รับสอน SEO สายขาว สอน SEO สายเทาขั้นเทพจากเริ่มต้นจนทำเองเป็น

สอน seo

💻 เรียนSEO กับมืออาชีพ สอนSEOตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง รับสอน SEO ขั้นเทพทุกรูปแบบทั้งเรียน SEO ออนไลน์ หรือ คอร์สอบรม SEO ของหน่วยงานรัฐและองค์กรเอกชน Markettium เราคือ อันดับ1 สอนทำSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว สอนSEOสายขาว สอนSEOสายเทา การันตีติดหน้าแรก Google

💻 เรียนSEO กับครูพี่topมืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนาน ผู้เป็นเบื้องหลังเว็บธุรกิจ องค์กรเอกชนและหน่วยงานรัฐที่ติดอันดับ Google ใน Keyword ที่หลากหลาย

💻 สอนSEO ตัวต่อตัวกับครูพี่topผู้เชี่ยวชาญ สอนทำSEO จากเริ่มต้นจนทำเองเป็นทั้งสายขาว สายเทา รวมถึง สายดำ โดยเราเน้น สอน SEO wordpress มานานหลายรุ่นแล้ว

💻 บริการสอนSEO ทุกช่องทาง เช่น รับสอนSEO ตัวต่อตัวแบบเรียนสด เรียนSEO ออนไลน์ คอร์สเรียนSEO ฟรี คอร์สอบรมSEO นอกสถานที่สำหรับบริษัทห้างร้าน องค์กรเอกชน นักธุรกิจ หน่วยงานราชการ 

✅ รับสอนSEO WordPress ตัวต่อตัว แบบจับมือทำ

✅ เรียน SEO เพื่อเพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บ เพิ่มยอดขายและการมีตัวตนของแบรนด์

✅ บริการสอนทำ SEO ด้วยวิธีที่ถูกต้อง ติดอันดับแล้วหล่นยาก เว็บไม่โดนแบน

✅ รับสอน SEO ทำเว็บให้ติดหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา

ราคา รับสอน SEO

บริการ สอน SEO ของเราดีอย่างไร

เรียน seo

คอร์สเรียนSEO ของเราเป็นครูพี่topสอนเอง เราคือ อันดับ1 สอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว กล้าพูดได้ว่าเรา สอนทำSEOขั้นเทพ สำหรับคนเพิ่งเริ่มหรือทำเองพอได้แล้ว สอนทำSEOสายเทา ของเราอาศัยความรู้จากการเรียน SEO สายขาว มาประยุกต์ทำให้เว็บไม่โดนแบน อันดับติดทนนาน มากกว่าเรียน SEO สายเทา เพียงอย่างเดียว

เรามีการสอนหลายรูปแบบเน้นที่ผู้เรียนสะดวกทั้ง เรียนSEOออนไลน์ หรือ สอนSEOตัวต่อตัว แม้แต่ คอร์สอบรม SEO เราก็มีนะ แต่ขอบอกว่าช่วงหลังรูปแบบ สอนSEOออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะลดเวลาการเดินทางและค่าใช้จ่ายในการออกจากบ้าน

เราให้ทาน เรียนSEO ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าใจได้ง่าย

ครูพี่topได้ทำ หลักสูตรSEO เรียงลำดับง่ายไปยาก คอร์สสอน SEO ของเราออกแบบการสอนที่ยืดหยุ่น มีสไตล์การสอน SEO เฉพาะของเราไม่ซ้ำใคร

เราพร้อมปรับวิธีการสอนตามจุดประสงค์ของผู้เรียนแต่ละท่านเสมอ เพราะเราเข้าใจดีว่าผู้เรียนแต่ละท่านมีพื้นฐาน และจุดมุ่งหมายของเป้าหมายในการทำSEO ที่แตกต่างกัน

หลักสูตรSEO ของเรา สอน SEO โดยอ้างอิงจากธุรกิจของคุณ

เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปกับสิ่งที่ไม่ได้ใช้จริง คอร์สสอน SEO ของเรา สอนทำSEO จากธุรกิจของท่านอ้างอิงโดยใช้เว็บไซต์ของท่าน

เรายินดีตรวจสอบwebsiteพร้อมแนะแนวทางการแก้ไข(SEO Audit) เป็นที่ปรึกษาให้กับการทำธุรกิจของท่านโดยเฉพาะ เพื่อให้ท่านได้ต่อยอดความรู้ได้เลยหลังเรียนจบตรงตามจุดมุ่งหมายทันที

การันตีว่า รับสอนSEO แบบเน้นการทำได้ด้วยตัวเอง

หลักสูตรSEO ที่เราสอนมาอย่างยาวนานยืนยันว่า คอร์สสอนSEO ของเราให้ความสำคัญกับทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ เพราะการวัดผลการเรียนSEO ที่ชัดเจนที่สุด คือ ท่านสามารถเข้าใจจนทำเองเป็น นำไปใช้ได้จริง และเห็นผลงานชัดเจน

โดยเรายินดี Support ทุกท่านหลังเรียนจบคอร์ส 3เดือน มั่นใจได้ว่าเรียนจบแล้วมีที่พึ่งทำต่อได้ เข้าใจว่าทำแบบนี้จะเห็นผลอย่างไร สามารถตอบคำถามที่ค้างคาได้ทั้งหมด

 

ไม่ทิ้งให้สงสัย ใส่ใจทุกรายละเอียดของผู้เรียนSEOออนไลน์

แม้ว่าไม่ได้อยู่ใกล้ครูพี่top ผู้เรียนทำSEO จะถูกถามกระตุ้นให้ตอบอยู่ตลอดเวลา มีแบบฝึกหัดให้ทำเพื่อประเมินผลทุกช่วงเวลาจบในแต่ละบทเรียน คอร์สสอนSEO ของเราให้ความสำคัญกับผู้เรียนทุกคน โดยมุ่งเน้นในเรื่องของการทำได้ด้วยตัวเองหลังจากเรียนจบ

และต้องรู้ในจุดสำคัญ เช่น โครงสร้างเว็บ ทำOn-Page SEO , ทำOff-Page SEO , ทำTechnical SEO เข้าใจปัจจัยหลักในการเพิ่มอันดับ Ranking ให้กับเว็บไซต์ และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถนำความรู้ไปใช้จริงได้กับธุรกิจของท่านได้เป็นอย่างดี

เนื้อหาคอร์ส SEO อัดแน่นให้เข้าใจลึกซึ้ง

จากประสบการณ์ครูพี่topการเรียนเพียงพื้นฐานไม่สามารถใช้ได้จริง คอร์สสอนSEO ของเราจึงเจาะลึก ตรงจุด เนื้อๆไม่เน้นน้ำ ออกแบบมาให้กระชับ สั้น เข้าใจได้ง่าย จับแต่ประเด็นที่น่าสนใจ ใช้ได้จริงเท่านั้นมาสอน เพราะมีกฎเกณฑ์ของกูเกิ้ลมากกว่า200ข้อ!!!

