ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขาย

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM อันดับ1 รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ทุกวงการมายาวนานหลายปีดำเนินงานครบวงจร เช่น วางแผนธุรกิจออนไลน์ แผนธุรกิจร้านค้าออนไลน์ แผนธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ วางกลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ จัดทำตัวอย่างกลยุทธ์ในการขายของออนไลน์

ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์ MARKETTIUM รับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร เพิ่มยอดขาย วางแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ จัดทำตัวอย่างแผนการตลาดออนไลน์ รับจ้างทำ salepage รวมถึง การเขียนแผนธุรกิจออนไลน์ เพื่อขายสินค้า(ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ)และบริการในต้นทุนที่ไม่สูงมาก

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

🌈 รับเป็นที่ปรึกษาการตลาด รับจัดทำ วิเคราะห์ วางแผนการตลาด รับทำการตลาดครบวงจร เพื่อให้งานและธุรกิจของคุณดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้องและรวดเร็วยิ่งขึ้น

🌈 ที่ปรึกษาการตลาดจะช่วยในแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของธุรกิจได้อย่างมีแบบแผน รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในการเริ่มต้นธุรกิจและช่วยจัดทำแผนธุรกิจตั้งแต่ระยะสั้นไปจนถึงระยะยาว การันตีผลลัพธ์ วัดผลได้อย่างแม่นยำ

🌈 เราเป็นแหล่งรวมที่ปรึกษาด้านการตลาดชั้นนำทั้งรุ่นใหม่ รุ่นกลาง รุ่นอาวุโส พร้อมช่วยหาโซลูชันของธุรกิจคุณอย่างมีแบบแผน วัดผลได้จริง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยคุณ

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

ในปัจจุบันการทำธุรกิจมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากมีแบรนด์และธุรกิจเกิดขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงแบรนด์เก่าที่ติดตลาดออฟไลน์หันลงมาเล่นในตลาดออนไลน์ การเลือกที่ปรึกษาการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดโดยตรงมาเป็นที่ปรึกษาสำหรับรายใหม่จึงมีความจำเป็นมาก ในการเป็นผู้ช่วยในการวางกลยุทธ์การขาย

ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ แนะนำการทำการตลาดผ่านช่องทางดิจิตอลต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยในการยกระดับการขายสินค้าและบริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

❤️️ ที่ปรึกษาการตลาดจะช่วยในการแก้ปัญหาเรื่องยอดขายที่ลดลง ด้วยบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านการตลาด พร้อมช่วยวางกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ แนะนำวิธีขยายช่องทางการขาย รวมถึงการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มประสิทธิผล นำไปสู่ยอดขายที่ดียิ่งขึ้น ❤️️

❤️️ ที่ปรึกษาด้านการตลาดจะช่วยวิเคราะห์และวางแผนการตลาดสำหรับธุรกิจ สอนบริหารร้านทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ ไปจนถึงการเพิ่มยอดขายด้วยโปรโมชั่น ข่าวสาร การสื่อสารที่ดี ร่วมกับ การทำงานไปพร้อมกับพนักงานออฟไลน์และแอดมินออนไลน์ ❤️️

ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ปรึกษาธุรกิจออนไลน์

Home office ตำบล ปลายบาง

อำเภอ บางกรวย , จังหวัด นนทบุรี

76/1 หมู่ 2

ถนน กาญจนาภิเษก

ตำบล ปลายบาง อำเภอ บางกรวย

จังหวัด นนทบุรี 11130

ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ปรึกษาการตลาดออนไลน์

ที่อยู่ออนไลน์(online) และ โลกโซเชี่ยลมีเดีย(social media)

เบอร์โทรติดต่อ : 093-6699-647

อีเมล์ : markettium@gmail.com

facebook : markettium

LINE : @markettium

Instagram : markettium

twitter : @markettiumpage

  บริการที่คุณสนใจ

  เรื่องที่คุณสนใจ

  เอกสารตัวอย่าง

  Markettium(มาร์เก็ตเที่ยม)

  เราเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการตลาดออนไลน์ครบวงจรในที่เดียว เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์(Marketing Online) ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์วางแผนการตลาดออนไลน์

  เวลาทำการ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

  9.00 – 18.00

  วันจันทร์ – วันศุกร์

  10.00 – 19.00

  วันเสาร์ และ วันอาทิตย์

  LINE : @MARKETTIUM (มี @)

  ที่ปรึกษาการตลาดดิจิตอล Markettium ช่วยอะไรท่านบ้าง?

