่เข้าใจ ทำไม่ได้ ทำได้ครึ่งเดียว ขอให้มั่นใจเรา รับสอน wordpress สอนทำwebsite เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐานสำหรับคนที่ความรู้เรื่องwebsiteเลย มาเรียนกับเราทำให้มีพื้นฐานแน่นเข้าใจทุกระบบของโปรแกรม

เราจะสอนวิธีสร้างเว็บไซต์ สอนเขียนwebsite ให้เข้าใจทั้งระบบว่าเว็บสร้างมาได้อย่างไร สอนทำwebsite วางแผนโครงสร้างเว็บที่ดี เพื่อwebจะได้ติดอันดับหน้า1บนกูเกิ้ลง่ายขึ้น ท่านทำเว็บเองได้ ดูแลเว็บ อัพเดทข้อมูลเองได้ สอนเขียนweb กับเรา มั่นใจได้ไม่ผิดหวัง

เว็บไซต์เป็นช่องการสื่อสารที่เข้าถึงง่าย และใช้กันแพร่หลายในปัจจุบัน

จำนวนผู้ใช้งานเว็บไซต์มากขึ้นเรื่อยๆ

มีการค้นหาสินค้าและบริการจาก INTERNET มากขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆวัน

ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ขององค์กร สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท

เพิ่มช่องทางการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการต่างๆ

เพิ่มช่องทางการตลาดมากขึ้น

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ โดยผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก

เพิ่มการแข่งขัน ด้วยการนำเสนอสินค้าอย่างรวดเร็ว

ช่วยลดต้นทุนและเวลา ในขั้นตอนของขบวนการซื้อขาย

ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และทันสมัย

ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

ประหยัดค่าใช้จ่ายการจัดพิมพ์ใบปลิวสินค้าและบริการ

ช่วยเพิ่มยอดขาย เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณา

บริการแก่ลูกค้าได้ 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

สามารถมีระบบในการเก็บข้อมูล ONLINE เพื่อส่งเสริมตลาด OFFLINE

ค่าบริการ รับสอน WordPress

สอนทำ wordpress

เราคือ อันดับ1 สอนใช้wordpress คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ จากครูพี่top สอนWordPress ครบทุกส่วนที่ต้องรู้ เรียนจบทำได้หมดมีwebเป็นของตัวเองฟรีฟรี ไม่มีคอร์สwordpressย่อย

เรียนทำเว็บไซต์บริษัท ทำเว็บประชาสัมพันธ์ และ เว็บ E-Commerce ทำได้ง่ายๆ พร้อมกับระบบตัดบัตรเดบิต เครดิต ระบบตระกร้าสินค้า ของ WooCommerce มีระบบคูปอง มีระบบShipping และอื่นๆ อีกมากมาย ท่านทำได้หมด

เราอัพเดทคอร์สwordpressใหม่ล่าสุด เราสอนด้วยธีมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ครูพี่topคัดสรรมาแล้วจากการทดลองใช้งานมากกว่า 200 ธีม

❤️ เรียนออนไลน์สดในกรณีไม่ได้อยู่กรุงเทพและปริมณฑล หรือ เรียน 1-2 คน แล้วไม่สะดวกเดินทาง

❤️ พัก 1 ชั่วโมง เมื่อเรียนครบ 3 ชั่วโมง

❤️ เรียน 1-2 คนต้องมาเรียนที่ห้องประชุมส่วนกลางคอนโด The Line พหลโยธินพาร์ค อยู่ซอยข้างโลตัสลาดพร้าว ติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว (จอดรถได้ฟรีครั้งละ 5 ชั่วโมง)

❤️ เรียน 3 คนขึ้นไปผู้สอนไปสอนให้ถึงบ้านหรือถึงบริษัทได้ (กรุงเทพและปริมณฑล ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) แต่ถ้าไม่สะดวกสถานที่ สามารถมาที่ห้องประชุมของผู้สอนได้

