คอร์สเรียน SEO เริ่มต้นจาก 0 สู่ 100 กับผู้สอนที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี

ครูผู้เชี่ยวชาญSEOอยู่เบื้องหลังหลากหลายธุรกิจสร้าง คอร์สเรียน SEO บทเรียนรู้สำหรับทุกคนที่สนใจ มีทั้งการสอนสดแบบตัวต่อตัว กลุ่มย่อย หรือ เรียนออนไลน์

คอร์สอบรม SEO ท่านจะได้เรียนรู้หลักการทำSEO ที่ถูกต้อง ทำให้เว็บอันดับไม่ตกแม้มีการเปลี่ยนแปลงเกณฑ์ algorythm จาก Google ไม่มีปัญหาอันดับร่วงในอนาคตหรือเว็บถูกแบน เราสอนทำSEOสายขาว เพื่อประยุกต์ให้ท่านประยุกต์ได้กับทุกสาย

การทำSEO นั้นใช้หลักการเดียวกันแต่มีเทคนิคประยุกต์ต่างกัน ให้เรายึดที่แก่น โดยสอดคล้องกับเป้าหมายของGoogle

แอดไลน์ กด

คอร์สสอน SEO ของเราเหมาะกับใคร

คอร์สสอน seo

แม้ว่าท่านจะมีสินค้าบริการที่ดีแค่ไหน หากขาดการติดอันดับดีๆบนSERPs มันก็ไร้ความหมาย คอนเทนต์ของคุณจะเจ๋งเพียงใดถ้าผิดหลักเอสอีโอ มันก็คงจะไร้ค่าเพราะคนไม่เห็นมัน ดังนั้น การทำSEO(Search Engine Optimization) คือการทำให้สิ่งที่คุณสื่อสาร อยากขาย อยากบอกอยากแชร์ ถูกค้นเจอโดย Google Algorithm ติดอันดับหน้าหนึ่งกูเกิ้ล และถูกคลิกเข้าชมเพื่อเปลี่ยนเป็นลูกค้าหรือแฟนคลับ

 1. ผู้ประกอบการ/เจ้าของธุรกิจ : ต้องการใช้เวลาไปกับงานที่ถนัดแล้วสั่งงานให้ลูกน้องพนักงานทำแต่ละส่วนของ SEO เพื่อความยั่งยืนของช่องทางการตลาดจาก Google
 2. นักการตลาด : ต้องการผู้ชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นโดยเห็นผลแบบจริงจัง วัดผลได้ ใช้งบน้อยแต่ยอดขายมาก
 3. START UP : อยากลองเริ่มต้นธุรกิจโดยใช้เงินทุนน้อย ไม่ต้องมีหน้าร้านและพนักงาน อยากลองไอเดียใหม่ๆโดยไม่ต้องลงเงินมาก แค่ใช้เวลาและความตั้งใจ

คอร์สอบรม SEO ของเรามีเนื้อหาอะไรบ้าง

LESSON 1 : SEO Fundamentals

LESSON 2 : Keyword Research

LESSON 3 : Structure Website

LESSON 4 : Technical SEO

LESSON 5 : On-Page SEO

LESSON 6 : SEO Content

LESSON 7 : Off-Page SEO

LESSON 8 : Local SEO

LESSON 9 : Update เรื่องน่าสนใจของ SEO

LESSON 10 : แนะนำเรื่องที่ต้องรู้ของ SEO

ทำไมต้อง เรียนSEO กับเรา?

เรียน seo ตัวต่อตัว

คอร์สเรียนSEO นี้ คิดผ่านประสบการณ์ของครูผู้สอนในการทำ SEO ของผู้สอน ที่ได้ทำการ ครูพี่topจึงจัดทำหลักสูตรSEO ออกแบบเนื้อหาให้ดีอยู่ตลอดเวลา รับสอนทำSEO ตั้งแต่ 0-100 แบบจับมือทำ คอร์สSEOได้ผ่านการทดสอบพัฒนามาเป็นระยะเวลานานหลายปี รวบรวบข้อมูลจากกรณีศึกษาของผู้เชี่ยวชาญ งานวิจัยต่างๆ จาก SEO Expert อีกหลายท่านด้วยกัน

อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว ผู้เรียนสามารถนำไปปรับใช้กับกิจการของตัวเองได้เมื่อเรียนจบ

คอร์สSEOนี้ก็เหมาะกับทุกคนที่ต้องการupskill reskill แม้ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือผู้ที่มีความรู้แต่ทำเอสอีโมเองแล้วยังไม่เห็นผล หรือผู้สนใจอัพเดทประกาศหลักเกณฑ์การทำเอสอีโอจากกูเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก็สามารถมาเรียนเอสอีโอกับเราได้ นักการตลาดและผู้ประกอบการ เราก็รับสอนเอสอีโอ ท่านด้วยนะ

 • เพื่อเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้ลูกค้าโดยไม่ต้องยิงแอดโฆษณา
 • เพิ่มยอดขายให้กับสินค้า
 • ช่วยลดต้นทุนในธุรกิจ ประหยัดการซื้อโฆษณา
 • เพิ่มช่องทางการขายได้ทั่วโลก
 • เข้าถึงโอกาสการขาย ช่วยให้ธุรกิจดูน่าเชื่อถือ มีความเชี่ยวชาญ

การทำ SEO นั้นไม่ได้ยาก แต่ต้องใช้ความพยายาม และความอดทนค่อนข้างสูง ถึงจะได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจหลังจากผ่านพ้นไปอย่างน้อย 6 เดือนเต็ม ไม่มีสูตรลัด โดยหลักการยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

คอร์ส SEO ของเราดียังไง

คอร์ส seo

คอร์สSEO ของเราไม่ต้องมีพื้นฐานอะไรมาเลยก็เรียนได้ขอแค่ตั้งใจจริง แต่ถ้าผู้เรียนมีพื้นฐาน WordPress, HTML มาจะทำให้เรียนรู้ได้เร็วมากยิ่งขึ้น

ครบถ้วน เข้าใจง่าย ใช้ได้ทันที

เมื่อเรียนแล้วสามารถทำเอสอีโอได้แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน แม้จะเขียนโปรแกรมไม่เป็น สอนหลักการให้ทำContent SEO ต่อยอดได้เอง เข้าใจจริง

เนื้อหาอัปเดตล่าสุด

เราอธิบายเรื่องยากอย่าง SEO ให้เป็นเรื่องง่าย พร้อมทะยานติดหน้าแรกGoogle ได้จริง สามารถวางแผนการทำSEO วางkeywordได้อย่างเป็นระบบ

สามารถทำ SEO ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียเงินจ้าง

เราสอนพื้นฐานที่ต้องรู้ เทคนิคเพิ่มเติม รวมถึงประสบการณ์ของผู้สอนที่แนะนำให้ผู้เรียนถึงหลักการที่ถูกได้ เนื่องจากครูเป็นเบื้องหลังของหลากหลายผู้ประกอบการกิจการ

คนสอนทำ keyword ติดอันดับได้จริง

ครูเขียนหลักสูตรจากประสบการณ์จริง เห็นผลจริง พร้อมแนะนำขั้นตอนและเทคนิคง่ายๆที่ทำได้จริงด้วยตัวเอง ไม่ต้องจ้างบริษัทภายนอก

เรียนวิธีการที่ถูกต้อง อันดับไม่ตก อันดับไม่ร่วง เว็บไม่ถูกแบน

เราสอนได้ทุกสายเน้น Mindset การทำSEOที่ถูกต้อง สอนวิธีคิดที่ถูกต้องในการวางแผนและทำSEO ให้ประสบความสำเร็จ รู้วิธีการเลือกใช้คำ Keyword ที่เหมาะกับความต้องการทางการตลาด และการใช้เครื่องมือ Keyword Tools ต่างๆ

การันตีผล ตอบคำถามที่สงสัยหลังเรียนจบ

ครูและนักเรียนทำไปพร้อมๆกัน ทีละขั้นตอน พร้อมช่วยเหลือเมื่อเรียนจบ การันตีผลทำเป็นแน่นอน สามารถวางแผนและเลือกคำ Keyword ให้กับธุรกิจได้ (Keyword Research)