  • วิเคราะห์แบรนด์ ทำความเข้าใจธุรกิจ คู่แข่งและลูกค้า ผลลัพธ์การตลาดออนไลน์ และแผนการตลาดดิจิตอลที่ผ่านมา เพื่อประเมินหาวิธีปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของแบรนด์ให้ดียิ่งขึ้น
  • ออกแบบกลยุทธ์ดิจิตอลดึงดูดลูกค้าใหม่ที่ต้องการ ให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการได้เร็วขึ้น
  • ให้คำแนะนำการทำการตลาดดิจิตอลในช่องทางต่างๆ เพื่อให้แบรนด์บรรลุเป้าหมายทางการตลาดดิจิตอล เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
  • วางกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่ใช้ในการสื่อสารในแต่ละช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น Social media , Email , Website ใช้แผนการตลาดดิจิตอลผสานในแต่ละ platform
  • วางกลยุทธ์แบรนด์ วิเคราะห์ ประเมิน ออกแบบสื่อการตลาดดิจิตอลที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองที่แบรนด์ต้องการ เช่น การซื้อสินค้าและบริการ กรอกข้อมูล การจองเวลาเพื่อขอคำปรึกษา ฯลฯ
  • วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาดดิจิตอล (Data Analysis) ช่วยวิเคราะห์ผลลัพธ์และแผนการตลาดดิจิตอลที่ผ่านมา หาจุดที่สามารถปรับปรุงได้ และหาโอกาสในการทำการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
  • ช่วยวางระบบการทำการตลาดดิจิทัล ติดตามข้อมูลการตลาดดิจิทัล (Data Tracking)
  • ช่วยตัดสินใจจัดสรรการลงงบประมาณการตลาดดิจิทัลไปกับการทำการตลาดดิจิตอลในส่วนต่างๆ และการทำโฆษณาออนไลน์ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ บริหารงบให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้สูงที่สุด

  ทำไมบริษัทถึงต้องจ้าง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์

  จ้างทีมการตลาด ที่ปรึกษาขายของออนไลน์

  ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ จะคอยช่วยบริษัทกำหนดเป้าหมายทางการตลาดที่สดใหม่ มองเห็นโอกาสและวิธีการใหม่ๆ รวมถึงนำเสนอวิธีการใหม่ๆในสื่อสารกับลูกค้า หรือปรับปรุงวิธีการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยประสบการณ์และความรู้ในสายงานที่ผ่านมา ออกมาเป็นกลยุทธ์และแผนธุรกิจหรือแผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอล วางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล เราคือ อันดับ1 รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง ไขปัญหาธุรกิจของคุณอย่างมีแบบแผน เทคนิคการตลาดแบบครบวงจร ด้วยวิธีการแบบพิเศษ วิธีการเฉพาะที่ผ่านการลองผิดลองถูกจากประสบการณ์ของเรามายาวนานไม่สามารถหาได้จากที่อื่นใด

  ควรจ้างที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์เมื่อใด

  1. แบรนด์หรือบริษัทขาดความเชี่ยวชาญ

  • บริษัทเพิ่งก่อตั้งใหม่ เป็น Startup เพิ่งเริ่มกิจการ และยังขาดประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่เพิ่มตั้งต้นทำ
  • บริษัทที่เคยทำการตลาดด้วยตัวคนเดียว กำลังฟอร์มทีมขึ้นมา แล้วทีมยังขาดประสบการณ์ ต้องการคนช่วยให้คำแนะนำและให้ทีมได้เรียนรู้
  • แบรนด์หรือบริษัทต้องการเปิดตลาดใหม่หรือแตกไลน์สินค้าที่ไม่เคยทำ

  2. เผชิญกับวิกฤต

  ที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัลสามารถช่วยให้คำแนะนำขยายฐานลูกค้าใหม่จากประสบการณ์ ปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์และเป้าหมายในการทำการตลาดใหม่

  3. ยอดขายไม่เติบโต

  เมื่อรู้สึกว่าถึงทางตัน หรือการทำการตลาดแบบเดิมๆ เริ่มไม่ได้ผล ขาดไอเดียในการทดลองทำการตลาดรูปแบบใหม่

  ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์มีความรู้ความเข้าใจตลาด มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือธุรกิจมาแล้วหลากหลายธุรกิจ ช่วยให้บริษัทประหยัดเวลาในการทดลองไอเดีย

