รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google สายขาว รับประกันผล ไม่ทิ้งงาน มีสัญญา

บริษัทเอเจนซี่ รับทำ SEO มืออาชีพ โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำเอสอีโอ จ้างทำ SEO WordPress รายเดือน ราคาดี บริการดูแลครบวงจรด้วยเวิร์ดเพลสwebsite

ทำ SEO ราคา บริการทำ SEO

ทำไมต้อง จ้างทำ SEO กับเรา

🌈 เอเจนซี่รับทำ SEO ของเรามีมืออาชีพในการเขียนบทความในแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ เมื่อได้รับการอธิบายจุดเด่นของกิจการของท่าน เราสามารถดึงจุดเด่นมาทำคอนเทนต์ดึงดูดลูกค้าได้ เพิ่ม organic traffic

🌈 ทีมงานเชี่ยวชาญด้านการปรับ On-page ให้ตรงตามหลักการ algorithm ของกูเกิ้ล วิเคราะห์โครงสร้างเว็บไซต์ ความเร็วwebsite(Page speed) และปรับปรุงปัจจัยพื้นฐานของการทำอันดับSEO

🌈 วิเคราะห์คู่แข่ง (Competitor Analysis) เพื่อข้อดีต่างๆมาปรับใช้กับเว็บ

🌈 ทำงานร่วมกับท่าน ในการออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ตามลักษณะธุรกิจของท่าน ร่วมกันหา keyword ทำเงินเพื่อ โปรโมทเว็บไซต์ดันอันดับ

🌈 เชื่อมโยงวิเคราะห์คีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับกิจการท่าน เพิ่มการเข้าชม แปลงเป็นยอดการขายที่เพิ่มขึ้น อย่างยั่งยืน

SEO สายขาว ต่างจาก SEO สายเทา และ SEO สายดำอย่างไร

💛 เราสามารถทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google ได้โดยไม่เสียค่าซื้อโฆษณาสักบาท แต่เราก็ต้องมีการเขียนบทความSEO เพื่อคงอันดับอยู่บ้างเดือนละ 2-4 บทความในแต่ละกลุ่ม keyword และต้องมีทีมดูแลเรื่องการปรับเว็บไซต์ตามการปรับอัลกอริธึมของกูเกิ้ล

💛 โดยบริษัท รับทำ SEO สายขาว ส่วนมากจะใช้เวลาทำอันดับประมาณ 3-6 เดือน ซึ่งเมื่อติดอันดับแล้วคีย์เวิร์ดจะคงอันดับได้นาน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของอันดับมากเมื่อเปลี่ยนหลักเกณฑ์ เว็บไม่โดนGoogleแบน ต่างจาก รับทำ SEO สายเทา หรือ รับทำ SEO สายดำ

💛 SEO สายเทา และ SEO สายดำ ส่วนมากจะทำในเว็บพนัน เว็บดูหนัง เว็บโป๊ะ เว็บดูบอล ซึ่งอาศัยการ spam บทความ การทำ Backlink ที่ไม่มีคุณภาพจำนวนมาก การทำ PBN ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของwebsite ซึ่งอันดับจะสวิงและตกอันดับ หรือถึงขั้นโดนแบน อีกทั้งต้องอาศัยการทำ SEO สายเทา ปั้นอันดับอยู่ตลอด หยุดไม่ได้ เสียเงินมาก

ควรทำ SEO หรือ Google Ads(SEM) มากกว่ากัน

เราสามารถทำ SEO ไปพร้อมกับ SEM ได้ เพราะการเพิ่ม paid traffic จาก Google Ads ก็ทำให้อันดับเว็บไซต์ดีขึ้นได้ และยังช่วยในเรื่อง Brand Awareness(การจดจำแบรนด์) อีกด้วย

การทำการตลาดแบบโปรโมชั่นเราควรใช้การทำ SEM เพราะ สามารถติดอันดับได้เลย ไม่ต้องรอเวลาในการโปรโมทอันดับจากกูเกิ้ล เราสามารถวางแผนว่าจะให้โฆษณาแสดงผลอย่างไร และนำข้อมูลไปประเมินผลและต่อยอด SEO ได้อีกด้วย

