ลงโฆษณา google รับทำ google ads โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิ้ล

ลงโฆษณา google ราคา

รับทำ google ads รับลงโฆษณาเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ ด้วย google กับเรา Markettium อันดับ1 รับทำโฆษณาgoogle เพื่อเพิ่มยอดขายให้สินค้าและบริการ ช่วยให้ท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์ในวงกว้าง

ยิงแอดโฆษณาgoogle ads กับเราไม่ต้องเสี่ยงใช้งบประมาณทำโฆษณากูเกิ้ลมากเกินไป เนื่องจากเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน รับโฆษณาgoogle รับยิงแอด google เพื่อให้ ads โฆษณากูเกิ้ลของท่านมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริษัทรับทำโฆษณาgoogle ads ของเรารับประกันผล การันตีติดหน้าแรกอันดับบน Google โดยใช้เงินน้อยที่สุดจากเทคนิคเฉพาะทางของเรา

ท่านทราบไหมว่าโฆษณาGoogle เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่สำคัญและเห็นผลมากที่สุดของผู้ที่สร้างแบรนด์และนักธุรกิจในปัจจุบันสำหรับสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าของตน เพราะการโฆษณาบน Google หรือ Google Ads นั้น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้ตรงจุด ครอบคลุม และมีประสิทธิภาพ

เนื่องจากทุกวันนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป ทุกคนหันมาซื้อสินค้าและบริการผ่านwebsite รวมถึงใช้งานการเข้าชมเว็บไซต์บนโลกออนไลน์กันมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้การรับทำโฆษณาGoogle หรือทำgoogle adwords จึงกลายเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการที่ดีที่สุดช่องทางหนึ่ง ที่จำเป็นและขาดไม่ได้ ดังนั้นการใช้บริการ รับทำGoogle ads จากผู้เชี่ยวชาญจึงจำเป็นมาก เพื่อประสิทธิผลที่สูงสุดและประหยัดงบสุด คุ้มค่าเงิน ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

Markettium อันดับ1 รับทำGoogle ads ชำนาญเรื่องการตั้งค่าโฆษณา gooogle ที่ดึงดูดผู้ชม มีลูกค้าเป็นบริษัทในประเทศไทยทั้งรายเล็กรายใหญ่มากมาย เรามีวิธีการเผยแพร่แคมเปญให้เหมาะสมครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

แม้ท่านจะมีเว็บไซต์แล้ว แต่ไม่ติดอันดับgoogle จึงไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์ ทำให้เว็บไม่เป็นที่รู้จัก ส่งผลให้ขายสินค้าบริการไม่ได้ นึกถึงเราMARKETTIUM รับลงโฆษณาGoogleราคาถูก รับโปรโมทเว็บทุกชนิด รับลงโฆษณาเว็บไซต์เพื่อหาลูกค้าใหม่ในโลกออนไลน์ มาทำโฆษณากูเกิ้ลให้ติดหน้าแรกกัน

 • websiteติดหน้าแรกทันที

ไม่ต้องเสียเวลา3-6เดือนทำSEO เพียงท่านเลือกคำค้นหาที่ต้องการหลังจากนั้นเว็บไซต์หรือเพจคุณสามารถติดหน้าแรกได้ภายในไม่ถึงชั่วโมง แสดงผลได้ทุกหน้าจอทั้ง Mobile, tablet และ Desktop

 • กำจัดผู้ชมตรงกลุ่มเป้าหมาย

เราเลือกผู้ชมได้เองจากการตั้งค่า เข้าถึงลูกค้าที่กำลังมีความสนใจและพร้อมที่จะซื้อสินค้าหรือบริการจากการค้นหาบน Google

 • ขยายฐานลูกค้าเพิ่มยอดขาย

วางแผนโฆษณาให้ตรงใจเข้าถึงลูกค้าได้กว้างขึ้น เพิ่มลูกค้าใหม่บนออนไลน์ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