  ช่วยวิเคราะห์สาเหตุของปัญหา ช่วยตัดสินใจในการใช้ประมาณกับช่องทางที่มีโอกาสสร้างผลลัพธ์มากกว่า หรือเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดเป็นกลยุทธ์ที่ใช้งบน้อยลง แต่ได้ผลมากขึ้น

  4. ใช้ข้อมูลลูกค้าไม่เป็น

  บริษัทไม่มีข้อมูลหรือใช้ข้อมูลไม่เป็น จะทำให้วัดผลลัพธ์ไม่ได้ จึงไม่รู้ว่า สิ่งใดทำแล้วได้ผล-ไม่ได้ผล 

  ขั้นตอนการใช้บริการ ที่ปรึกษาตลาดดิจิทัล Markettium

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ธุรกิจและวางแผนการตลาด พัฒนาสื่อและแคมเปญโฆษณา การตลาดออนไลน์สื่อสารสู่กลุ่มเป้าหมาย วางแผนกลยุทธ์และแผนธุรกิจแบบยั่งยืนต่อยอดการตลาดในช่องทางดิจิทัล ครอบวงจรครอบคลุม รวมทั้ง ช่วย พัฒนาภาพลักษณ์องค์กร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้าน Digital Marketing

  1. แจ้งข้อมูลเบื้องต้น

  แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับกิจการเบื้องต้นเพื่อให้เราได้ศึกษาและทำความเข้าใจ ก่อนประชุมกับท่านโดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ

  2. พูดคุยเพิ่มเติม เลือกpackageและนัดหมาย

  ทีมงาน Markettium จะติดต่อเข้าไปพูดคุยทำความเข้าใจเบื้องต้นและกำหนดเป้าหมาย ขอบเขตการทำงาน ให้ลูกค้าเลือกPackageที่สนใจ และนัดหมายวันเวลาพูดคุยเพิ่มเติม

  3. เข้ารับคำปรึกษา

  ประสานงานกับทีม Consult เพื่อวางแผนงาน สอบถาม รับคำแนะนำ และแก้ไขได้ในทันที

  4. ส่งรายงานผล

  หลังจากดำเนินการไปสักระยะ ทางเราจะส่งรายงานความคืบหน้าให้ทาง Email, Line หรือช่องทางที่ได้ตกลงกัน

  ข้อดีของการจ้างบริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ Markettium

  1. มีความเชี่ยวชาญเฉพาะและมีประสบการณ์จากธุรกิจอื่นๆ

  เราให้คำปรึกษา และช่วยเหลือผู้ประกอบต่างๆมามากมาย จึงมีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีข้อมูลเชิงลึก(Insight) จากการร่วมวานกับธุรกิจที่หลากหลาย

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์มืออาชีพให้คำแนะนำข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์กับการทำการตลาด ช่วยหาวิธีการเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ แก้ไขปัญหาปรับปรุงให้ดีขึ้นได้เร็วกว่า

  2. ช่วยลูกค้าประหยัดเวลาและงบประมาณ

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM แนะนำเวลาและงบประมาณที่เหมาะสม ความคุ้มค่า วิธีการที่ได้ผลดีที่สุด ช่วยให้ลูกค้าหรือแบรนด์ไม่ต้องเสียเงินและเวลาในการลองผิดลองถูก

  3. บริการการตลาดดิจิตอลครบวงจร

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM บริการการตลาดออนไลน์ครบวงจร เช่น กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล ทำ online marketing ทุกสื่อออนไลน์ ทุกช่องทางดิจิทัล จบในที่เดียว อย่างมีระบบและเป็นขั้นตอน Content , Google Ads, Facebook Ads, Line Ads platform, TikTok Ads, Website, Marketing Online, Media, Banner

  ที่ปรึกษาการตลาด ราคา

  ปรึกษาการตลาดออนไลน์ กับ Markettium ช่วยคุณอย่างไรบ้าง

  เจ้าของธุรกิจ ร้านค้า ผู้ประกอบการเมื่อเริ่มทำการตลาดไปแล้ว แต่ได้ผลไม่เป็นไปตามหวัง ไม่น่าพอใจ สนใจหาไอเดียใหม่ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม ลองจ้างที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ (Online Marketing Consultant) จาก บริษัทรับปรึกษาการตลาดออนไลน์ มืออาชีพที่น่าเชื่อถือ คอยเป็นที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์

