ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขาย

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM อันดับ1 รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ทุกวงการมายาวนานหลายปีดำเนินงานครบวงจร เช่น วางแผนธุรกิจออนไลน์ แผนธุรกิจร้านค้าออนไลน์ แผนธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ วางกลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ จัดทำตัวอย่างกลยุทธ์ในการขายของออนไลน์

ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์ MARKETTIUM รับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร เพิ่มยอดขาย วางแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ จัดทำตัวอย่างแผนการตลาดออนไลน์ รับจ้างทำ salepage รวมถึง การเขียนแผนธุรกิจออนไลน์ เพื่อขายสินค้า(ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ)และบริการในต้นทุนที่ไม่สูงมาก

รับเป็นที่ปรึกษาการตลาด รับจัดทำ วิเคราะห์ วางแผนการตลาด รับทำการตลาดครบวงจร เพื่อให้งานและธุรกิจของคุณดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้องและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่ปรึกษาการตลาดจะช่วยในแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของธุรกิจได้อย่างมีแบบแผน รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในการเริ่มต้นธุรกิจและช่วยจัดทำแผนธุรกิจตั้งแต่ระยะสั้นไปจนถึงระยะยาว การันตีผลลัพธ์ วัดผลได้อย่างแม่นยำ

เราเป็นแหล่งรวมที่ปรึกษาด้านการตลาดชั้นนำทั้งรุ่นใหม่ รุ่นกลาง รุ่นอาวุโส พร้อมช่วยหาโซลูชันของธุรกิจคุณอย่างมีแบบแผน วัดผลได้จริง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยคุณ

บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

ในปัจจุบันการทำธุรกิจมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากมีแบรนด์และธุรกิจเกิดขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงแบรนด์เก่าที่ติดตลาดออฟไลน์หันลงมาเล่นในตลาดออนไลน์ การเลือกที่ปรึกษาการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดโดยตรงมาเป็นที่ปรึกษาสำหรับรายใหม่จึงมีความจำเป็นมาก ในการเป็นผู้ช่วยในการวางกลยุทธ์การขาย

ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ แนะนำการทำการตลาดผ่านช่องทางดิจิตอลต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยในการยกระดับการขายสินค้าและบริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

ที่ปรึกษาการตลาดจะช่วยในการแก้ปัญหาเรื่องยอดขายที่ลดลง ด้วยบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านการตลาด พร้อมช่วยวางกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ แนะนำวิธีขยายช่องทางการขาย รวมถึงการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มประสิทธิผล นำไปสู่ยอดขายที่ดียิ่งขึ้น

ที่ปรึกษาด้านการตลาดจะช่วยวิเคราะห์และวางแผนการตลาดสำหรับธุรกิจ สอนบริหารร้านทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ ไปจนถึงการเพิ่มยอดขายด้วยโปรโมชั่น ข่าวสาร การสื่อสารที่ดี ร่วมกับ การทำงานไปพร้อมกับพนักงานออฟไลน์และแอดมินออนไลน์

ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ปรึกษาธุรกิจออนไลน์

Home office ตำบล ปลายบาง

อำเภอ บางกรวย , จังหวัด นนทบุรี

76/1 หมู่ 2

ถนน กาญจนาภิเษก

ตำบล ปลายบาง อำเภอ บางกรวย

จังหวัด นนทบุรี 11130

ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ปรึกษาการตลาดออนไลน์

ที่อยู่ออนไลน์(online) และ โลกโซเชี่ยลมีเดีย(social media)

เบอร์โทรติดต่อ : 093-6699-647

อีเมล์ : markettium@gmail.com

facebook : markettium

LINE : @markettium

Instagram : markettium

twitter : @markettiumpage

  บริการที่คุณสนใจ

  เรื่องที่คุณสนใจ

  เอกสารตัวอย่าง

  Markettium(มาร์เก็ตเที่ยม)

  เราเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการตลาดออนไลน์ครบวงจรในที่เดียว เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์(Marketing Online) ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์วางแผนการตลาดออนไลน์

  เวลาทำการ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์

  9.00 – 18.00

  วันจันทร์ – วันศุกร์

  10.00 – 19.00

  วันเสาร์ และ วันอาทิตย์

  LINE : @MARKETTIUM (มี @)

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คืออะไร?

  บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาด ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คือ ผู้ชำนาญการและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ โดยอาจจะเป็นการทำงานในฐานะบุคคลคนเดียว ที่มักจะเรียกว่า ที่ปรึกษาอิสระ/ฟรีแลนซ์ หรือ จะเป็นการดำเนินการในนาม บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ องค์กร หรือ เอเจนซี่ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์ ดูแลด้านการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

  • ช่วยเหลือแบรนด์หรือบริษัทในการให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
  • รีเสิร์ชและวิเคราะห์ตลาดออนไลน์ (Marketing Research)
  • กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์
  • วางแผนการตลาดออนไลน์
  • ช่วยบริษัทให้เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ได้
  • รวมไปถึงช่วยติดตามผลเพื่อปรับปรุงแผนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ในภาษาอังกฤษ ที่ปรึกษาการตลาด จะใช้ คำว่า Online Marketing Consultant คือ ผู้ที่ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ ช่วยเหลือธุรกิจออนไลน์ในการวิเคราะห์และวิจัยตลาด กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์

  สำหรับเรา MARKETTIUM อันดับ1 รับวางแผนการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง สร้างและวางรูปแบบการทำงาน เพื่องานด้านการตลาดออนไลน์เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมอย่างรวดเร็ว

  หน้าที่ของ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ มีอะไรบ้าง?

  หน้าที่ของ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คือ ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ ช่วยเหลือธุรกิจออนไลน์ในการวิเคราะห์และวิจัยตลาดออนไลน์ กำหนดเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์ รับวางแผนการตลาดออนไลน์ สร้างและวางรูปแบบการทำงาน เพื่องานด้านการตลาดออนไลน์ให้เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมอย่างรวดเร็ว ช่วยให้คำแนะนำสำหรับแคมเปญทางการตลาดออนไลน์ ช่วยคิดแผนการตลาดออนไลน์

  • ทำความเข้าใจแบรนด์ ผลลัพธ์การตลาดออนไลน์ และแผนการตลาดดิจิตอลที่ผ่านมา พร้อมกับประเมินกลยุทธ์และวิเคราะห์เพื่อหาวิธีปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของแบรนด์ให้ดียิ่งขึ้น
  • ช่วยหาลูกค้าใหม่ให้กับแบรนด์ (Customer Acquisition) ออกแบบกลยุทธ์ดิจิตอลในการเข้าถึงลูกค้าใหม่และกลุ่มลูกค้ามุ่งหวัง (Leads)
  • ปรับปรุง Sales Funnel ยกระดับการเข้าถึงลูกค้าในแต่ละช่วงการตัดสินใจ ให้สามารถดึงดูด/เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ฟูมฟักให้ลูกค้าพร้อมซื้อ ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้นไปสู่การปิดการขายได้จริง
  • ให้คำแนะนำการทำการตลาดดิจิตอลในช่องทางต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า เช่น อีเมล เว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย การตลาดบนหน้าค้นหา (Search Engine Marketing) ฯลฯ
  • ช่วยแนะนำการทำโฆษณาออนไลน์ทั้งสื่อดั้งเดิมและ Digital Marketing แนะนำว่า ควรใช้งบประมาณโฆษณาอย่างไรและกับช่องทางใดบ้าง เพื่อให้แบรนด์บรรลุเป้าหมายทางการตลาดดิจิตอล
  • วางกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลในแต่ละช่องทาง เช่น Email Marketing, Social Media Marketing, Content Marketing ฯลฯ รวมไปถึงแผนการตลาดดิจิตอลโดยรวมที่ผสานระหว่างช่องทางต่างๆ (Crossed Channels)
  • วางกลยุทธ์แบรนด์ (Brand Strategy) วิเคราะห์และประเมิน Brand Position และออกแบบสื่อการตลาดดิจิตอลที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นให้เกิด Action ที่แบรนด์ต้องการ เช่น การซื้อสินค้า การขอข้อมูล การจองเวลาเพื่อขอคำปรึกษา ฯลฯ
  • วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาดดิจิตอล (Data Analysis) ช่วยวิเคราะห์ผลลัพธ์และแผนการตลาดดิจิตอลที่ผ่านมา หาจุดที่สามารถปรับปรุงได้ และหาโอกาสในการทำการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
  • ช่วยวางระบบการทำการตลาดดิจิทัล เช่น การวางระบบการตลาดแบบอัตโนมัติ (Marketing Automation) วางระบบบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) วางระบบการติดตามข้อมูลการตลาดดิจิทัล (Data Tracking)
  • ช่วยจัดสรรงบประมาณการตลาดดิจิทัล (Budget Allocation) ช่วยตัดสินใจการลงงบประมาณไปกับการทำการตลาดดิจิตอลในส่วนต่างๆ และการทำโฆษณาออนไลน์ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ บริหารงบให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้สูงที่สุด