 • มีรายงานให้ วัดผลได้

โฆษณาGoogle เป็นเครื่องมือการตลาดที่สามารถวัดผล ติดตามผล และประเมินผลได้ละเอียด เราพร้อมประเมินวิเคราะห์ผลไปกับท่าน ท่านสามารถนำผลที่ได้ไปปรับปรุงการสร้างโฆษณาชิ้นต่อๆ ไปได้ให้ตรงใจลูกค้ามากขึ้น

รับลงโฆษณาเว็บไซต์ กับ บริษัท Markettium โปรโมทเว็บไซต์ google

รับลงโฆษณา google ราคาถูก

เมื่อท่านลงมือทำโฆษณาบน Google ด้วยตัวเองแล้วไม่ได้ผล เสียเงินไปมากแต่ไม่มีลูกค้า ครั้นจะ จ้างทำ ads โฆษณา ก็ราคาแพงดูแล้วไม่คุ้มต้นทุน เราขอเสนอตัวเอง MARKETTIUM บริษัทรับทำ Google Ads อันดับ1 รับลงโฆษณาเว็บไซต์ ที่ให้ความสำคัญกับเทคนิคที่ทำแล้วได้ผลจริง

เรา Markettium เป็น บริษัทรับทำ Google Ads สำหรับทุกธุรกิจ รับลงโฆษณา google ads เพื่อเจ้าของกิจการ SMEs รับประกันผล การันตีคุณภาพ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทำ google ads พร้อมเคียงข้างคุณ เป็นที่ปรึกษาให้คุณคว้าโอกาสทางการตลาดอันมหาศาลจากแพลตฟอร์ม Google ในงบประมาณที่คุณต้องการ เพื่อผลลัพธ์ของการ รับลงโฆษณา google ads ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในงบประมาณจำกัด จากเรา

เราทำให้คุณได้รับค่าคลิ๊กถูกขึ้น : ค่าคลิ๊กที่ได้ คนทำต่างกันก็ได้ค่าคลิ๊กต่างกัน ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญและเทคนิค แค่การเลือกตั้งค่าและเป้าหมายที่ต่างกันก็ได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน ไม่ใช่ประมูลราคาอย่างเดียว

เรากล้ายืนยัน รับโฆษณาเว็บไซต์ จากเรา คุณได้ค่าคลิ๊กที่ถูกที่สุด ประหยัดงบ และตรงกลุ่มเป้าหมาย ได้ลูกค้าใหม่เพิ่มยอดขายได้จริง

ทำไมต้อง รับทำโฆษณา google ads โปรโมทธุรกิจ การทำ Google Ads ดีอย่างไร?

 • เพิ่มโอกาสขายสินค้าบริการจากการเพิ่มยอดการเข้าชม(Traffic คุณภาพ)
 • เพิ่มการรับรู้ ลูกค้าเห็นโฆษณาธุรกิจของเราบนหน้าแรกของ Google
 • ยิงโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
 • ถ้าสินค้าตรงใจ คำโปรยดึงดูด ปิดการขายได้เร็วมาก
 • ไม่ต้องจ้างเซลล์ ไม่ต้องมีหน้าร้าน ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ (ประหยัดกว่าจ้างพนักงานขาย)
 • รับทำ google ads ช่วยให้ท่านไม่ต้องรอผลจากSEO
 • ท่านเลือกคำค้นหาที่คิดว่าลูกค้าจะclickเข้าเว็บ(Keywords) ได้หลากหลายและชัวร์ในการแสดงผลได้
 • เลือกเวลาแสดงผล กลุ่มลูกค้า อายุ สถานที่ เพศ การศึกษา ในการทำโฆษณาgoogleได้

MARKETTIUM จะนำข้อมูลจากข้อความค้นหาของ adsโฆษณาgoogle มาวิเคราะห์ลูกค้าของธุรกิจท่าน เราจะดูว่าลูกค้าของท่านเข้ามาหาwebsiteท่านผ่านข้อความการแสดงผลอะไร เข้าจากอุปกรณ์ไหน สถานที่เวลาใด

เราวิเคราะห์ว่าลูกค้ามีความสนใจหน้าwebsiteใดของท่านเป็นพิเศษ สนใจสินค้าและบริการใดบ้าง จากนั้นเราจะแนะนำถึงแคมเปญการตลาดให้ท่านต่อไป