เรารู้เฉพาะข้อที่สำคัญที่เหลือสร้างความแตกต่างเอาเองจะดีกว่า แต่เราจะพูดหลักการให้ครบท่านไม่ต้องกลัวรู้ไม่หมดนะ เราไม่ได้สอนให้ทำตามแต่สอนให้รู้วิธีที่ถูกต้องในการทำSEO ตรงตามที่ Google แนะนำ

เรียนทำSEO กับเรา ใช้งานได้จริง เว็บไม่โดนแบน อันดับไม่ล่วง

ไม่ว่าท่านจะสนใจ สอนSEOสายเทา เรียนSEOสายเทา สอนทำSEOสายเทา สอนSEOสายขาว หลักการSEO ก็เหมือนกัน!!! แต่ เรียนSEOสาย สอนทำSEOสายขาว กับเราดีกว่า เพราะเว็บอันดับไม่ตกเมื่อนานวันไป เว็บไม่โดนGoogleแบน นำไปใช้งานได้จริง

หลักสูตรSEOของเราไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นเว็บประเภทไหน เรามีเทคนิควิธีการต่างๆที่ท่านจะสนุกกับมันเพราะท่านเรียนแล้วเข้าใจ ปัจจัยในการทำSEO จากกูเกิ้ลมีมากกว่า200ข้อ!! เราคัดเฉพาะข้อที่สำคัญทำแล้วเห็นผลมากมาสอนกันใน คอร์สสอนSEO 

สอนทำSEO จากเราให้อะไรนักเรียนบ้าง

สอนทำ seo

 • คอร์สอบรมSEO ของเราสอนให้เข้าใจหลักการและโครงสร้างในการทำSEO อย่างละเอียด
 • คอร์สSEO ของเรา เรียนแล้วสามารถทำSEOได้ทันทีแบบถูกต้องตามGoogle Algorithm
 • ผู้เรียนเข้าใจคำศัพท์พื้นฐานและหลักการใช้งานเครื่องมือที่ใช้ทำSEO
 • ปรึกษาฟรี3เดือนเต็มหลังจากเรียนจบ
 • คอร์สอบรมSEO ของเราสอนตั้งแต่พื้นฐานให้เข้าใจแก่น วิธีคิด conceptการทำSEO และหลักการของ Google Algorithm (Update ปีล่าสุด)
 • คอร์สSEO ของเราสอนการสร้างกลยุทธ์การทำ Keyword Strategy / Research Keyword / Search Intent / Mind map กับทำคอนเทนต์SEO / การเขียนบทความSEO / การวางแผน Keyword ให้ตรงตามธุรกิจของท่าน และอื่นๆ อีกมากมาย 
 • คอร์สอบรม SEO ของเราเรียนแล้วท่านสามารถประเมินคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจได้อย่างลึกซึ้งและเชี่ยวชาญ
 • คอร์ส SEO ของเราเรียนแล้วเข้าใจ UX/UI โครงสร้างwebsiteที่เหมาะสมกับการทำSEO หลักการ User Intent
 • วิเคราะห์ Search Volume เคล็ดลับการเลือกคีย์เวิร์ดทำเงินเพื่อให้ติดอันดับ1ในการค้นหาบน Google Search
 • เรียนรู้ technical SEO เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ให้เหมาะสมต่อการทำSEO
 • เรียนรู้ Backlink แต่ละประเภท การแยก BL ที่ดีกับไม่ดี รวมถึงการทำ Backlink การสร้าง Link Building บนเว็บไซต์และเครือข่ายตนเอง
 • สอนการวิเคราะห์เว็บคู่แข่ง และคีย์เวิร์ดที่คู่แข่งใช้ เพื่อปรับเข้ากับเว็บตัวเองให้มีแต้มต่อ
 • เรียนรู้ข้อห้ามต่างๆของกูเกิ้ล หลีกเลี่ยงการถูกแบนหรือปรับลดอันดับของเว็บเราจากการทำผิดเงื่อนไขข้อกำหนดจากทางGoogle
 • สอนให้รู้ถึงเทคนิคการซื้อโฆษณากูเกิ้ลเพื่อสนับสนุนSEOให้เว็บตัวเองเติบโตอย่างรวดเร็ว
 • คอร์สอบรมSEO ของเรายังสอนการทำLocal SEO ให้ติดอันดับง่ายๆ

หาที่เรียนSEOออนไลน์ สอนSEOออนไลน์ แบบมืออาชีพ

คอร์สSEO ของครูพี่top รับสอนSEOขั้นเทพ สอบถามได้ตลอด ไม่เข้าใจตรงไหนอยากให้อธิบายเพิ่มเติมบอกได้ตลอด เราจะยกเคสตัวอย่างประกอบเพื่อความเข้าใจเสมอ เราคือ อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว รับสอนSEO ให้จนกว่าจะทำได้เอง

เนื่องจากเอสอีโอไม่มีสูตรตายตัว เราจึงอยากให้เข้าใจว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์จัดอันดับจากGoogleอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราควรอัพเดทความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ด้วยประสบการณ์การสอนนานหลายปี ครูพี่topสอนเป็นกันเอง อัพเดทข้อมูลใหม่ล่าสุดมาสอน การันตีเรียนจบนำไปใช้งานจริงได้เลย

คอร์สเรียน seo

ทำไมต้อง เรียนSEO กับเรา?

คอร์สเรียนSEO นี้ เกิดจากประสบการณ์จริงในการทำ SEO ของผู้สอน ที่ได้ทำการ ครูพี่topจึงจัดทำหลักสูตรSEO ออกแบบเนื้อหาให้ดีอยู่ตลอดเวลา รับสอนทำSEO ตั้งแต่ 0-100 แบบจับมือทำ คอร์สSEOได้ผ่านการทดสอบพัฒนามาเป็นระยะเวลานานหลายปี รวบรวบข้อมูลจากกรณีศึกษาของผู้เชี่ยวชาญ งานวิจัยต่างๆ จาก SEO Expert อีกหลายท่านด้วยกัน

อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว ทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเรียนจบ จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับธูรกิจของท่านได้ เชื่อว่าผู้เรียนทุกท่านจะได้รับประโยชน์

คอร์สSEOนี้ก็เหมาะกับทุกคนที่ต้องการupskill reskill แม้ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือผู้ที่มีความรู้แต่ทำเอสอีโมเองแล้วยังไม่เห็นผล หรือผู้สนใจอัพเดทประกาศหลักเกณฑ์การทำเอสอีโอจากกูเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก็สามารถมาเรียนเอสอีโอกับเราได้ นักการตลาดและผู้ประกอบการ เราก็รับสอนเอสอีโอ ท่านด้วยนะ

 • เพื่อเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้ลูกค้าโดยไม่ต้องยิงแอดโฆษณา
 • เพิ่มยอดขายให้กับสินค้า
 • ช่วยลดต้นทุนในธุรกิจ ประหยัดการซื้อโฆษณา
 • เพิ่มช่องทางการขายได้ทั่วโลก
 • เข้าถึงโอกาสการขาย ช่วยให้ธุรกิจดูน่าเชื่อถือ มีความเชี่ยวชาญ

SEO คืออะไร?

seo คืออะไร

SEO คือ วิธีการทำให้เว็บไซต์ขึ้นมาติดอันดับในการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่ดี และมีประสิทธิภาพ High Score โดยทำงานเบื้องหลังภายใต้อัลกอรึทึมของ Google ซึ่งจะมีเกณฑ์เป็นตัววัด และจัดอันดับ Ranking ที่ชัดเจน

การทำ SEO นั้นไม่ได้ยาก แต่ต้องใช้ความพยายาม และความอดทนค่อนข้างสูง ถึงจะได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจหลังจากผ่านพ้นไปอย่างน้อย 6 เดือนเต็ม ไม่มีสูตรลัด โดยหลักการยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