ลูกค้าที่ไว้วางใจ บริษัททำ SEO ของเรา

เอเจนซี่รับทำ SEO ของเรา ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ ร้านค้า ธุรกิจ SME หลากหลายประเภท รวมถึงบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ เรามั่นใจ บริการ SEO ของเราราคาดีและได้ผลจริง

บริการรับทำ SEO ของเรามีอะไรบ้าง

บริษัทรับทำ SEO ของเรา ให้บริการ SEO แบ่งเป็น 6 ประเภทหลักๆ คือ

รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google

บริการทำ SEO สายขาว(Whitehat SEO) ทำอันดับให้ตามกลุ่มคีย์เวิร์ด เพื่อตอบโจทย์ทุกธุรกิจที่ต้องการติดหน้าแรกบน Google  เน้นการเติบโตในระยะยาว ไม่ทำ Blackhat SEO ลดความเสี่ยงจากแบนของระบบ Google

ให้คำปรึกษาและวางแผน SEO

บริการให้คำปรึกษา จากเราเปรียบเสมือนมี ที่ปรึกษา SEO ส่วนตัว ช่วยวางแผนคีย์เวิร์ด ปรับการออกแบบหน้าเว็บไซต์ให้น่าสนใจ ตรงตามหลักการ และสอดคล้องกับเนื้อหาบนเว็บไซต์

SEO Audit ปรับโครงสร้างเว็บไซต์

เราให้บริการตรวจสอบเว็บไซต์ รายงานสิ่งที่ต้องแก้ไข (On-page, Off-page, Technical) การออกแบบดีไซน์ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน (UX/UI) แจ้งข้อผิดพลาด แนะนำวิธีการแก้ไข เนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ของคุณ วิเคราะห์สาเหตุป้องกันอันดับตก ให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ น่าสนใจ

รับเขียนบทความ SEO

เราให้บริการเขียนคอนเทนต์ SEO ให้ถูกหลักการ On-Page Structure ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำอันดับมากกว่า 80% เลยทีเดียว

รับทำ SEO Backlink คุณภาพสูง

รับทำ Backlink (Off-page SEO) จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาคุณภาพ มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ ถูกต้องตามหลัก SEOโปรโมทเว็บดันอันดับ เพิ่มค่า DA/DR ให้website ยังเป็นความจำเป็นอยู่ในทุกการปรับ algorithm ของกูเกิ้ล

บริการรับทำ PBN(Private Blog Network)

เราให้บริการทำ PBN(Private Blog Network) คือ กลุ่มเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเหมือนกัน มีการส่งลิ้งค์ช่วยเพิ่มค่าพลังของ Domain หรือ Page ทำให้มีคะแนนสูง ทำให้ติดอันดับที่สูงขึ้น ถือเป็น Backlink อย่างนึง PBNของเราสนับสนุนธุรกิจคุณจากการวางกลยุทธ์ ทำ PBN แบบยั่งยืน มีคุณภาพสูง

สิ่งที่ได้รับ เมื่อทำ SEO กับเรา

✅ ตรวจสอบปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้รองรับการทำ SEO ในเรื่องที่จำเป็นสำหรับการดันอันดับเว็บไซต์ เช่น On-Page , Off-Page , Technical รวมถึงแนะนำ เรื่องดีไซน์ UX/UI การปรับ Mobile Friendly หรือ Responsive website

✅ วิเคราะห์คีย์เวิร์ด และ Search Intent ของลูกค้าเพื่อให้การทำหน้า landing ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

✅ เก็บข้อมูลวัดผลลัพธ์การทำ SEO เพื่อทำ Report วัดผลลัพธ์การเติบโต

✅ แก้ไขอันดับตก เรามีบริการกู้อันดับ (Audit SEO) โดยวิเคราะห์สาเหตุ รับประกันอันดับ*

ADD LINE กด

ราคาทำ SEO รายเดือน

บริษัททำSEO รายเดือน สายขาว ของเราปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ติดอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Search Engine ของ Google คิดแพ็กเกจราคาตามความยากของคีย์เวิร์ด