เรานำข้อมูลเจาะลึกมาแนะนำท่านให้ทำเป็นคอนเทนต์ บทความเนื้อหาเพิ่มเติม เพื่อความเหมาะสมกับการโปรโมทเว็บไซต์ของท่าน ช่วยขยายฐานผู้ชมwebsiteของท่านให้มากที่สุด หากท่านต้องการ บริษัทรับทำGoogle Ads ที่ครบวงจรทั้งการวางแผนการตลาด – สร้างแคมเปญโฆษณา – วัดผล ปรับปรุง ไปพร้อมกับท่าน เราคือคำตอบ ขอให้นึกถึงเราเมื่อท่านสนใจ รับทำโฆษณาgoogle ที่คุ้มค่ากับเงินที่ลงไป

Google ads คืออะไร ต่างจาก Google adwords อย่างไร?

รับทำโฆษณา google

Google Ads (ชื่อเดิมคือ Google AdWords หรือ Google AdWords Express) คือ ผลิตภัณฑ์การโฆษณาออนไลน์จากกูเกิ้ลที่ธุรกิจต่างๆ ใช้ในการโปรโมตสินค้าบริการของตัวเองบนช่องทางการแสดงผลต่างๆ เช่น Google Search, YouTube และเว็บไซต์เครือข่ายอื่นๆของกูเกิ้ล

ข้อได้เปรียบของ Google Ads คือ ช่วยให้ผู้ลงโฆษณากับกูเกิ้ลสามารถเลือกเป้าหมายเฉพาะทางของเจ้าwebsiteในการโปรโมทโฆษณา เช่น เพิ่มจำนวนการโทรหรือการเข้าชมเว็บไซต์ได้อีกด้วย โดยผู้ลงโฆษณาจะต้องมี gmail และสร้างบัญชี Google Ads พร้อมกำหนดงบประมาณและเป้าหมาย แค่นี้ก็สามารถแสดงผลโฆษณาได้แล้ว ท่านจะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงหรือหยุดโฆษณาได้ทุกเมื่อ

ทำไมต้อง รับโฆษณาเว็บไซต์ ด้วย google(รับทำgoogle ads) กับเรา?

✅ เราให้คำแนะนำการทำ Google Ads กับท่านตามงบประมาณที่กำหนด โดยวิเคราะห์และกำหนดให้ตรงกลุ่มเป้าหมายธุรกิจท่านมากที่สุด

ช่วยท่านเลือกใช้คำค้นหา(Keywords) ที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน พร้อมเทคนิคการลดการมองเห็นบางคีย์เวิร์ดที่ไม่จำเป็น รวมถึงการแสดงผลแบบวลี หรือแบบอื่นๆตามสถานการณ์ ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ท่านได้มากกว่าที่อื่นๆ ได้กลุ่มลูกค้าที่สนใจจริงๆตรงกลุ่มเป้าหมาย

✅ เราพร้อมวางแผนกลยุทธ์การทำโฆษณาgoogle ads ให้ท่านเห็นภาพรวม ประเมินผลร่วมกัน ระยะสั้น กลาง ยาว ให้กับธุรกิจท่าน

✅ เรามีประสบการณ์ทำงานกับกูเกิ้ลมาหลายปี เราดูแลโฆษณาของท่านภายในโครงการ Google Adwords Thailand เราได้รับการฝึกฝนฝึกอบรมจากทีมงาน google ads โดยตรง

รับทำโฆษณา google ads (ยิงแอด google) กับ Markettium ดียังไง?