คำถามที่พบบ่อยของการเรียน SEO

สอน SEO WordPress ไปทำไม เรียน SEO WordPress แล้วได้อะไรบ้าง

➵ ช่วยให้เว็บไซต์มีการเข้าชมแบบไม่ต้องเสียค่าโฆษณา(Organic Traffic) , เปลี่ยนผู้ชมเป็นลูกค้า(Conversion)เพิ่มมากขึ้น

➵ ขยายฐานลูกค้าออนไลน์ช่วยให้ธุรกิจเติบโต สร้างยอดขายได้มากขึ้น อย่างต่อเนื่องและมั่นคง

➵ เลือกคำค้นหา Keyword ทำเงินได้มากมาย แต่ไม่ต้องเสียเงินค่าคลิ๊กหรือค่าชมโฆษณา ต้องการคำค้นให้ติดอันดับบนหน้าแรกของ Search Engine (Google) ทำได้หมด

➵ หยุดจ่ายเงินค่าโฆษณา เว็บเราก็ยังติดอันดับการค้นหาบนกูเกิ้ล

➵ เชื่อมโยงกับ platform อื่นๆเพื่อกระตุ้นยอดขายไปมาระหว่างกัน 

➵ เรา Update กฎเกณฑ์ปีล่าสุดของกูเกิ้ลในการรับสอนทำเอสอีโอ

➵ ต่อยอดสร้างอาชีพสร้างรายได้ เช่น SEO specialist หรือใช้ความรู้เอสอีโอสร้างธุรกิจตัวเองได้

สถานที่เรียน SEO

เรียนทำSEO ที่ไหนดี

จากสถิติยิ่งอันดับเว็บบนกูเกิ้ลต่ำคนยิ่งเข้าชมwebsiteลดลง ทุกวันนี้คนต้องการความรวดเร็ว คนส่วนมากแทบไม่เคยค้นหาเว็บที่หน้าสองของ Google เลย ดังนั้นแทบจะไร้ความหมายถ้าเว็บไซต์ไม่ติดหน้าแรกของ Google

แต่การจะไปหน้าหนึ่งของ Google นั้นมันต้องอาศัยความอดทนและความเข้าใจเอสอีโอ ไม่ง่ายแต่มีทาง ขอให้ใช้วิธีการที่ถูกต้องและความสม่ำเสมอ รวมถึงวางแผนที่ดีตั้งแต่ต้นเพราะการแก้ไขต้องรอเวลาอีกขั้นต่ำ 3-6 เดือนเพื่อให้เห็นผล ทำให้เราเสียทั้งเงินและเวลาได้

เราคือ อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว รับรองว่าท่านเรียนSEO กับเรา อันดับแรกเลยที่จะได้คือ ความรู้ที่ถูกต้อง ความจริงใจ จากเรา พร้อมด้วยเทคนิคการทำเอสอีโอที่เราทำแล้วได้ผลจริง ไม่เน้นทฤษฎี เน้นลงมือทำปฏิบัติ ทำแล้วเห็นผล อย่างถูกต้อง ไม่ให้หลงทาง

คอร์ส seo

คอร์สเรียน SEO ของเราเหมาะกับใคร

แม้ว่าท่านจะมีสินค้าบริการที่ดีแค่ไหน หากขาดการติดอันดับดีๆบนSERPs มันก็ไร้ความหมาย คอนเทนต์ของคุณจะเจ๋งเพียงใดถ้าผิดหลักเอสอีโอ มันก็คงจะไร้ค่าเพราะคนไม่เห็นมัน ดังนั้น การทำSEO(Search Engine Optimization) คือการทำให้สิ่งที่คุณสื่อสาร อยากขาย อยากบอกอยากแชร์ ถูกค้นเจอโดย Google Algorithm ติดอันดับหน้าหนึ่งกูเกิ้ล และถูกคลิกเข้าชมเพื่อเปลี่ยนเป็นลูกค้าหรือแฟนคลับ

ผู้ประกอบการ/เจ้าของธุรกิจ

 • ยุ่งตลอด มีเรื่องคิดเยอะ
 • ต้องการช่องทางการตลาดที่ยั่งยืน
 • อยากได้เวลาในชีวิตไปทำเรื่องสำคัญ
 • จะจ้างคนมาช่วย ก็สั่งงานไม่ถูก

เรียน SEO แล้วจะได้อะไร หลังใช้ SEO เป็นช่องทางการตลาด

 • คนเจอ/หาข้อมูล/จบการขายได้บนเว็บ
 • คนเข้าเว็บต่อเนื่อง แม้หยุดทำ SEO
 • เลิกกังวล มีเวลาเพิ่ม ทำสิ่งอื่นที่สำคัญ
 • เลือกคนช่วยงานเป็น ดูงานออก

⌛⌛ คนทำงานสายการตลาด

 • ไม่รู้จะใช้วิธีไหนเพิ่ม Leads
 • อยากเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ แต่ไม่มีงบ
 • หาช่องทางการตลาดที่เห็นผลจริง

หลังอบรม SEO จบ หลักสูตร SEO กับเราแล้ว

 • เข้าใจ SEO Marketing แท้จริง
 • เอาเทคนิคไปใช้ได้เลยวันจันทร์
 • เพิ่มประสิทธิภาพงาน ผลงานชัดเจน

⌛⌛⌛START UP ผู้ที่มีความฝันทุกคน

 • อยากเปลี่ยนสายงาน ไม่มีพื้นฐาน
 • อยากเพิ่มมูลค่าให้งานที่ทำอยู่
 • มีไอเดียทำธุรกิจที่ดี แต่ขายไม่เก่ง
 • ฝันเป็นฟรีแลนซ์ ใช้ชีวิตอิสระ

เมื่อ เรียนทำ SEO เข้าใจ ฟังวิทยากร สอนการทำ SEO จบแล้ว

 • ได้ความรู้ที่ถูกต้องช่วยเป็นใบเบิกทางในการหาลูกค้าแบบต่อเนื่อง
 • ขายของได้แบบเน้นคุณค่า ไม่Hard sell
 • ออกแบบชีวิตตัวเองได้อย่างอิสระ
สอน seo สายเทา

รับสอน SEO

เรียน seo สายเทา

รับสอน SEO ขั้นเทพ

เรียน seo ออนไลน์

เรียน SEO ออนไลน์

สอน seo ฟรี

สอน SEO ฟรี

เรียน seo ฟรี

เรียน seo ฟรี

อบรม seo

อบรม SEO

รู้จักครู สอน SEO

คอร์สสอนSEO ของเรามีเนื้อหาอะไรบ้าง

หลักสูตร seo

คอร์สอบรม SEO จากเรา สอนSEO ให้ท่านเรียนรู้หลักการทำSEO ที่ถูกต้อง เราไม่ได้ สอนทำSEOสายเทา หรือ สอนทำSEOสายดำ ล้วนๆเพื่อให้เว็บอันดับตกอันดับล่วงในอนาคตหรือเว็บถูกแบน แต่เรา สอนทำSEOสายขาว เพื่อประยุกต์ให้ท่านประยุกต์ได้กับทุกสาย

เราคือ อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว สอนSEOสายเทา สอนSEOสายดำ สอนSEOสายขาว มีกี่สายเราสอนหมดเลยยยยแหละ เพราะการทำSEO นั้นใช้หลักการเดียวกันแต่มีเทคนิคประยุกต์ต่างกันนิดหน่อย ให้เรายึดที่แก่น โดยสอดคล้องกับเป้าหมายของGoogle