  ข้อคิดเห็นจากคนนอกบริษัทหรือแบรนด์สามารถมองเห็นวิธีการแก้ปัญหา หรือโอกาสที่คนในอาจมองข้ามไปได้ สามารถวางแผนธุรกิจออนไลน์ เขียนแผนธุรกิจออนไลน์ และเป็นที่ปรึกษาการตลาด ที่ดีกว่า

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ มายาวนานหลายปี มีองค์ความรู้จากหลากหลายธุรกิจผู้ประกอบการร้านค้า ทำให้แบรนด์หรือบริษัทได้ไอเดียใหม่ๆ มีวิธีการที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  คำถามที่พบบ่อย

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คืออะไร?

  บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาด ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คือ ผู้ชำนาญการและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ ถ้าทำงานคนเดียว ที่ปรึกษาอิสระ/ฟรีแลนซ์ หรือเป็นรูปแบบองค์กร บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ หรือ เอเจนซี่ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์ ดูแลด้านการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

  • ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
  • วิเคราะห์ตลาดออนไลน์
  • กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์
  • วางแผนการตลาดออนไลน์
  • ช่วยบริษัทให้เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ได้
  • ติดตามผลเพื่อปรับปรุงแผนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ในภาษาอังกฤษ ที่ปรึกษาการตลาด จะใช้ คำว่า Online Marketing Consultant คือ ผู้ที่ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ ช่วยเหลือธุรกิจออนไลน์ในการวิเคราะห์และวิจัยตลาด กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์

  สำหรับเรา MARKETTIUM อันดับ1 รับวางแผนการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง สร้างและวางรูปแบบการทำงาน เพื่องานด้านการตลาดออนไลน์เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมอย่างรวดเร็ว

  หน้าที่ของ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ มีอะไรบ้าง?

  ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ ช่วยเหลือธุรกิจออนไลน์ในการวิเคราะห์และวิจัยตลาดออนไลน์ กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์ รับวางแผนการตลาดออนไลน์ สร้างและวางรูปแบบการทำงาน เพื่องานด้านการตลาดออนไลน์ให้เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมอย่างรวดเร็ว ช่วยให้คำแนะนำสำหรับแคมเปญทางการตลาดออนไลน์ ช่วยคิดแผนการตลาดออนไลน์

  ทำไมต้องมี ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์

  ที่ปรึกษาการตลาด คือ

  เราเป็นพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ พร้อมสร้างTeam Digitalในบริษัทคุณ เพียงคุณมีแผนการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องคุณอาจจะได้ผลลัพธ์แตกต่างจากเดิมอย่างมหาศาลจากงบที่คุณใช้อยู่เท่าเดิม

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM ช่วยปั้นแบรนด์ให้โต เพิ่มยอดขายและสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้คุณในระยะยาว กำหนดวัตถุประสงค์และทิศทางชัดเจน มีการวัดผลที่แน่นอน

  กลยุทธ์การสื่อสารตลาดดิจิตอลของMarkettiumช่วยอะไรได้บ้าง?

  เราช่วยท่านสื่อสารผ่านช่องทางดิจิทัลครบวงจร พัฒนาการสื่อสารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในภาวะปกติ และ ช่วงวิกฤติหรือในภาวะที่ตลาดไม่แน่นอน สื่อสารแบรนด์สู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้กลายเป็นฐานแฟนพันธุ์แท้ วางแผนการตลาดและแผนธุรกิจระยะยาว Sustainability พาธุรกิจสู่ความสำเร็จแบบยั่งยืน วางรูปแบบที่วัดผลได้จับต้องได้ เห็นผล และพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง

  Markettium เราคือ อันดับ1 ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ ของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ตั้งขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาทางการตลาดออนไลน์ โฆษณาออนไลน์ วางแผนการตลาดออนไลน์

  มีประสบการณ์หลายปีจากบทเรียนข้อผิดพลาดที่เคยอยู่หลังบ้านธุรกิจ ร้านค้า ผู้ประกอบการ SME ต่างๆ ทำให้เรามีความเข้าใจในการเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ เป็นอย่างดี

  เรามีความยินดีที่จะอาสาดูแล ปรึกษาการตลาดออนไลน์ และร่วมกันกำหนดเป้าหมายธุรกิจร่วมกับคุณ

  แอดไลน์ กด