EASY keywords : Search Volume: 10-1000

MEDIUM keywords : Search Volume: 1000-5000

HARD keywords : Search Volume: 5000-10000

EASY KEYWORDS

16,000 บาท ต่อเดือน

 • 5 keywords
 • เน้นทำคีย์เวิร์ดแบบ Long-tail
 • ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
 • On-Page , Off-Page Optimization
 • Technical SEO , Audit SEO
 • ไม่ติดหน้าแรกยินดีคืนเงิน*
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
แอดไลน์ กด

MEDIUM KEYWORDS

20,000 บาท ต่อเดือน

 • 5 keywords
 • วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
 • ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
 • On-Page , Off-Page Optimization
 • Technical SEO , Audit SEO
 • ไม่ติดหน้าแรกยินดีคืนเงิน*
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
แอดไลน์ กด

HARD KEYWORDS

35,000 บาท ต่อเดือน

 • 5 keywords
 • วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
 • ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
 • On-Page , Off-Page Optimization
 • Technical SEO , Audit SEO
 • ไม่ติดหน้าแรกยินดีคืนเงิน*
 • ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
แอดไลน์ กด

สนใจทำ SEO สายขาว กับเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

 1. ข้อมูลของธุรกิจโดยรวม คู่แข่งมีใครบ้าง ลูกค้าต้องเข้าใจแบรนด์ตัวเอง รู้ข้อดีข้อเสียของแบรนด์ จุดเด่นต่าง และรู้จักลูกค้าตัวเอง เพื่อวางแผนและแนวทางในการทำ SEO
 2. ส่งเว็บไซต์ของท่านให้เราตรวจสอบคุณภาพเว็บไซต์ ทั้งในส่วนเนื้อหา โครงสร้างเว็บไซต์ และ technical SEO
 3. เสนอความต้องการที่จะให้มีในwebsite ร่วมออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ของแต่ละคีย์เวิร์ด และวางแผนคีย์เวิร์ด (Keyword Research) เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับผู้คน และธุรกิจของคุณ
 4. ตกลงเงื่อนไขการรายงานผล แนวทางการทำเอสอีโอ การวัดประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการ (KPI)
 5. ท่านที่ยังไม่มีเว็บไซต์ เรามีบริการออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์เต็มรูปแบบ
 6. หากเคยใช้บริการSEOมาก่อนต้องแจ้งให้เราทราบทั้งหมด

เงื่อนไข บริการ SEO

 • จำกัดจำนวนคีย์เวิร์ดกลุ่มละไม่เกิน 5 คำ (ทางบริษัทจะนำเสนอคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมให้ลูกค้าเลือก)
 • ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • รับทำบทความSEOคุณภาพสูง สดใหม่ เพิ่ม Website Traffic ที่ระบุด้านบน เป็นจำนวนสูงสุดต่อระยะสัญญาเริ่มต้น (6 เดือน)
 • ไม่รับจ้างทำ SEO ให้กับเจ้าของกิจการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ Google ในกรณีใจร้อน(แนะนำบริการ Google Ads)
 • ไม่รับจ้างทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เช่นการปั่นบทความด้วยโปรแกรม หรือ ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่งจะสวนทางกับการทำ SEO ของเรา
 • ในกรณีที่แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัท SEO เจ้าอื่น ในขณะที่จ้างทำ SEO กับเราให้ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะทันที

Exclusive Package(แพ็กเกจสุดคุ้ม) : ราคาเริ่มต้นต่อเดือน ราคาพิเศษเริ่มต้น 2,000 บาท ต่อ คีย์เวิร์ด กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

ขั้นตอน รับทำ SEO WordPress

1. Research keyword

การวางแผนkeywordเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพื่อการวางโครงสร้างหน้าเว็บไซต์ บทความคอนเทนต์ ให้เห็นกันตั้งแต่แรกว่าเว็บไซต์จะเดินไปในทิศทางไหน การวางแผนคีย์เวิร์ดผิดตั้งแต่แรก จะทำให้เสียเวลาทำเอสอีโอใหม่ ซึ่งต้องรอ 3-6 เดือน เพื่อให้เห็นผล ทำให้มีผลกระทบต่อธุรกิจในระยะยาว