“คอร์สSEO ของเราไม่ต้องมีพื้นฐานอะไรมาเลยก็เรียนได้ขอแค่ตั้งใจจริง แต่ถ้าผู้เรียนมีพื้นฐาน WordPress, HTML มาจะทำให้เรียนรู้ได้เร็วมากยิ่งขึ้น”

คอร์สเรียน SEO เบื้องต้น

กดอ่าน

LESSON 1 : SEO Fundamentals

ในการเรียน SEO ให้ถึงแก่น การเข้าใจพื้นฐานถือว่าสำคัญมาก คุณต้องเข้าใจก่อนว่า

 • Google เกิดมาเพื่ออะไร มีกระบวนการเก็บข้อมูลอย่างไร (Crawling, Indexing, Ranking)
 • Google มีวิธีการแสดงผลลัพธ์อย่างไร ปรับแต่งยังไงให้สอดคล้องกับ Search Intent
 • มีปัจจัยไหนบ้างที่สำคัญจากทั้ง 200 Factor
 • E-A-T Factor คืออะไร มีความสำคัญอย่างไรให้การทำ SEO
 • การวางโครงสร้างของเว็บไซต์ให้ถูกต้อง ถูกใจทั้งผู้ใช้งานและกูเกิลบอททำอย่างไร
 • การคิด วิเคราะห์ วางแผนกลยุทธ์ที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย

การทำ SEO ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค การมีแบบแผนที่ดี จะทำให้เราประสบความสำเร็จในการทำ SEO ซึ่งสำคัญมาก โดยการวางแผนกลยุทธ์เราจะทำกันควบคู่กันใน LESSON ที่ 2 นะ

LESSON 2 : Keyword Research

การเลือกใช้คีย์เวิร์ดเป็นหนึ่งในพื้นฐาน ที่คนทำ SEO ต้องรู้กันทุกคนครับ หากเราเลือกคีย์เวิร์ดผิดตั้งแต่แรกก็เหมือนกับการที่เราปีนต้นไม่ผิดต้น ปีนตั้งนาน แต่พอไปถึง ไม่ได้ประโยชน์อะไรกลับมาเลย

ใน Step นี้เราจึงจะมาสอนเทคนิคการทำ Keyword Research แบบครบๆ ทำแล้วมองเห็นอนาคต ว่าเว็บไซต์ควรจะเดินไปในทิศทางไหน ต้องเก็บคีย์เวิร์ดตัวไหนบ้าง คีย์เวิร์ดตัวไหนที่ดี ควรเลือกตัวไหน

นอกจากนี้เรายังสอนการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อนำคู่แข่งมาเป็นไอเดียในการต่อยอดของเรา

LESSON 3 : Structure Website

เวลาที่คนเราค้นหาอะไรบ้างอย่าง ก็จะมีเป้าหมายที่แตกต่างกันใช่ไหมครับ บางคนอยากซื้อสินค้าก็จะค้นหาสินค้าที่ตนเองสนใจ (Commercial investigation) ก็จะเจอผลลัพธ์ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะๆ หรือบางคนต้องการค้นหาข้อมูล(Informational) เช่น SEO คืออะไร ก็จะเจอผลลัพธ์ที่เป็นข้อมูล

จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ของการค้นหาแตกต่างกัน การทำ SEO ในแต่ละรู้แบบจึงแตกต่างกันตามไปครับ แต่ก็ยังอยู่ภายใต้หลักการเดียวกันนะ ใน step นี้เราจึงจะมาเจาะลึกเรื่องการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ ให้ถูกต้อง เทคนิคในการวาง UX&UI ที่ดีคนที่เข้ามาภายในเว็บไซต์แล้วอยากอยู่นานๆ เว็บไซต์มีการแบ่งชั้นของข้อมูลให้ bot เก็บข้อมูลง่ายๆ users ใช้งานได้ไม่ยาก

LESSON 4 : Technical SEO

ในส่วนนี้เราจะมาเรียนรู้ technical seo กันนะ เพื่อให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่ดี และกูเกิลบอทสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเกี่ยวกับ 3 เรื่องใหญ่ๆ ดังนี้

 • Accessible (Bot สามารถเก็บข้อมูลได้ทั้งหมดไหม)
 • Crawlable (Bot สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไหม)
 • User Experience (ประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นอย่างไร)

โดยเราจะมาทำความรู้จัก มีวิธีแก้ปัญหาต่างกัน แต่ละส่วนกัน เช่น การลดและแก้ไข thin and Dupicate content, การปรับ page speed, sitemap, site structure, canonical tags, 404 pages, 301 redirects, URL structure, structured data, core web vitals

และยังรวมถึงการติดตั้ง tools ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำ SEO เช่น Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager

ไม่ต้องตกใจกับศัพท์เทคนิคเหล่านี้นะ บางอย่างเราเพียงแค่รู้ไว้เฉย ๆ ก็ได้

LESSON 5 : On-Page SEO

ในปัจจุบัน การทำSEO ในปีล่าสุด เน้นการปรับแต่ง On-Page อยู่ 80% ซึ่งหมายถึงว่าอันดับจะติดดีหรือไม่นั้น อยู่ในส่วนนี้ทั้งหมดเลย

โดยเราจะเน้นไปที่สอนวางโครงสร้างให้ถูกหลัก SEO, การวางโครงสร้างของบทความแบบ Content Hub, การปรับแต่ง SEO คอนเทนต์ การปรับแต่งรูปภาพหรือ Image SEO ให้ถูกใจทั้งผู้ใช้และกูเกิล

ซึ่งจะแบ่งการทำ SEO ออกเป็น 2 ประเภท Services , Ecommerce แบบครบๆ ตรงตาม Search Intent เพื่อให้หน้าเพจมีโอกาสเข้าสู่หน้าแรกของ Google มากที่สุด

LESSON 6 : SEO Content

เนื่องจาก Google เกิดมาเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายมากที่สุด ค้นหาอะไรก็เจอคำตอบ โดยที่กูเกิลจะเก็บข้อมูล ผ่านทางเนื้อหาบนเว็บไซต์ การสร้าง content จึงต้องทำให้ดีทั้ง Google และ Users เข้าใจ

ใน part นี้เราจึงจะมาลุยเรื่อง fomat content ในการนำเสนอแต่ละรูปแบบ การวางโครงสร้างเนื้อหาที่ Google Bot เข้าใจ รวมถึงกลยุทธ์การทำ content ยังไงให้ดีที่สุด เนื้อกว่าคู่แข่ง และยังมองถึงการเขียน content เพื่อให้เกิด conversion ตามมา

LESSON 7 : Off-Page SEO

ในส่วนนี้เราจะมาทำความเข้าใจการทำ Link Building เพื่อสร้าง Link เข้าสู่เว็บไซต์สม่ำเสมอ รวมถึงวิธีการสร้าง Link ประเภทต่างๆ เพื่อเชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของเรา

และเทคนิคในการทำ Backlink ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะลิงค์หนึ่งลิงค์นั้นมีค่าไม่เท่ากันยังรวมถึงการวางกลยุทธ์ Backlink ให้เรามองเห็นภาพที่กว้างมากยิ่งขึ้น และเข้าใจเรื่อง Backlink อย่างถูกต้อง

LESSON 8 : Local SEO

“According to Google, 46% of searches have a ‘local intent”