❤️ ถ้าต่างจังหวัด ระยะทางไม่เกิน 500 กิโลเมตร มีค่าเดินทางเพิ่มอีก 5,000 บาทครับ

20,000 บาท (2คน)

15,000 บาท (3-4คน)

10,000 บาท (5-6คน)

สอน WordPress กลุ่มย่อย / สอน WordPress ออนไลน์

 • เรียน WordPress ทั่วไป (สอนสด ออนไลน์)
 • เรียนตั้งแต่เริ่มต้น จนทำเว็บเองได้
 • เรียนแบบกลุ่มย่อย
 • เลือกธีมเรียนได้เอง 1 ธีม
 • เรียนวันละ 5 ชม. 2 วัน
 • ยินดีให้คำปรึกษาหลังเรียนจบ 3 เดือน

20,000 บาท (2คน)

15,000 บาท (3-4คน)

10,000 บาท (5-6คน)

เรียน WooCommerce สอนทำเว็บไซต์ขายของ / สอนเขียนเว็บขายของ / สอนสร้างเว็บขายของ / สอนสร้างเว็บขายของออนไลน์ / เรียนสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

 • เรียนทำเว็บ E-Commerce (สอนสด ออนไลน์)
 • สร้างระบบตระกร้าสินค้า มีระบบชำระเงิน ตัดบัตรเครดิต ด้วยปลั๊กอิน WooCommerce
 • เรียนตั้งแต่เริ่มต้น จนทำเว็บเองได้
 • เรียนแบบกลุ่มย่อย
 • เลือกธีมเรียนได้เอง 1 ธีม
 • เรียนวันละ 5 ชม. 2 วัน
 • ยินดีให้คำปรึกษาหลังเรียนจบ 3 เดือน
 • ต้องเรียนทำเว็บไซต์ WordPress จบก่อน

25,000 บาท (1คน)

สอน WordPress ตัวต่อตัว / สอน WordPress ออนไลน์

 • เรียน WordPress ทั่วไป (สอนสด ออนไลน์)
 • เรียนตั้งแต่เริ่มต้น จนทำเว็บเองได้
 • เรียนแบบตัวต่อตัว
 • เลือกธีมเรียนได้เอง 1 ธีม
 • เรียนวันละ 5 ชม. 2 วัน
 • ยินดีให้คำปรึกษาหลังเรียนจบ 3 เดือน

25,000 บาท (1คน)

เรียน WooCommerce สอนทำเว็บไซต์ขายของ / สอนเขียนเว็บขายของ / สอนสร้างเว็บขายของ / สอนสร้างเว็บขายของออนไลน์ / เรียนสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

 • เรียนทำเว็บ E-Commerce (สอนสด ออนไลน์)
 • สร้างระบบตระกร้าสินค้า มีระบบชำระเงิน ตัดบัตรเครดิต ด้วยปลั๊กอิน WooCommerce
 • เรียนตั้งแต่เริ่มต้น จนทำเว็บเองได้
 • เรียนแบบตัวต่อตัว
 • เลือกธีมเรียนได้เอง 1 ธีม
 • เรียนวันละ 5 ชม. 2 วัน
 • ยินดีให้คำปรึกษาหลังเรียนจบ 3 เดือน
 • ต้องเรียนทำเว็บไซต์ WordPress จบก่อน

อบรมWordPress เบื้องต้น ใช้ระยะเวลาในการเรียนเท่าไหร่

เรียนทำเว็บไซต์ wordpress

เราคือ อันดับ1 สอนใช้wordpress คอร์สสอนสร้างเว็บไซต์ ของครูพี่top รับสอนทำWebsite WordPress แต่ละคอร์สจะมีระยะเวลาในการเรียนไม่เท่ากันขึ้นกับความต้องการของผู้เรียน เนื้อหาของคอร์สเรียนนั้นๆ