2. Web Structure

การวางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ใช้งานง่ายและอยู่ในเว็บนานขึ้น ผู้ชมดำเนินการต่างๆในเว็บ เช่น กรอกแบบฟอร์ม แอดไลน์ คลิ๊กลิ้งค์ไปหน้าอื่นๆ ทำให้คะแนนอันดับเว็บดีขึ้นได้ อีกทั้ง การวางโครงสร้างwebsiteที่ดีจะทำให้ Google bot เข้าใจเนื้อหาได้ง่าย ทำให้การจัดอันดับดัชนีบน Google ได้ในอันดับที่ดีมากขึ้น

3. On-page Structure

เป็นกระบวนการที่ส่งผลต่อการจัดอันดับมากที่สุด การปรับหน้าเว็บให้เนื้อหามีความจำเพาะต่อคีย์เวิร์ดที่เลือกใช้ไม่ปะปนหน้าอื่นๆ ใช้อักษรที่อ่านง่าย มีการเว้นบรรทัด ปุ่มกดง่าย หน้าตาเพจน่าสนใจสวยงาม เรามีเทคนิคต่างๆในการทำ On-Page เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดต่อการทำ SEO

การจัดวางโครงสร้างของเนื้อหาในหน้าที่มีคีย์เวิร์ดทำเงินของ Landing Page บทความ (Blog) ข้อมูลการติดต่อ (Contact) ตามหลัก E-E-A-T วางโครงสร้างเนื้อหาให้สมบูรณ์แบบที่สุด อาทิเช่น Title, Header, Paragraph, Quality Content, Meta tags ต่างๆ เป็นต้น เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลักของ Google และตรงตาม Search Intent ของผู้ค้นหา รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ

4. Off-Page SEO & Link Building

ความน่าเชื่อถือและคะแนนของหน้าเพจ PA/PR หรือ พลังคะแนนของโดเมน DA/DR เป็นตัวการทำเอสอีโอที่สำคัญอยู่ การทำ Off-Page SEO หรือการทำ Backlink ในปัจจุบันยังคงเป็นสัญญาณที่บอกให้กูเกิ้ลรู้ว่าแต่ละเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร โดยจะเริ่มทำหลังการปรับ Onpage แล้วกูเกิ้ลเก็บข้อมูลไปสักระยะนึง

เมื่อเว็บคุณมี On-Page และคอนเทนต์ที่ดีแล้ว หลังผ่าน 1-3 เดือน การเริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณผ่านเครือข่ายเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ(backlink/PBN) ก็เป็นอีกหนึ่งในขั้นตอนการทำ SEO ที่จะช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดในอันดับต้นๆของ google

5. Report & Analysis

บริษัททำ SEO ของเราวัดผลด้วยเครื่องมือ Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker (ติดตามอันดับของเว็บไซต์) เพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO และปรับปรุงการทำ SEO

ซึ่งการทำเอสอีโอต้องมีการใส่บทความอยู่เรื่อยๆตามแผนkeyword สนับสนุนคีย์เวิร์ดทำเงิน ให้ต้องดูความสัมพันธ์ของเนื้อหาไม่ให้ซ้ำ รวมถึงการปรับทางเทคนิคอื่นๆ

การรายงานผลช่วยให้ลูกค้ารู้ว่าตอนนี้ การทำเอสอีโอ ของคุณมีอันดับเป็นอย่างไรแล้วบ้าง และ เอเจนซี่ SEO ของเรามีแนวทางในการปรับปรุงอย่างไร

เพราะ การทำเอสอีโอ ต้องอาศัยความพยายามอดทนอย่างสูง มีโอกาสที่อันดับกราฟจะพุ่งขึ้นและลงเสมอ สิ่งสำคัญคือ การวิเคราะห์ ปรับแต่งแก้ไข และลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงความเข้าใจและร่วมมือระหว่างลูกค้าและ เอเจนซี่ทำ SEO