รู้หรือไม่ 46% ของการค้นหาผ่าน Google มักจะเป็นคำค้นหาที่เป็น local intent

เช่น ร้านอาหาร บางแค, เรียนภาษาอังกฤษ จุฬา, ซ่อมรถยนต์ ใกล้ฉัน

หลายคนอาจจะคิดไม่ถึง แต่คียเวิร์ดเหล่านี้ สร้างลูกค้าให้ผมไม่น้อยเลยครับ โดยที่การทำไม่ยากมากนัก ไม่มีต้นทุน

ในบทนี้เราจะสอนเกี่ยวกับเทคนิคกาวิเคราะห์คียเวิร์ด และสร้างหน้า landing page สำหรับการทำ local SEO

LESSON 9 : Update เรื่องน่าสนใจของ SEO

 • การทำ SEO แบบไหนที่ห้ามทำ
 • Voice search คืออะไร ปรับแต่งยังไงดี
 • Featured Snippet ปรับแต่งอย่างไรให้เว็บเพจติดใน Rank Zero
 • การใช้ Paid Media ในการช่วยดันอันดับ SEO
 • Google Passage Ranking

LESSON 10 : Report KPI SEO

สุดท้ายของคอร์สเรียน SEO เราจะมาคุยกันในเรื่องของการวัดผล ทำอย่างไรให้ทุกคนในทีมมองเห็นภาพเดียวกันได้ว่าทิศทางการทำ SEO ของเราเป็นอย่างไร ใช้อะไรเป็น Goal ได้บ้าง รวมถึงการอ่าน Report และการวิเคราะห์ ปรับปรุงแก้ไข ในกรณีที่อันดับตก

การทำ SEO ให้ติดหน้าหนึ่งของ Google ว่ายากแล้ว การรักษาอันดับให้ติดนานเป็นเรื่องที่ยากกว่า เราต้องคอย monitor และ optimize อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากการทำ SEO เป็นกิจกรรมที่ไม่มีวันจบ

สอน SEO WordPress ที่ไหน

สอน SEO ขั้นเทพ สอนSEOตัวต่อตัว กับผู้สอนที่ทำได้จริง

เมื่อท่านลองทำเอสอีโอแล้วไม่ได้ผล เขียนบทความเยอะแต่ไม่ติดหน้า1สักที เสียเงินซื้อbacklinkแพงๆอันดับก็ยังไม่ขึ้น สร้างลิงค์ภายในเว็บเท่าไหร่อันดับก็ไม่ขึ้น ให้ Markettium ช่วยแนะนำและแก้ปัญหาให้กับคุณ โดย ผู้สอนSEO ที่มีประสบการณ์มานานหลายปี อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว สอบถามได้ตลอด มาร่วมสู้ไปด้วยกัน “เรามุ่งมั่นเพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจจริงและทำให้เว็บของท่านติดหน้า1 Google ให้ได้”

เรียน SEO ออนไลน์ที่นี่

สอนทำ seo

 • คอร์สSEO เนื้อหาครบ ครอบคลุม ละเอียดในเรื่องที่ต้องรู้
 • อบรมSEO โดยเน้นทำจริงบนเว็บไซต์ของท่านที่ต้องการในขณะเรียนได้เลย
 • นัดวันเวลาได้สะดวก รวดเร็ว เลือกเวลาเรียนเองได้
 • สอนSEOตัวต่อตัว และแบบกลุ่ม 3 คนขึ้นไป
 • สอนSEOออนไลน์ ไม่เข้าใจตรงไหน อยากให้ย้ำในจุดไหนบอกได้
 • นำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอด พัฒนาได้อีกในอนาคต
 • เป็นคอร์สเรียน SEO ที่ถูกคิด ออกแบบ คัดกรองเนื้อหาใหม่ทั้งหมดในปีล่าสุด
 • ปรึกษาได้ 3 เดือนเต็ม ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

เรียน SEO ออนไลน์ที่อื่น

เรียนทำ seo

 • คอร์สSEO สอนแค่เบื้องต้นเท่านั้น ไม่ได้ลงลึกอะไร
 • อบรมSEO โดยอธิบายอย่างเดียว ไม่ให้ลองทำจริง
 • สอนSEOกลุ่มใหญ่ เรียนรวมกับคนอื่น ทำให้สมาธิไม่เกิดตอนเรียน ต้องรอคนอื่น
 • การสอนSEOในคอร์สเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทันบ้างไม่ทันบ้าง
 • นำไปต่อยอดไม่ได้ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง
 • เนื้อหาSEOส่วนใหญ่ไม่มีการอัพเดท มักจะเป็นการเรียนข้อมูลเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง
 • ปรึกษาได้ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ครบถ้วน เข้าใจง่าย ใช้ได้ทันที

เมื่อเรียนแล้วสามารถทำเอสอีโอได้แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน แม้จะเขียนโปรแกรมไม่เป็น สอนหลักการให้ทำContent SEO ต่อยอดได้เอง เข้าใจจริง

 

เนื้อหาอัปเดตล่าสุด

เราอธิบายเรื่องยากอย่าง SEO ให้เป็นเรื่องง่าย พร้อมทะยานติดหน้าแรกGoogle ได้จริง สามารถวางแผนการทำSEO วางkeywordได้อย่างเป็นระบบ

 

สามารถทำ SEO ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียเงินจ้าง

 • เข้าใจพื้นฐานในการทำSEO ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้
 • เข้าใจเทคนิคเชิงลึกในการทำSEO
 • เข้าใจการวางกลยุทธ์ในการทำSEO

 

คนสอนทำ keyword ติดอันดับได้จริง

เขียนหลักสูตรจากประสบการณ์จริง ไม่เน้นทฤษฎีการตลาด เน้นแนะนำขั้นตอนและเทคนิค “ที่นำไปใช้ได้จริง”

 • สามารถทำ SEO On-Page ได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องจ้างบริษัทภายนอก
 • สามารถทำ SEO Off-Page ได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องจ้างบริษัทภายนอก

เรียนวิธีการที่ถูกต้อง อันดับไม่ตก อันดับไม่ร่วง เว็บไม่ถูกแบน

เราสอนได้ทุกสายเน้น Mindset การทำSEOที่ถูกต้อง สอนวิธีคิดที่ถูกต้องในการวางแผนและทำSEO ให้ประสบความสำเร็จ รู้วิธีการเลือกใช้คำ Keyword ที่เหมาะกับความต้องการทางการตลาด และการใช้เครื่องมือ Keyword Tools ต่างๆ

 

การันตีผลลัพธ์ ช่วยเหลือหลังเรียนจบ

เราสอนSEOให้ท่านทำตามทีละขั้นตอน ค่อยๆลงมือทำไปพร้อมกัน การันตีผลลัพธ์ว่าทำตามได้แน่นอน สามารถวางแผนและเลือกคำ Keyword ให้กับธุรกิจได้ (Keyword Research)

 

สอน SEO ราคาเท่าไหร่

สอน seo ออนไลน์

ค่าบริการ สอนSEOตัวต่อตัว เรียนSEOออนไลน์ และ อบรมSEO กลุ่มย่อย

❤️ เรียนออนไลน์สดในกรณีไม่ได้อยู่กรุงเทพและปริมณฑล หรือ เรียน 1-2 คน แล้วไม่สะดวกเดินทาง