ในกรณีที่ สอนWordpressออนไลน์ ส่วนมากจะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงขึ้นไป แต่ถ้าเป็นในส่วนของ สอนWordpressตัวต่อตัว(สอนทำเว็บตัวต่อตัว) หรือกลุ่มย่อย จะมีระยะเวลาในการเรียนเริ่มต้น1วัน โดยเริ่มเรียนตั้งแต่ 9 โมงเช้า จะกระทั่งถึง 5 โมงเย็น (รวมช่วงพักเที่ยง)

สอนเขียนwordpress สอนสร้างwordpress จากครูพี่top สามารถปรับเปลี่ยนเวลาได้ตามความสะดวกผู้เรียนได้ด้วย(ตกลงกันก่อนจ่ายเงิน) เช่น ผู้เรียนต้องการให้คอร์ส WordPress ที่สอนขยายเวลาเป็น2วัน จะได้ตอบคำถามข้อสงสัยได้ครบถ้วน หรือเพื่อทบทวนการใช้งาน หรือผู้เรียนอยากจะเรียนคอร์สหลายๆ คอร์สต่อเนื่องกัน เช่น เรียนเว็บไซต์ WordPress และ WooCommerce จำนวน 2 วัน ก็สามารถทำได้

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนมาเรียนทำเว็บไซต์ WordPress

ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการสร้างเว็บไซต์ WordPress มาก่อน เนื่องจากคอร์สนี้สอนตั้งแต่ Basic สามารถใช้งาน Computer ทั่วไปได้ก็เพียงพอแล้ว

สิ่งที่ควรเตรียม : Notebook สำหรับลงมือทำจริงในทุกหัวข้อ (สอนทำเว็บไซต์ และลงมือทำจริงไปพร้อมกัน)

รูปภาพและข้อความต่างๆสำหรับประกอบเว็บไซต์ เนื่องจากในคอร์สสอนทำเว็บด้วย wordpressจะลงมือทำเว็บจริงไปพร้อมกัน

เรียน คอร์สเรียน wordpress กับเราจบแล้วได้อะไร?

สอนทำเว็บไซต์ wordpress

❤️ เรียนรู้การใช้งาน WordPress ระบบการสร้างเว็บไซต์ยอดนิยมของโลก

❤️ สามารถสร้างเว็บไซต์ธุรกิจได้เอง ประหยัดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการจ้างงาน

❤️ สามารถแก้ไขเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง ในทุกขั้นตอน

❤️ สามารถสร้างเว็บไซต์ E-Commerce ระบบตะกร้าสินค้าออนไลน์ได้เอง

❤️ เรียนวิธีการตกแต่งและออกแบบเว็บอย่างสวยงาม และรู้ว่าหน้าเว็บธุรกิจที่ดีควรมีองค์ประกอบอะไรบ้าง

❤️ รู้ขั้นตอนการสร้างเว็บอย่างเป็นระบบ อย่างถูกต้อง และใช้งานได้จริง

แล้วถ้าบอกว่า คอร์สเรียนเขียนเว็บ ของเราช่วยคุณแบบนี้ได้ล่ะ?

เรียนทำเว็บไซต์ออนไลน์

😊 ช่วยกันตกผลึกเว็บไซต์ว่าควรออกมาเป็นยังไง

😊 สอนจากประสบการณ์จริง พาทำจริง พาสนุกจริง

😊 ได้ลองผิดลองถูกกับเว็บไซต์แบบไม่ต้องกลัวพัง

😊 ช่วยสอนเหมือนเป็นโค้ชคนนึง นำความคิดของผู้เรียนมาช่วยวางแผนตลอดการเรียน

😊 ให้ความรู้ในการทำเว็บไซต์อย่างถูกต้อง

สถานที่ สอนทำเว็บไซต์ wordpress

ทำไมผู้ประกอบ SME ถึงควรมาเรียน คอร์สเขียนเว็บ ?