  ทำไมบริษัทถึงต้องจ้าง ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์

  จ้างทีมการตลาด ที่ปรึกษาขายของออนไลน์

  ปัญหามักจะเกิดจากองค์กรหรือหน่วยงานไม่มีทรัพยากรบุคคลและเวลาเพียงพอที่จะลงมือคิด หาไอเดีย และวางกลยุทธ์ใหม่ๆในการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งการเลือกใช้บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์จะช่วยให้บริษัทหรือแบรนด์สามารถดำเนินต่อไปได้ ในขณะที่มีทีมดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งหรือทีมการตลาดออนไลน์ช่วยคอยวางแผนการตลาดรูปแบบใหม่ๆ

  ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ จะคอยช่วยบริษัทกำหนดเป้าหมายทางการตลาดที่สดใหม่ มองเห็นโอกาสและวิธีการใหม่ๆ รวมถึงนำเสนอวิธีการใหม่ๆในสื่อสารกับลูกค้า หรือปรับปรุงวิธีการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยประสบการณ์และความรู้ในสายงานที่ผ่านมา ออกมาเป็นกลยุทธ์และแผนธุรกิจหรือแผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอล วางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล เราคือ อันดับ1 รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ โดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง ไขปัญหาธุรกิจของคุณอย่างมีแบบแผน เทคนิคการตลาดแบบครบวงจร ด้วยวิธีการแบบพิเศษ วิธีการเฉพาะที่ผ่านการลองผิดลองถูกจากประสบการณ์ของเรามายาวนานไม่สามารถหาได้จากที่อื่นใด

  ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ ไม่ใช่แค่แนะนำการโฆษณาออนไลน์ ยิงแอดทางโซเชี่ยลมีเดีย เราบริการอย่างมืออาชีพตอบโจทย์ความต้องการอย่างเจาะลึก ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาเฉพาะธุรกิจของคุณ ช่วยคุณประหยัดเวลา คุ้มค่าการลงทุน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับกิจการของคุณ

  ควรจ้างที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์เมื่อใด

  1. แบรนด์หรือบริษัทขาดความเชี่ยวชาญ

  การพึ่งพาความรู้และประสบการณ์ของที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัลที่มีความเชี่ยวชาญและรู้จักตลาดดีกว่า เช่น

  • บริษัทเพิ่งก่อตั้งใหม่ เป็น Startup เพิ่งเริ่มกิจการ และยังขาดประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่เพิ่มตั้งต้นทำ
  • บริษัทที่เคยทำการตลาดด้วยตัวคนเดียว กำลังฟอร์มทีมขึ้นมา แล้วทีมยังขาดประสบการณ์ ต้องการคนช่วยให้คำแนะนำและให้ทีมได้เรียนรู้
  • แบรนด์หรือบริษัทต้องการเปิดตลาดใหม่หรือแตกไลน์สินค้าที่ไม่เคยทำ

  2. เมื่อบริษัทกำลังเผชิญกับจุดเปลี่ยนหรือวิกฤต

  ช่วงที่เกิดจุดเปลี่ยนในการดำเนินธุรกิจขึ้น บริษัทอาจต้องปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์และเป้าหมายในการทำการตลาดใหม่ทั้งหมด ที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัลสามารถช่วยให้คำแนะนำขยายฐานลูกค้าใหม่จากประสบการณ์ที่ยาวนานได้