❤️ พัก 1 ชั่วโมง เมื่อเรียนครบ 3 ชั่วโมง

❤️ เรียน 1-2 คนต้องมาเรียนที่ห้องประชุมส่วนกลางคอนโด The Line พหลโยธินพาร์ค อยู่ซอยข้างโลตัสลาดพร้าว ติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว (จอดรถได้ฟรีครั้งละ 5 ชั่วโมง)

❤️ เรียน 3 คนขึ้นไปผู้สอนไปสอนให้ถึงบ้านหรือถึงบริษัทได้ (กรุงเทพและปริมณฑล ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) แต่ถ้าไม่สะดวกสถานที่ สามารถมาที่ห้องประชุมของผู้สอนได้

❤️ ถ้าต่างจังหวัด ระยะทางไม่เกิน 500 กิโลเมตร มีค่าเดินทางเพิ่มอีก 5,000 บาทครับ

 • สำหรับมือใหม่ เรียนขั้นต่ำวันละ 6 ชั่วโมง จำนวน 1 วัน หรือ 3 ชั่วโมง จำนวน 2 วัน
 • สำหรับผู้ต้องการคำปรึกษา (Consult/Audit) สอนขั้นต่ำวันละ 3 ชั่วโมง
 • ต้องฝึกจนทำเองเป็นกับผู้สอน
 • ฝึกโดยใช้โปรแกรม WordPress
 • นำเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือ Notebook ส่วนตัวมาด้วย

Add Line กด

 • สำหรับมือใหม่ เรียนขั้นต่ำวันละ 6 ชั่วโมง จำนวน 1 วัน หรือ 3 ชั่วโมง จำนวน 2 วัน
 • สำหรับผู้ต้องการคำปรึกษา (Consult/Audit) สอนขั้นต่ำวันละ 3 ชั่วโมง
 • ต้องฝึกจนทำเองเป็นกับผู้สอน
 • ฝึกโดยใช้โปรแกรม WordPress
 • นำเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือ Notebook ส่วนตัวมาด้วย

Add Line กด

 • สำหรับมือใหม่ เรียนขั้นต่ำวันละ 6 ชั่วโมง จำนวน 1 วัน หรือ 3 ชั่วโมง จำนวน 2 วัน
 • สำหรับผู้ต้องการคำปรึกษา (Consult/Audit) สอนขั้นต่ำวันละ 3 ชั่วโมง
 • ต้องฝึกจนทำเองเป็นกับผู้สอน
 • ฝึกโดยใช้โปรแกรม WordPress
 • นำเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือ Notebook ส่วนตัวมาด้วย

Add Line กด

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนมาเรียน SEO

คอร์สอบรม seo

 1. Notebook หรือ คอมพิวเตอร์ ไม่ต้องสเปคสูง เข้าเน็ตใช้งานได้ก็พอแล้ว
 2. โปรแกรม Zoom เพื่อใช้เข้าคลาสเรียน(กรณีเรียน SEO ออนไลน์)
 3. เครื่องมือ Ubersuggest, Ahrefs, Moz (ถ้าไม่มีแจ้งผู้สอนก่อนเรียน)
 4. ปลั๊กอิน Yoast SEO (ถ้าไม่มีแจ้งผู้สอนก่อนเรียน)
 5. สมุดจด พร้อมปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัด
 6. เว็บไซต์ที่จะทำ SEO (ถ้าไม่มีแจ้งผู้สอนก่อนเรียน)
 7. ปลั๊กอิน WP-Rocket (ถ้าไม่มีแจ้งผู้สอนก่อนเรียน)

คอร์สSEO ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เรียน

นักเรียนของเราประสบความสำเร็จอย่างมากกับคอร์ส SEO ของเรา พวกเขาได้เห็นธุรกิจของพวกเขาเติบโตอย่างก้าวกระโดด เหตุผลเพียงเพราะกลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้จริงที่พวกเขาได้เรียนรู้จากคอร์สเรียนของเรา

4.8 stars from 163 reviews

ได้ข่าวครูพี่top รับสอน SEO ก็มั่นใจจากอันดับเว็บของผู้สอนจาก Google เมื่อลงเรียน SEO ธุรกิจของหนูสามารถเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ได้เกิน 300% หลังจากใช้กลยุทธ์ที่ครูพี่topแนะนำ

น้องเฌอแตม • ธุรกิจบริการแม่บ้านออนไลน์

ผมเห็นเว็บ รับสอน SEO ของคุณท๊อปในอันดับที่ดีจึงมั่นใจมาลงเรียน SEO ออนไลน์ พบว่าการกำหนดเป้าหมายคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผมเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นมีผู้ชมได้กว้างกว่าเมื่อก่อนมาก ทำให้มีโอกาสในการขายและยอดขายมากขึ้นสำหรับธุรกิจของผม

 

คุณภูมิ • ธุรกิจรับสอนภาษาออนไลน์

 

แต่ก่อนเคยเรียน SEO มาหลายที่แต่อันดับไม่ดีขึ้น จึงมาลงเรียนกับครูพี่ top สอน SEO ตัวต่อตัว ครูได้บอกเทคนิคต่างๆที่เราลืมนึกถึง ช่วยแนะนำให้คำปรึกษาฟรีมาตลอดหลังเรียนจบ รวมถึงแนะนำ Backlinks คุณภาพสูงซึ่งช่วยเพิ่มอันดับใน Google และสอนเครื่องมือค้นหาอื่นๆ

น้องต้น • ธุรกิจขายเสื้อผ้าสำหรับเด็กออนไลน์

 

คำถามที่พบบ่อยของการเรียน SEO

สอนการทำ seo เรียนทำ seo

คอร์สเรียน SEO ของเราช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร?

คอร์สเรียน SEO ของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดเติบโตและประสบความสำเร็จ ด้วยความรู้และเครื่องมือที่มีให้ คุณสามารถปรับปรุงการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณทางออนไลน์และเพิ่มสถานะออนไลน์ของคุณ นี่คือวิธีที่คอร์สเรียน SEO ของเราสามารถช่วยได้ :

 1. เราจะสอนวิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา เพื่อให้เนื้อหานั้นมีแนวโน้มที่จะปรากฏที่ด้านบนสุดของการค้นหาที่เกี่ยวข้อง
 2. คุณจะเข้าใจวิธีการทำงานของ SEO ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาซึ่งได้ปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ
 3. เราจะแสดงวิธีติดตามความคืบหน้าของความพยายาม SEO ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถวัดผลและปรับเปลี่ยนได้ตามความจำเป็น
 4. คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคล่าสุดในการปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้คุณนำหน้าคู่แข่ง

นี่เป็นเพียงบางส่วนที่คอร์สเรียน SEO ของเราสามารถช่วยสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของคุณในโลกดิจิทัลในปัจจุบัน การสอนที่ครอบคลุมหลายด้านของเราจะให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นแก่คุณเพื่อให้แน่ใจว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะเห็นเว็บไซต์ของคุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทำไมคุณควรลงทุนในการฝึกอบรมคอร์สเรียน SEO?