1. เว็บสามารถเพิ่ม Organic Traffic ได้จาก SEO

 • คน Search เจอสินค้าเราจาก Google มากขึ้น
 • เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าแค่ Social Media
 • คนที่เข้ามาจาก Search มักสนใจสินค้านั้นจริงๆ

2. อย่าฝากความหวังไว้แค่ Facebook

 • Facebook ปัจจุบันการแข่งขันสูงเกินไป
 • ปัญหาที่ใครหลายคนเจอคือการลง Ad Facebook ไม่ผ่าน
 • ลูกค้าของเราไม่ได้มาจาก Facebook เสมอไป
 • มีเว็บสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ได้ดีกว่า

3. ชำระเงินได้รวดเร็ว และเก็บสถิติคนได้ดีกว่า

 • ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต, Counter Service , Wallet ต่างๆ ที่ Facebook ไม่รองรับ
 • วัดผลพฤติกรรมการซื้อได้ดีกว่าบน Social เช่น ลูกค้าเลือกสินค้าลงตะกร้ากี่คน? ใช้เวลาดู
 • สินค้านานแค่ไหน? ลูกค้ามาจากไหน?
 • ทำให้คุณเข้าใจลูกค้าได้มากขึ้น

4. ขยายไปยังประเทศอื่นได้สะดวกกว่า

 • บางประเทศไม่นิยมใช้ Facebook เหมือนไทย
 • เราสามารถทำเว็บ Multi-Language และถูกค้นหาจากภาษาอื่นได้
 • คนสามารถเข้าถึงสินค้าคุณจากทั่วโลก ผ่าน Google โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

คอร์ส WORDPRESS ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เรียน

นักเรียนของเราประสบความสำเร็จอย่างมากกับคอร์สเรียนwordpressออนไลน์ สด รวมถึง สอนทำเว็บตัวต่อตัว หรือกลุ่มย่อย กับครูพี่top รับสอนwordpressราคาถูก พวกเขาได้เห็นการพัฒนาของwebsiteของพวกเขาอย่างก้าวกระโดด ส่งผลให้กิจการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ได้ลูกค้าช่องทางออนไลน์ใหม่ๆมามากมาย โดยนำความรู้จาก คอร์สเรียนสร้างเว็บ ของครูพี่topไปใช้ได้จริงจากที่พวกเขาได้เรียนรู้

อบรม wordpress

คอร์สเรียนเขียนเว็บ

ครูพี่ top สอนทำเว็บไซต์ wordpress สอนดี เข้าใจง่ายดีครับ

Tin
สอนการสร้างเว็บไซต์

สอนเขียนเว็บไซต์ ที่นี่ เนื้อหาดี มีประโยชน์ สามารถนำใช้ได้จริงค่ะ 

Milk
สอนทำเว็บไซต์ wordpress

สอนเขียนเว็บ wordpress ที่นี่ ทำเองได้จริง ไม่ผิดหวังที่มาเรียน ใครสนใจแนะนำเลยครับ

Pong
คอร์สเรียน wordpress ออนไลน์

พี่ท๊อป สอนใช้ wordpress ดี ตั้งใจสอนมากๆ ขอบคุณที่ช่วยให้ทำได้เองจริงๆค่ะ

Jane
คอร์สเขียนเว็บ

สอนทำเว็บไซต์ ที่นี่ นำมาใช้ได้จริงๆ ไม่ผิดหวังครับ

Yuth
คอร์ส wordpress

ใครมองหาคน สอนทำ wordpress อยู่ จะบอกว่า คุณมาถูกที่แล้วค่า

Bright

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเรียน WordPress

สอนทำเว็บไซต์

1. WordPress คืออะไร?

WordPress คือ ระบบเขียนบล๊อคที่สามารถนำมาทำเป็นเว็บไซต์ได้อย่างอิสระ มีธีมและปลั๊กอินเป็นองค์ประกอบที่คอยช่วยให้เว็บมีดีไซน์ รวมถึงความสามารถที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น เปิดให้ใช้งานฟรี อยู่ในรูปแบบของ Open Source ซึ่งถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายสิบปี ทำให้ตัว WordPress ได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างมากในปัจจุบัน

เว็บดังๆ หลายเว็บหันมาใช้ระบบนี้ เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังช่วยลดเวลาในการเขียนโค๊ตลงไปได้มหาศาล หากใครยังไม่มั่นใจว่าจะใช้ WordPress ดีไหม เว็บเหล่านี้คือเว็บที่ทำมาจากเวิร์ดเพลซ อาทิเช่น CNN , The Standard , TED และเว็บอื่นๆ อีกมากมาย

2. ธีม WordPress คืออะไร?