  3. ธุรกิจมีตัวเลขทางบัญชีไม่เติบโต

  เมื่อดำเนินธุรกิจมาถึงจุดหนึ่ง บริษัทหรือแบรนด์อาจรู้สึกว่าถึงทางตัน หรือการทำการตลาดแบบเดิมๆ เริ่มไม่ได้ผลและขาดไอเดียในการทดลองทำการตลาดรูปแบบใหม่ บริษัทอาจใช้บริการที่ปรึกษาการตลาดดิจิตอลเพื่อปรึกษาไอเดียและวิธีการใหม่จากที่ปรึกษา

  เพราะที่ปรึกษาตลาดออนไลน์มักจะมีความรู้ความเข้าใจตลาด มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือธุรกิจมาแล้วหลากหลายธุรกิจ ช่วยให้บริษัทประหยัดเวลาในการทดลองไอเดีย

  ที่ปรึกษาการตลาดที่มีประสบการณ์อาจช่วยวิเคราะห์สาเหตุว่าเกิดปัญหาที่ตรงไหน พร้อมกับช่วยตัดสินใจในการจัดสรรงบประมาณการตลาดใหม่ เกลี่ยงบประมาณไปใช้กับช่องทางที่มีโอกาสสร้างผลลัพธ์มากกว่า หรือเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดเป็นกลยุทธ์ที่ใช้งบน้อยลง แต่ได้ผลมากขึ้น

  4. บริษัทหรือแบรนด์ใช้ข้อมูลลูกค้าไม่เป็น

  ในยุคนี้ การมีข้อมูลและสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้สามารถสร้างความได้เปรียบให้กับบริษัทและแบรนด์ได้อย่างมหาศาล ในทางกลับกันการที่บริษัทไม่มีข้อมูล เช่น ไม่มีข้อมูลลูกค้าที่เพียงพอ ไม่รู้จักลูกค้า ไม่มีข้อมูลการใช้งบประมาณ วัดผลลัพธ์ไม่ได้ ฯลฯ จึงไม่รู้ว่า สิ่งใดทำแล้วได้ผล-ไม่ได้ผล

  โดยที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัลช่วยวัดผลลัพธ์เพื่อรายงานอยู่เสมอ บริษัทที่ขาดระบบการติดตามข้อมูล อาจจ้างที่ปรึกษาการตลาดดิจิตอลให้ช่วยวางระบบได้

  ขั้นตอนการใช้บริการ ที่ปรึกษาตลาดออนไลน์ Markettium

  ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ธุรกิจและวางแผนการตลาด พัฒนาสื่อและแคมเปญโฆษณา การตลาดออนไลน์สื่อสารสู่กลุ่มเป้าหมาย วางแผนกลยุทธ์และแผนธุรกิจแบบยั่งยืนต่อยอดการตลาดในช่องทางดิจิทัล ครอบวงจรครอบคลุม รวมทั้ง ช่วย พัฒนาภาพลักษณ์องค์กร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้าน Digital Marketing

  ให้ข้อมูลเบื้องต้น

  กรอกข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจเบื้องต้น เพื่อให้ทีม Consult ได้ศึกษาและทำความเข้าใจ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ

  พูดคุยเพิ่มเติม เลือกpackageและนัดหมาย

  ทีมงานจะติดต่อเข้าไปพูดคุยเบื้องต้นเพื่อทำความเข้าใจและกำหนดเป้าหมาย รวมถึงขอบเขตการขอคำปรึกษาร่วมกัน ทีมงานจะช่วยแนะนำ Package ที่เหมาะสม และนัดหมายวันเวลาที่สะดวกในการให้คำปรึกษา

  เข้ารับคำปรึกษา

  พบกับทีม Consult เพื่อสอบถาม รับคำแนะนำ และแก้ไขได้ในทันที

  ส่งรายงานผล

  หลังจากเข้ารับคำปรึกษาแล้ว ทางเราจะส่งรายงานผลให้ทาง Email, Line หรือช่องทางที่ได้ตกลงกัน

  ทำไมต้องมี ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์

  ที่ปรึกษาการตลาด คือ

  ปัจจุบันหลายแบรนด์หันมาทำ Digital Team เป็นของตัวเอง แต่ก็ยังประสบปัญหาข้อด้อยของการทำทีม จนต้องจ้างบริษัทภายนอก รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ คือ