การลงทุนในการฝึกอบรมคอร์สเรียน SEO WordPress เป็นขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณเพราะ การที่มีทักษะที่เหมาะสม ธุรกิจของคุณจะได้เปรียบเหนือคู่แข่งในด้านการจัดอันดับและการแสดงผลของเครื่องมือค้นหา นี่คือเหตุผลที่คุณควรพิจารณาลงทุนในการฝึกอบรมเรียน SEO :

 • เทคนิค SEO มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการมีความรู้เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จึงเป็นกุญแจสำคัญในการก้าวไปข้างหน้า
 • SEO เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ สร้างโอกาสในการขาย และสร้างกำไรเพิ่มขึ้น
 • ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มีความรู้ของเรา Markettium รู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ช่วยให้ธุรกิจโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
 • เมื่อเข้าใจแนวโน้มล่าสุดใน SEO ธุรกิจของคุณสามารถเข้าใจความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าได้ดีขึ้น ทำให้สามารถสร้างแคมเปญที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นซึ่งสร้างผลลัพธ์ได้

เมื่อคำนึงถึงประโยชน์เหล่านี้แล้ว การลงทุนในการฝึกเรียน SEO จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณตามทันเทคโนโลยีและกลยุทธ์ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ธุรกิจของคุณได้เปรียบในการแข่งขันเหนือธุรกิจอื่นๆ ด้วยการปรับปรุงการเปิดเผยและอันดับของเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้นอย่ารอช้า เริ่มเรียน SEO กับเราได้แล้ววันนี้

ทักษะใดที่คุณจะได้รับจากคอร์สเรียน SEO ของเรา?

คอร์สเรียน SEO ของเรามีทักษะที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโลกของการตลาดออนไลน์ ตั้งแต่การวิจัยคีย์เวิร์ดและการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาไปจนถึงการสร้างลิงก์และการตรวจสอบเว็บไซต์ (Site Audit) คอร์สเรียนของเราจะมอบทักษะและความรู้ที่จำเป็นเพื่อให้คุณนำหน้าคู่แข่ง

เมื่อลงทะเบียนในคอร์สเรียนของเรา คุณจะได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและกลยุทธ์ SEO ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุศักยภาพสูงสุด คุณจะสามารถระบุส่วนที่สามารถทำการปรับปรุงและพัฒนาแผนสำหรับการ SEO ที่ดีได้ คอร์สเรียนนี้ยังครอบคลุมหัวข้อต่างๆ เช่น อัลกอริทึมของเครื่องมือค้นหา การเพิ่มประสิทธิภาพโซเชียลมีเดีย การวิเคราะห์ การเขียนคำโฆษณา และอื่นๆ

เมื่อจบคอร์สเรียน คุณจะมีความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการยกระดับการแสดงตัวตนทางออนไลน์ของธุรกิจของคุณไปอีกขั้น ด้วยคำแนะนำของเรา คุณจะสามารถสร้างกลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะกระตุ้นการเข้าชมแบบออร์แกนิกและเพิ่มกำไร ด้วยทักษะเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะเพิ่ม ROI สูงสุดให้กับธุรกิจของคุณ

คอร์สเรียน SEO ของเราสอนอย่างไร?

คอร์สเรียน SEO ของเราได้รับการสอนอย่างครอบคลุมและเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้เนื้อหาในลักษณะที่เป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพ เราเริ่มต้นด้วยการแนะนำพื้นฐานของการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา จากนั้นเราจะไปกันต่อที่หัวข้อขั้น Advanced แต่ละบทเรียนจะมีรูปภาพ วิดีโอ และสื่อเสริมอื่นๆ เพื่อช่วยให้นักเรียนเห็นภาพชัดเจนขึ้น อาจารย์ผู้สอนยังให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัวเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนแต่ละคนมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในเนื้อหา

เรามุ่งเน้นที่การช่วยนักเรียนของเราพัฒนาทักษะการปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้ในงานประจำวันได้ คอร์สเรียนของเรายังมีกิจกรรมเชิงปฏิบัติมากมายที่ช่วยเสริมเนื้อหาที่กำลังสอน ด้วยวิธีนี้ นักเรียนของเราจะได้รับประสบการณ์ในการใช้เทคนิค SEO กับเว็บไซต์ในโลกแห่งความเป็นจริงหลังจากจบคอร์สเรียนไปแล้ว นอกจากนี้ ผู้สอนของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมเสมอหากจำเป็น สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางได้ตลอดเวลา

เมื่อจบคอร์สเรียน SEO เราจะทบทวนแนวคิดหลักทั้งหมดที่ครอบคลุม และให้นักเรียนทำข้อสอบเพื่อประเมินความรู้ของตน นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการวัดว่านักเรียนของเราซึมซับเนื้อหาได้ดีเพียงใด รวมทั้งให้ความสบายใจแก่ทุกคนเมื่อรู้ว่านักเรียนเข้าใจแนวคิดหลักทั้งหมดแล้วก่อนที่จะจบคอร์ส

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในคอร์สเรียน SEO ของเรา?

คอร์สเรียน SEO ของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานของ SEO ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราจะมอบทักษะและความรู้เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในการทำ SEO ของคุณ

ก่อนอื่น คุณจะเข้าใจพื้นฐานของ SEO และวิธีการทำงานของ Google เราจะอธิบายว่าเหตุใดการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหาจึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเมื่อเลือกกลยุทธ์ SEO

ประการที่สอง เราจะสอนวิธีเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณเพื่อให้มองเห็นได้สูงสุดในเครื่องมือค้นหา คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณจะปรากฏที่ด้านบนสุดของหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERP) นอกจากนี้ เราจะแสดงวิธีติดตามและวิเคราะห์ประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้นำหน้าคู่แข่ง นี่คือสิ่งสำคัญ 4 ประการที่คุณจะได้เรียนรู้ :

 • วิธีการวิจัยคีย์เวิร์ด
 • วิธีสร้างเนื้อหาให้ติดอันดับ
 • วิธีการใช้เครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์
 • วิธีวัดความสำเร็จเมื่อเวลาผ่านไป

สุดท้ายนี้ คอร์สเรียน SEO ของเราจะให้ความมั่นใจและความรู้ที่จำเป็นแก่คุณในการใช้ทักษะเหล่านี้ในสถานการณ์จริง คุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เช่น บทความเพิ่มเติม การปรึกษาผ่านเว็บ และกรณีศึกษาที่จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดใน SEO เพื่อให้คุณนำหน้าเกมการแข่งขันได้ตลอดเวลา

กล่าวโดยย่อ คอร์สเรียน SEO ของเรามีความครอบคลุมและปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการความรู้เกี่ยวกับ SEO อย่างละเอียด ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับ SEO คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับคุณ

คอร์ส เรียน SEO นี้เหมาะกับใคร?

 • ธุรกิจที่มีเว็บไซต์ แต่ไม่สามารถสร้าง Traffic ให้คนเข้าเว็บไซต์ได้
 • ธุรกิจที่โฆษณา Google Ads แต่เพียงอย่างเดียว พึ่งพาช่องทาง Traffic จาก Ads เท่านั้น แต่ Organic Traffic ที่มาจาก SEO มีน้อย
 • ธุรกิจที่ต้องการลดค่าโฆษณาต่างๆ โดยอยากให้เว็บไซต์ติดอันดับโดยธรรมชาติ
 • ธุรกิจที่จ้าง Freelance หรือบริษัททำ SEO แต่ตรวจงานไม่เป็น ไม่รู้ว่าจะดูค่าอะไร หรือต้องเพิ่มเติมตรงไหน
 • พนักงานฝ่ายการตลาดของบริษัททั่วไป ที่ต้องดูแลงานส่วนการทำการตลาด SEO ให้บริษัท
 • ธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ด้านการทำ SEO ให้กับธุรกิจ

ทำไมการทำ SEO ให้ดีถึงสำคัญ?