ธีม WordPress คือ หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของ WordPress ทำให้เว็บมีหน้าตาที่สวยขึ้น ดูดีขึ้น ปรับแต่งดีไซน์ในแต่ละส่วนได้ เช่น ในส่วนของ Footer , Header , Top Bar , Menu , Font อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งมือถือ Tablet และ Desktop ช่วยให้เว็บมีความเป็น Unique เฉพาะตัว สามารถกำหนดสี ที่ชื่นชอบได้เอง ปรับขนาดของตัวอักษร เปลี่ยน Layout เพิ่ม Code กำหนดหน้า Blog , Portfolios อีกทั้งยังทำงานร่วมกันกับ WordPress Core ในบางฟังก์ชั่นได้อีกด้วย

ปกติแล้วธีมจะมีอยู่ 2 รูปแบบ 1. แบบฟรี 2. แบบพรีเมี่ยม ซึ่งความแตกต่างจะอยู่ตรงที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งตัวฟรีจะทำได้น้อยกว่า หรือ ถูกจำกัดให้ใช้งานได้บางอย่างเท่านั้น ซึ่งหากใครสนใจเรื่องธีมพรีเมี่ยมก็สามารถเข้าไปดูธีมที่น่าสนใจทาง Themeforest ซึ่งเป็นแหล่งรวมธีม WordPress ที่ใหญ่ที่สุด ณ เวลานี้

3. ปลั๊กอิน WordPress คืออะไร?

ปลั๊กอิน WordPress คือ ระบบที่ช่วยให้เว็บไซต์ที่สร้างจาก WordPress มีความสามารถมากขึ้น โดยทำหน้าที่เสมือนเป็นแขน ขา ให้กับตัว WordPress Core โดยปลั๊กอินมีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน ส่วนใหญ่ปลั๊กอินฟรีจะถูกจำกัดการใช้งาน ไม่สามารถใช้งานได้ทุก Feature แต่หากเป็นตัวเสียเงินก็จะใช้งานฟังก์ชั่นได้แบบครบครัน เต็มประสิทธิภาพ ในบางครั้งเราต้องเลือกใช้งานเพราะไม่ใช่ว่าจะต้องซื้อตัวเต็มเสมอไป

สำหรับปลั๊กอินที่ได้รับความนิยมเช่น Popup Builder , Booking Calendar , Wordfence Security , Akismet , WooCommerce , Rank Math , Kadence , WP Rocket , LiteSpeed Cache , GenerateBlocks และอื่นๆ อีกมากมาย การติดตั้งปลั๊กอินที่มากจนเกินไป อาจทำให้ระบบของเว็บไซต์ช้าลงได้ และที่สำคัญควรที่จะอัพเดทปลั๊กอินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้การทำงานของเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัดนั่งเอง

ทำไมเราถึงเลือก สอนเขียนเว็บไซต์ ด้วย WordPress?