6. Contract signing and Billing

หลังจากพูดถึงภาพรวมธุรกิจของท่าน ตัวตนแบรนด์ของลูกค้า ข้อดีข้อเสียของธุรกิจท่าน ผ่านขั้นตอนการวางแผนวิเคราะห์คีย์เวิร์ดทำเงิน โครงสร้างเว็บและบทความต่างๆ ลูกค้าเลือกกลุ่มและกำหนดคีย์เวิร์ดได้แล้ว ทางบริษัทรับทำ SEO ของเราจะให้ลูกค้าเซ็นสัญญา พร้อมแนบเอกสารหลักฐานที่จำเป็นในการใช้บริการส่งกลับมาให้เรา

โดยเราจะเก็บค่าบริการ SEO Package เป็นรายเดือน ซึ่งจะเรียกเก็บมัดจำ 50% จากสัญญา 6 เดือน โดยเราจะส่งใบ Invoice เรียกเก็บค่าบริการที่เหลือ 50% หลังจากเริ่มต้นเดือนที่4 ของสัญญา(หรือในต้นเดือนของเดือนถัดไปขึ้นอยู่กับข้อตกลง)

ในระหว่างสัญญา ทางบริษัทจะมีการวิเคราะห์เว็บไซต์และทำเอกสารคำแนะนำในการปรับแก้เว็บไซต์เพิ่มเติมส่งให้ลูกค้า เพื่อเป็นการรักษาอันดับหรือปรับปรุงอันดับให้ดียิ่งขึ้น จะเป็นการทำงานร่วมกันผ่านการวางแผนที่ดีตั้งแต่ต้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเริ่มต้นใหม่บ่อยๆ เพราะกว่าเอสอีโอจะเห็นผลจากแผนที่วางไว้ต้องใช้เวลา 3-6 เดือนทีเดียว

ข้อดีของการทำ SEO

 • ไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณา แต่ช่วยให้เว็บไซต์มี Traffic มีผู้ใช้งานเข้าเว็บอย่างต่อเนื่อง
 • ได้ลูกค้าอย่างตรงจุดเพราะค้นหา keyword บน Google สร้างยอดขายได้แน่นอน มีโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ ขายสินค้าได้ต่อเนื่องในระยะยาว
 • เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้าง มีผู้คนเห็นเว็บไซต์เราได้จากทั่วทุกมุมโลก เว็บไซต์ที่สวย เนื้อหามีคุณภาพสูง จะทำให้เราดูมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจ
 • มีช่องทางการขายของตัวเอง (Own Media) ไม่ต้องพึ่งแพลตฟอร์มผู้อื่น สร้างฐานข้อมูลลูกค้าได้ด้วยตัวเอง

ข้อเสียของการทำ SEO

 • การทำ SEO ไม่สามารถติดอันดับได้ทันที ต้องใช้ระยะเวลาในการจัดอันดับ คีย์เวิร์ดที่มีความยาก อาจต้องใช้เวลานาน (ตั้งแต่ 3-6 เดือน)
 • การทำ SEO เป็นการลงทุนระยะยาว เหนื่อยช่วงแรกๆ ต้องลงทุนเวลาและเงินมากในช่วงแรกๆ เพื่อทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพ
 • มีการแข่งขันสูงในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น อสังหาริมทรัพย์ การตลาด การเงิน สุขภาพ วัสดุก่อสร้าง ธุรกิจค้าปลีก รถยนต์ ธุรกิจความงาม เป็นต้น
 • ติดอันดับดีได้ถ้าทำถูกวิธี แต่ไม่สามารถรับประกันอันดับได้100% ต้องปรับปรุงเว็บไซต์ เขียนบทความSEOที่ดีเติมเข้าไปสม่ำเสมอ วางแผนkeywordในคอนเทนต์ให้มีคุณภาพเนื้อหาที่อ่านแล้วคนชอบเพื่อให้ติดอันดับบนหน้าแรก google search ได้