 • เพราะในโลกออนไลน์ “ความต้องการของคนปรากฎในผลการค้นหาของ Google” คนกว่า 80% ค้นหาสินค้าและบริการต่างๆผ่าน Google เป็นหลัก
 • การที่ธุรกิจของเรามีตัวตน ปรากฎขึ้นเมื่อลูกค้าเป้าหมายของเราค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา จึงมีความสำคัญอย่างมากกับธุรกิจ
 • จากสถิติ คนจะตัดสินใจซื้อธุรกิจที่อยู่ในหน้า 1 มากกว่าหน้าอื่นๆ ในอัตราส่วนที่สูงมาก
 • ในบางธุรกิจ ลักษณะสินค้าหรือบริการเป็นสินค้าที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะค้นหาผ่าน Google เช่น กล้องวงจรปิด, บริการรับทำต่างๆ ฯลฯ ธุรกิจเหล่านี้ควรเน้นการทำการตลาดผ่าน Search Engine มากกว่า Social Media
 • การทำการตลาดด้วย SEO จึงเป็น “ทักษะสำคัญ” ที่นักการตลาดในยุคใหม่ต้องเรียนรู้อย่างขาดไปไม่ได้

บริการของเรา

สถานที่เรียน SEO

ห้องประชุมชั้น 22 คอนโด THE LINE พหลโยธินพาร์ค ติด BTS ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม Central ลาดพร้าว

ทางเข้าอยู่ด้านหลังโลตัสลาดพร้าว ซอยทางเข้าเดียวกับโลตัสลาดพร้าว จอดรถฟรีทีละ 5 ชั่วโมง

ที่อยู่ : 1090 ถ. พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เวลาทำการ : เปิด 6.00 น. ปิด 24.00 น.

 

คอร์สเรียน SEO นี้ใช้เวลาเรียนนานแค่ไหน?

เราเข้าใจว่าเวลามีค่าสำหรับนักเรียนของเรา นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบคอร์สเรียนของเราให้เสร็จสิ้นภายใน 1-2 วัน ในช่วงเวลานี้ คุณจะได้เรียนรู้จาก ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม SEO ที่มีประสบการณ์หลายปีในการทำงานกับกลยุทธ์ SEO วิธีการที่รวดเร็วแต่ละเอียดถี่ถ้วนของเราจะช่วยให้คุณได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในการเริ่มต้นแคมเปญ SEO ที่ประสบความสำเร็จของคุณเอง โดยไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปกับการเรียนรู้ที่ไม่จำเป็นมากเกินไป
คอร์สเรียนของเรายังมีแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เช่น กรณีศึกษา บทแนะนำ วิดีโอ และแบบทดสอบฝึกหัด ซึ่งจะช่วยให้คุณนำสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ไปใช้และพัฒนาความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักการ SEO ด้วยผู้สอนที่ทุ่มเทของเราที่อยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อจบคอร์สเรียนนี้ คุณจะมีความรู้และความมั่นใจเพียงพอที่จะรับมือกับความท้าทายในด้านการตลาดดิจิทัลและการทำ SEO

เมื่อเรา สอน SEO จบ หากคุณมีคำถาม สามารถถามได้ไหม?

ที่คอร์สเรียน SEO ของเรา เราเข้าใจดีว่าอาจมีบางครั้งที่คุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหลังจากจบคอร์สเรียน นั่นเป็นเหตุผลที่เราพร้อมสนับสนุนนักเรียนทุกคน
ในการเริ่มต้น นักเรียนแต่ละคนจะได้รับคำแนะนำแบบตัวต่อตัวจากผู้สอนมืออาชีพที่สามารถตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี คุณสามารถบันทึกโดยละเอียดของการสอนทั้งหมดของเรา เพื่อให้คุณทบทวนได้ทุกเมื่อ
เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดแก่นักเรียนของเรา เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนรู้ทีมงานของเราพร้อมช่วยตอบคำถามเพิ่มเติมหรือให้คำแนะนำได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ต้องมีความรู้เบื้องต้นอะไรบ้างสำหรับการเรียนคอร์สเรียน SEO?

มีข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ สำหรับการเรียนคอร์สเรียนนี้หรือไม่? นี่เป็นคำถามสำคัญที่ต้องถามก่อนลงทะเบียนเรียนคอร์สเรียน SEO
เราเชื่อว่าทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากคอร์สเรียน SEO ของเรา โดยไม่คำนึงถึงระดับประสบการณ์ของคุณ เราให้คำแนะนำและการสนับสนุนทีละขั้นตอน ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ SEO มาก่อน คุณก็จะสามารถเข้าใจแนวคิดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม จะเป็นประโยชน์หากคุณมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเว็บไซต์และมีความคุ้นเคยกับการเขียนโค้ด HTML และ CSS หรือ WordPress อยู่บ้าง ถ้าไม่มี ไม่ต้องกังวล เราจะช่วยแนะนำคุณตลอด

มีส่วนลดสำหรับคอร์สเรียน SEO หรือไม่?

เราเสนอส่วนลดตามเกณฑ์หลายประการ เช่น เรียนหลายคอร์ส เรียนเป็นกลุ่ม หรือเรียนพร้อมกับใช้บริการดูแล SEO รายเดือน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์เหล่านี้และต้องการใช้ประโยชน์จากส่วนลดของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าเว็บไม่ได้ใช้ WordPress ลงเรียน SEO ได้หรือไม่?

การทำ SEO นั้นเป็นหลักการสากล สามารถนำความรู้จากคอร์สเรียนนี้ ไปปรับใช้ได้กับเว็บทุกประเภทครับ

เรียนคอร์ส SEO จบแล้วลองทำ SEO เองอันดับไม่ดีขึ้นจะทำยังไง?

ถ้าได้ทำตามที่เรียนไป ไม่มีทางที่จะไม่ติดคีย์ใดๆเลย หรืออันดับไม่ขึ้นอย่างแน่นอน นอกซะจากว่าจะไม่ได้ทำอย่างสม่ำเสมอ และไม่ได้ทำตามที่เรียนไปครับ

หยุดทำ SEO แล้วอันดับจะตกลงไหม?

กรณที่ได้ทำ SEO ไปแล้ว หากเราจะหยุดทำไปสัก 1-2 เดือน อันดับก็แทบไม่ขยับมากนัก แต่ในกรณีที่ทำ SEO ไว้ไม่ดีมากพอ ก็มีโอกาสที่อันดับจะตกลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำ SEO ในช่วงแรกด้วย

ข้อดีของการทำ SEO คืออะไร?

1. เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ และธุรกิจ การติดอันดับ SEO หน้าแรก Google จะมองว่าคุณมีความเชี่ยวชาญเรื่องข้อมูลในด้านนั้นจริง
2. เพิ่ม Traffic และผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้ผู้คนเข้าเว็บไซต์ ผู้คนจดจำแบรนด์ สร้างการจดจำ (Awareness) ให้ธุรกิจคุณได้
3. ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว เหมือนการที่คุณมีสื่อของตัวเอง (Own Media) เมื่อเทียบกับการลงโฆษณาประเภทอื่น
4. ปิดการขายได้ง่ายขึ้น เราไม่ต้องเสนอขาย เพราะลูกค้าเจอเราจากการค้นหา จากเนื้อหาที่ตอบโจทย์เขาและวิ่งเข้ามาหาเราเอง