เรียนเขียนเว็บไซต์

เหตุผลที่คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ของเรา รับสอนทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress เพราะเวิร์ดเเพลสเป็นแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งานและพัฒนาไม่หยุดนิ่ง ระบบมีความเสถียร และที่สำคัญคือฟรี

ใช้งานง่าย อัพเดทสม่ำเสมอ

ใช้งานง่าย ระบบมีการอัพเดทตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นบริการฟรีและดีอีกด้วย

Google Like และ Love

สามารถทำให้ติดหน้าแรกบนกูเกิ้ลได้ง่ายกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึง

ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

ออกแบบเว็บไซต์ได้หลากหลายแนว รองรับการรับงาน 2 ภาษา และ อื่นๆอีกมากมาย

ทำเว็บได้หลากหลาย

สามารถนำไปทำเป็นเว็บได้หลากหลายประเภท รองรับระบบเล็กถึงระดับกลางได้แบบสบายๆ

ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ทำให้เรามีเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว มีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า การจ้างทำเว็บไซต์ด้วยการเขียนโค๊ด

ระบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน

มีระบบต่างๆ ให้ใช้งานได้มากมาย อาทิเช่น ระบบตระกร้าสินค้า, ระบบแชร์บทความ, ระบบ Popup

Clean Code น้ำหนักเบา

ตัวโค๊ดของ WordPress มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก หากเทียบกับ Code ของ CMS ตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้การประมวลผลเร็ว ลดภาระการใช้งานของ Hosting

แก้ไขง่าย ดูแลยิ่งง่ายกว่า

เราสามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยน ดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง ระบบไม่ซับซ้อน ไม่ต้องมีประสบการณ์ด้านเว็บไซต์มาก่อนก็จัดการได้

รองรับเทคโนโลยีใหม่ตลอด

มีการพัฒนาตัว WordPress เพื่อให้รองรับการทำงานด้วย React , Nodejs และอื่นๆ อีกมากมาย ในอนาคต ซึ่งเน้นตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาว

เรียนสร้างเว็บไซต์ ง่ายๆใครก็ทำได้ เรียนทำเว็บ ด้วย WordPress 

เรียน wordpress

เราคือ อันดับ1 อบรมwordpress คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์ โดยหลักสูตรเวิร์ดเพลสของครูพี่topที่มีประสบการณ์สอนมานาวนาน รับสอนทำเว็บไซต์ เรียนทำเว็บไซต์Wordpress จากเราได้คัดสรรและเรียบเรียงบทเรียนให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำตามได้ทันที สำหรับคนเริ่มต้นใหม่หรือผู้ที่มีประสบการณ์การทำเว็บไซต์มาน้อย

นอกจากนั้น คอร์สเรียนWordPress ของเรายังไม่ได้สอนแค่ใช้เวิร์ดเพรสเพียงอย่างเดียว เพราะ เวิร์ดเพรสเป็นเพียงองค์ประกอบเดียวในการทำเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ ยังมีองค์ประกอบอื่นอีก เช่น การทำSEOให้เว็บไซต์ติดอันดับ การทำให้เว็บไซต์ของเราปลอดภัย การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของเรา และ หัวข้ออื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมจึงต้องเรียน WordPress

✅ รู้หลักการที่ถูกต้อง : ไม่ว่าเราจะทำเอง หรือ ไปจ้างใครทำ ถ้าเรารู้หลักการที่ถูกต้องแล้ว การทำเว็บไซต์ จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น เข้าใจได้มากขึ้น

✅ แก้ไขได้เอง : เวลาที่เราอยากแก้ไขข้อความ หรือ เพิ่มเติม ข้อความ เล็กน้อย เราสามารถแก้ไขได้เอง ไม่ต้องไปจ้างคนทำมากแก้ไข

✅ ดูแลเองได้ : เราอยากจะสำรองข้อมูล อยากจะปรับแต่งเมนู เปลี่ยนลิงค์ แบบง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน เราก็สามารถทำได้เอง

✅ นำหน้าคู่แข่ง : ถ้าเราสร้างเว็บไซต์ก่อน แล้วเราสามารถปรับแต่งเองได้ ทุกเมื่อที่เราต้องการ คู่แข่งปรับตัวไม่ทันแน่นอน

คำถามที่พบบ่อยของการเรียนทำเว็บไซต์

คอร์สเรียน wordpress

ไม่ใช่โปรแกรมเมอร์ จะสร้างเว็บไซต์ได้จริงหรอ?