เรียนทำSEO ที่ไหนดี

จากสถิติยิ่งอันดับเว็บบนกูเกิ้ลต่ำคนยิ่งเข้าชมwebsiteลดลง ทุกวันนี้คนต้องการความรวดเร็ว คนส่วนมากแทบไม่เคยค้นหาเว็บที่หน้าสองของ Google เลย ดังนั้นแทบจะไร้ความหมายถ้าเว็บไซต์ไม่ติดหน้าแรกของ Google

แต่การจะไปหน้าหนึ่งของ Google นั้นมันต้องอาศัยความอดทนและความเข้าใจเอสอีโอ ไม่ง่ายแต่มีทาง ขอให้ใช้วิธีการที่ถูกต้องและความสม่ำเสมอ รวมถึงวางแผนที่ดีตั้งแต่ต้นเพราะการแก้ไขต้องรอเวลาอีกขั้นต่ำ 3-6 เดือนเพื่อให้เห็นผล ทำให้เราเสียทั้งเงินและเวลาได้

เราคือ อันดับ1 รับสอนSEO ตั้งแต่พื้นฐานจนทำเองเป็น สอนSEOตัวต่อตัว รับรองว่าท่านเรียนSEO กับเรา อันดับแรกเลยที่จะได้คือ ความรู้ที่ถูกต้อง ความจริงใจ จากเรา พร้อมด้วยเทคนิคการทำเอสอีโอที่เราทำแล้วได้ผลจริง ไม่เน้นทฤษฎี เน้นลงมือทำปฏิบัติ ทำแล้วเห็นผล อย่างถูกต้อง ไม่ให้หลงทาง

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สเรียน SEO ของเราช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร?

คอร์สอบรม seo

ท่านสามารถเพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณทางออนไลน์บนการค้นหาของ Google ได้มากขึ้นจากการติดอันดับที่ดี

 1. สอนให้ท่านทำเนื้อหาที่มีแนวโน้มที่จะปรากฏที่ด้านบนสุดของการค้นหาจาก คีย์เวิร์ด
 2. เข้าใจเกณฑ์การจัดแรงก์ของกูเกิ้ล
 3. สอนให้ท่านติดตามการพัฒนาขึ้นของอันดับ การวัดผลและปรับเปลี่ยนแก้ไข
 4. เรียนรู้เทคนิคจากประสบการณ์ยาวนานของครู

คอร์สสอน SEO ของเราสามารถช่วยสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของคุณในโลกดิจิทัลในปัจจุบัน เราจะให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นที่ลูกค้าจะเห็นเว็บไซต์ของคุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทำไมคุณควรลงทุนในการฝึกอบรมคอร์สเรียน SEO?

เรียน seo ที่ไหนดี

การฝึกอบรมคอร์สเรียน SEO WordPress เพื่อได้เปรียบเหนือคู่แข่งในด้านการจัดอันดับและการแสดงผลบนกูเกิ้ล เพราะเทคนิค SEO มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นการมีความรู้เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จึงเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาเนื้อหาการนำเสนอของธุรกิจของคุณบนเว็บไซต์ สามารถเข้าใจความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าได้ดีขึ้น ทำให้สามารถสร้างบทความคอนเทนต์ที่ตรงใจผู้ชมได้มากขึ้น

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในคอร์สเรียน SEO ของเรา?
 • วิธีการวิจัยคีย์เวิร์ด
 • วิธีสร้างเนื้อหาให้ติดอันดับ
 • วิธีการใช้เครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์
 • วิธีวัดความสำเร็จเมื่อเวลาผ่านไป
ข้อดีของการทำ SEO คืออะไร?
 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ และธุรกิจ การติดอันดับ SEO หน้าแรก Google จะมองว่าคุณมีความเชี่ยวชาญเรื่องข้อมูลในด้านนั้นจริง
 2. เพิ่ม Traffic และผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้ผู้คนเข้าเว็บไซต์ ผู้คนจดจำแบรนด์ สร้างการจดจำ (Awareness) ให้ธุรกิจคุณได้
 3. ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว เหมือนการที่คุณมีสื่อของตัวเอง (Own Media) เมื่อเทียบกับการลงโฆษณาประเภทอื่น
 4. ปิดการขายได้ง่ายขึ้น เราไม่ต้องเสนอขาย เพราะลูกค้าเจอเราจากการค้นหา จากเนื้อหาที่ตอบโจทย์เขาและวิ่งเข้ามาหาเราเอง