  1. ทีมที่สร้างความเชี่ยวชาญ
  2. ไม่สามารถกำหนดทิศทางได้ว่าการตลาดออนไลน์นั้น ทำไปทำไม เพื่อวัตถุประสงค์อะไร ได้อย่างชัดเจน
  3. ขาดความหลากหลายทางความคิด และมุมมองจากบุคคลภายนอก และภาพรวมของอุตสาหกรรม
  4. ขาดความรู้ที่จำเป็นในการวัดผลสิ่งที่ทำอยู่

  Markettium เราคือ อันดับ1 ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาทางการตลาดออนไลน์ โฆษณาออนไลน์ วางแผนการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์หลายปีจากบทเรียนข้อผิดพลาดที่เคยอยู่หลังบ้านธุรกิจ ร้านค้า ผู้ประกอบการ SME ต่างๆ ทำให้เรามีความเข้าใจในการเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ เป็นอย่างดี เรามีความยินดีที่จะอาสาดูแล ปรึกษาการตลาดออนไลน์ และร่วมกันกำหนดเป้าหมายธุรกิจร่วมกับคุณ

  เราเป็นพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ พร้อมสร้างTeam Digitalในบริษัทคุณ เพียงคุณมีแผนการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องคุณอาจจะได้ผลลัพธ์แตกต่างจากเดิมอย่างมหาศาลจากงบที่คุณใช้อยู่เท่าเดิม บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM ช่วยปั้นแบรนด์ให้โต เพิ่มยอดขายและสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้คุณในระยะยาว

  ข้อดีของการจ้างบริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ Markettium

  1. มีความเชี่ยวชาญเฉพาะและมีประสบการณ์จากธุรกิจอื่นๆ

  เราทำงานบริการด้านการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะและผ่านประสบการณ์การให้คำปรึกษา และช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในการทำการตลาด จึงมีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีข้อมูลเชิงลึก(Insight) ที่สั่งสมจากการทำงานร่วมกับธุรกิจที่หลากหลายและจากการที่รู้จักตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์มืออาชีพจะสามารถให้คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์กับการทำการตลาด ช่วยหาวิธีการเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ สามารถมองเห็นปัญหาและสิ่งที่สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้เร็วกว่า นอกจากนี้ ยังช่วยลูกค้าตัดสินใจอะไรได้เร็วและมีน้ำหนักมากขึ้นด้วย

  2. ช่วยลูกค้าประหยัดเวลาและงบประมาณ

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM มีประสบการณ์มาก่อนจะช่วยชี้แนะได้ว่า ว่างบประมาณเท่านี้ด้วยระยะเวลาเท่านี้ จะคุ้มค่าหรือไม่ วิธีการไหนน่าจะได้ผล-ไม่ได้ผล และช่วยให้ลูกค้าหรือแบรนด์ไม่ต้องเสียเวลาและงบประมาณในการทดลองวิธีการทำการตลาด

  3. บริการการตลาดดิจิตอลครบวงจร

  บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ MARKETTIUM บริการครบวงจร เช่น กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล ทำ online marketing ทุกสื่อออนไลน์ ทุกช่องทางดิจิทัล จบในที่เดียว อย่างมีระบบและเป็นขั้นตอน Content , Google Ads, Facebook Ads, Line Ads platform, TikTok Ads, Website, Marketing Online, Media, Banner

  เราช่วยท่านสื่อสารผ่านช่องทางดิจิทัลครบวงจร พัฒนาการสื่อสารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในภาวะปกติ และ ช่วงวิกฤติหรือในภาวะที่ตลาดไม่แน่นอน สื่อสารแบรนด์สู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้กลายเป็นฐานแฟนพันธุ์แท้ วางแผนการตลาดและแผนธุรกิจระยะยาว Sustainability พาธุรกิจสู่ความสำเร็จแบบยั่งยืน วางรูปแบบที่วัดผลได้จับต้องได้ เห็นผล และพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง

  ที่ปรึกษาการตลาด ราคา

  ปรึกษาการตลาดออนไลน์ กับ Markettium ช่วยคุณอย่างไรบ้าง

  1. วางแผนการตลาดออนไลน์

  แผนการตลาดก็เหมือนเข็มทิศของธุรกิจ ทำให้เรารู้ว่าธุรกิจเราจะเติบโตไปในทิศทางไหน พร้อมทั้งต้องทำอะไรบ้าง ใช้งบเท่าไร

  การทำการตลาดแบบไม่มีแผนจะทำให้คุณมองภาพอะไรไม่ออกเลย เวลามีปัญหาจะไม่สามารถแก้ได้ เพราะไม่รู้ว่ามาจากอะไร ข้อนี้จึงถือว่าเป็นส่วนสำคัญมาก

  2. ทำการเก็บข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ Customer Insight

  การรู้จักและเข้าใจลูกค้าของคุณอย่างถ่องแท้ นำมาซึ่งการวิเคราะห์แผนการตลาดที่ดีและแม่นยำมากขึ้น

  3. ดูแลผลิตสื่อ Website และ Social media

  ดูแลสื่อพร้อมทั้งทำ Content Marketing ให้กับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ สร้างแบรนด์ สร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ และสร้างยอดขายระยะยาว และวางแผนในการซื้อ Media อย่างเหมาะสมไม่ทำให้งบประมาณบานปลาย

  4. เป็นที่ปรึกษาในการ SETUP เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์

  ปัจจุบันเรามีเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account, Website

  LINE Official Account : เป็นเครื่องมือที่ช่วยบริหารลูกค้าเก่า ลดต้นทุนการตลาดได้ดีมากๆ แต่หลายแบรนด์มาก ที่ขาดความรู้ความเข้าใจ ใช้ไม่เป็น เลยไม่ได้ประโยชน์ของเครื่องมือที่ทรงพลังเหล่านี้ไป

  เว็บไซต์ : จำเป็นต่อธุรกิจมากๆทั้งธุรกิจขายสินค้าE-commerce(อีคอมเมิร์ซ)และบริการ แต่หลายแบรนด์ก็ยังไม่มี และมีความเข้าใจผิดว่าเว็บไซต์ไม่จำเป็น แต่แท้ที่จริงแล้วเราไม่สามารถดึงพลังนั้นมาใช้งานได้เท่านั้นเอง

  5. วิเคราะห์ สรุป และรายงานผล

  สรุปและรายงานผลโฆษณา ให้เป็นภาษาที่เข้าใจง่าย ช่วยให้คุณทราบผลโฆษณาอย่างละเอียด และสามารถวางแผนในการทำการตลาดในขั้นถัดไปได้อย่างถูกต้อง

  สรุป

  บริษัทหรือแบรนด์ที่เริ่มทำการตลาดไปแล้ว แต่ยังได้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจนักหรือต้องการข้อมูลและไอเดียใหม่ๆ หากต้องการสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมการมองหา ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ (Online Marketing Consultant) จาก บริษัทรับปรึกษาการตลาดออนไลน์ มืออาชีพที่น่าเชื่อถือ คอยเป็นที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาขายของออนไลน์ เพื่อขอคำแนะนำและร่วมกันวางแผน โดยการใช้บริการที่ปรึกษาการตลาดก็ถือเป็นตัวเลือกที่อาจจะเหมาะกว่าการจ้างพนักงานใหม่เข้ามาในหลายกรณี

  โดยส่วนใหญ่บริษัทหรือแบรนด์ที่ต้องการที่ปรึกษาการตลาด รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ ควรจะมีข้อคิดเห็นจากคนนอกที่มีประโยชน์มาวางแผนธุรกิจออนไลน์ เขียนแผนธุรกิจออนไลน์ ที่ปรึกษาการตลาด ที่เป็นคนนอกอาจจะสามารถมองเห็นวิธีการแก้ปัญหา หรือโอกาสที่คนในอาจมองข้ามไปได้

  และ บริษัทที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ คนนอกบริษัทท่าน มักจะมีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ มายาวนานหลายปี มีองค์ความรู้จากหลากหลายธุรกิจผู้ประกอบการร้านค้า ทำให้แบรนด์หรือบริษัทได้ไอเดียใหม่ๆ หรือวิธีการที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น