เรื่องนี้ไม่ต้องกังวล WordPress ไม่ต้องเขียนโค้ด ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้
เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ เราก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้
ขอแค่มีความตั้งใจ และ ทำตามที่สอน ไม่ข้ามบทเรียนไปมา รับประกัน คุณทำเว็บไซต์ได้แน่นอน

สร้างเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่?

WordPress เราสามารถโหลดมาใช้ได้ฟรี แต่มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่น โดยค่าใช้จ่ายนั้น ก็แล้วแต่เจ้าที่เราเลือกใช้บริการ โดยเราแนะนำให้ใช้เจ้านี้นะ hostatom.com เจ้าของคนไทย เวลาเกิดปัญหา เราสามารถติดต่อ ให้เขาแก้ปัญหาได้ง่าย (และเราประทับใจในการบริการของเจ้านี้ที่สุดแล้ว)

โดยค่าใช้จ่ายมีดังนี้

 1. ค่าจด domain (โดเมน) แล้วแต่นามสกุล ถ้าเป็น .com ราคา 400 บาทต่อปี
 2. ค่าเช่า Hosting (โฮสติ้ง) มีหลายราคา สำหรับผู้เริ่มต้นผมแนะนำให้ซื้อแพ็กเกจนี้ WordPress Hosting WP1 PL พื้นที่ 10GB ราคา 1,500 บาทต่อปี
 3. ค่าซื้อธีม Flatsome ราคา 2,050 บาท

และถ้าจะเอาให้เหมือนกับที่เราสอนทุกอย่าง ก็ต้องซื้อปลั๊กอินด้วย

 • ซื้อปลั๊กอิน ลดขนาดรูปภาพ Imagify 1 เว็บไซต์ ราคา 175 บาท
 • ซื้อปลั๊กอิน ปรับความเร็วเว็บไซต์ wp-rocket 1เว็บไซต์ ราคา 1,700 บาทต่อปี

รวมราคาทั้งหมดคือ 5,825 บาท (แล้วแต่ปีที่ทำโดยราคาจะมากขึ้นในอนาคต)

***แต่อย่างอื่นเอาไว้ซื้อทีหลังก็ได้ แค่จดโดเมนและเช่าโฮสติ้ง 2000 บาทก็พอ เรียนจบค่อยซื้ออย่างอื่นใส่ก็ได้นะ***

ส่วนธีม Flatsome เรามีให้ใช้ฟรีไปก่อน ทำเว็บเสร็จ คุณค่อยไปซื้อใบอนุญาตมาใส่ทีหลังนะ (สำหรับท่านที่ลงเรียนคอร์สกับเราเท่านั้นนะ)

ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ ไม่เก่งภาษาอังกฤษ เรียนเขียนเว็บไซต์ได้ไหม?

เรียน wordpress ได้อย่างแน่นอน ไม่จำเป็นต้องเก่งคอมพิวเตอร์หรือเก่งภาษาอังกฤษ แค่คุณมีความตั้งใจ ทำตามในสิ่งที่เราสอนคุณก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้แน่นอน

ไม่มีพื้นฐานเลย เรียนสร้างเว็บไซต์ได้ไหม?

ถึงไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนทำเว็บได้ เพราะในคอร์สเรียน เราจะปูพื้นฐานให้เข้าใจ WordPress ก่อนเลย หรือถ้าหากคุณอยากมีพื้นฐานก่อนเข้าเรียน ให้ลองศึกษาจากการอ่านบทความฟรีในเว็บไซต์เราก่อนก็ได้

การเรียนทำเว็บไซต์ wordpress เป็นแบบไหน?

กรณีมา เรียนทำwordpress ที่ห้องประชุมของเรา : สอน wordpress ตัวต่อตัว เรียนสด กลุ่มย่อย สถานที่เรียนอยู่ติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว คอนโดอยู่ด้านหลังโลตัสลาดพร้าว ซอยเดียวกับทางเข้าห้างโลตัสลาดพร้าว มีที่จอดรถฟรี 5 ชั่วโมง จอดเพิ่มได้อีกฟรี รับได้คลาสละไม่เกิน 6 คน >> ดูสถานที่เรียนทำเว็บไซต์

เรียนทำเว็บไซต์ออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom : สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เป็นคอร์สอนทำเว็บไซต์สด หากมีข้อสงสัยถามได้เลยทันที

กรณีไปสอนสร้างเว็บไซต์นอกสถานที่หรือต่างจังหวัด : จะมีค่าใช่จ่ายในการเดินทาง ค่าอาหารและค่าที่พักต่างหาก แยกจากค่าคอร์สเรียน (แต่จะฟรีกรณีผู้เรียนมีตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป และที่เรียนอยู่ในจังหวัดกรุงเทพหรือปริมณฑล)

 

มาเรียนทำ website ต้องเตรียมอะไรมาบ้าง?

 • ก่อนมาเรียนทำ wordpress ให้คิดชื่อเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ มาคนละ 3 ชื่อ
 • ท่านต้องเตรียมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คมาคนละ 1 เครื่อง
 • กรณีที่ท่านต้องการจดโดเมน และโฮสติ้งเลยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจดโดเมนและโฮสติ้ง ประมาณ 2,000 บาท (หลังเรียนเสร็จเราจะย้ายขึ้นโฮสจริงให้ท่านภายใน 7 วัน)

บริการของเรา

สถานที่เรียน คอร์สสอน wordpress

ห้องประชุมชั้น 22 คอนโด THE LINE พหลโยธินพาร์ค ติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม Central ลาดพร้าว

ทางเข้าอยู่ด้านหลังโลตัสลาดพร้าว ซอยทางเข้าเดียวกับโลตัสลาดพร้าว จอดรถฟรีทีละ 5 ชั่วโมง

ที่อยู่ : 1090 ถ. พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เวลาทำการ : เปิด 6.00 น. ปิด 24.00 น.

 

ไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บเลย สามารถเรียนทำwebได้ไหม?

สามารถเรียนได้ เพราะการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ไม่ได้เน้นการเขียนโค้ดมากนัก และเราสอนทำwebsiteตั้งแต่พื้นฐาน จนมีเว็บเป็นของตัวเองได้

หากวันที่สมัครเรียนเขียนwebไว้ไม่สะดวกมาเรียน สามารถเลื่อนวันเรียนได้หรือไม่?

สามารถเลื่อนได้ 1 ครั้ง โดยสามารถลงเรียนวันที่ยังไม่เต็มได้ โดยลากิจแจ้งล่วงหน้า 3 วัน ลาป่วยต้องมีใบรับรองแพทย์

สมัครเรียนและชำระเงินอย่างไร?

1. สมัครเรียนทำเว็บไซต์อย่างไร?
ให้ท่าน เช็คตารางคอร์สเรียนสร้างเว็บ และกรอกแบบฟอร์มในระบบเพื่อแจ้งลงทะเบียนเรียนในวันและเวลาที่เลือกไว้ และชำระเงินให้เรียบร้อย หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามให้ท่านแอด Line : @markettium เพื่อพูดคุย

2. ชำระเงินอย่างไร?
ชำระเงิน ผ่านธนาคารกสิกรไทย
เลขที่บัญชี 110-3-44796-4
ชื่อบัญชี ธนพล วิชญชาติ

ชำระเงินเมื่อไร?

ชำระก่อนเรียน เพื่อเป็นการจองเวลาลงทะเบียนเรียน

ใช้ IPAD หรือ Tablet เรียนwordpressได้ไหม?

ไม่ได้ ต้องใช้โน๊ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์เท่านั้น

หลังเรียนสร้างเว็บไซต์จบถ้ามีคำถาม จะสอบถามได้อยู่ไหม?

สอบถามได้ 3 เดือนหลังเรียนจบ