เราคือ อันดับ1 รับทำโฆษณาเว็บไซต์ บริการรับทำโฆษณา Google ของเราเป็นบริการแบบครบวงจร ไม่เพียงแค่รับลงโฆษณา google ads (รับทำgoogle ads) ที่เลือกคำค้นหาจ่ายเงินแล้วจบ แต่เราจะร่วมวางแผนไปกับท่าน ให้คำแนะนำคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรองจาก Google เพื่อที่ท่านได้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

อีกทั้งเรายังมีรายงานการวัดผลลูกค้าที่เข้าwebsiteท่านแล้วสนใจและตัดสินใจใช้บริการกิจการของท่านโดยการกระทำบางอย่างในwebsite(Conversion) โดยเราได้ติดTagต่างๆ ที่จำเป็นเพื่อการวิเคราะห์พฤติการลูกค้าบนwebของท่าน

✅ เราไม่จำกัดคำค้นหา(Keywords) เราพร้อมแนะนำKeywordใหม่ๆ เราตรวจสอบผลจากการโฆษณาของแคมเปญโฆษณาอยู่สม่ำเสมอเพื่อคัดกรองคำค้นหาที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป ลดค่าใช้จ่ายให้ท่าน

✅ เราอัพเดทผลดำเนินการแคมเปญทุก 2 อาทิตย์ ช่วยท่านปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมตัดทอน keywords คิดคำโฆษณาและเลือกkeywordใหม่ๆอยู่ตลอด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา

 

✅ Tracking และการวัดผล เก็บข้อมูลผ่านการติด Tracking ต่างๆ เช่น Google Analytics และ Tag Manager เพื่อวัดผลลัพธ์จากการโฆษณาช่องทางต่างๆ

✅ รองรับการแสดงโฆษณาบนทุกอุปกรณ์สื่อสาร

✅ เลือกเขต หรือจังหวัด ที่ต้องการให้คนค้นหาเจอได้

✅ เลือก เพศ อายุ ของผู้คนหาได้ เลือกช่วงเวลาแสดงผลได้

✅ ให้ Feedback และคำแนะนำ แก่ท่าน เราช่วยทำการวิเคราะห์ผลโฆษณา วิเคราะห์คู่แข่ง พฤติกรรมผู้บริโภค และคำค้นหาใหม่ๆ พร้อมให้คำแนะนำในการพัฒนาแคมเปญ

 

✅ บริการครบวงจร เราช่วยดูแลและวางแผนการตลาดออนไลน์ช่องทางอื่นๆ ไปพร้อมกับ Google Ads ไม่ว่าจะเป็น รับทำ SEO, YouTube และ Social Media

โฆษณา google ads

ขั้นตอนการ รับทำ google ads

1. อธิบายภาพรวมของการลงโฆษณาgoogleของเรา

เมื่อท่านบอกธุรกิจที่ท่านทำพร้อมแจ้งงบประมาณให้เรา เราจะวิเคราะห์กลยุทธ์ และวางแผนการทำโฆษณาGoogle Ads แต่ละขั้นตอนตามกิจการของท่าน แนะนำกลุ่มเป้าหมายและวัตถุประสงค์

2. วิเคราะห์คีย์เวิร์ดของธุรกิจคุณ

ให้ท่านบอกข้อได้เปรียบเสียเปรียบของท่านเทียบกับคู่แข่ง แจ้งจุดเด่นจุดด้อยของสินค้าบริการกับเรา เราจะทำงานร่วมกับท่านในการเลือกคำค้นหาทำเงิน ว่าธุรกิจของท่านใช้คีย์เวิร์ดไหนเหมาะสม ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ของเราจะสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง และเพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ติดตั้งเครื่องมือประเมินผล

ครบทุกฟังก์ชันพื้นฐาน เราติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดผลสถิติของแคมเปญโฆษณาที่ร่วมกันทำ เช่น Tagging, Codes, Analytic, Conversion Tracking เพื่อให้เห็นข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าถึงโฆษณา พร้อมวางแผนปรับปรุงแคมเปญใหม่ๆตามฤดูกาล

4. ปรับปรุงแคมเปญ เพิ่มคีย์เวิร์ดธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

หลังจากทราบสถิติแต่ละวัดผลแคมเปญ เราจะรายงานผลและร่วมกับท่านเลือกคีย์เวิร์ดที่ดีที่ลูกค้าจะค้นหา และทำโฆษณาเชิญชวนเพิ่มเติมตลอดเวลาสัญญาของเรา วิเคราะห์ผลโฆษณาให้มีผลตอบรับที่ดีที่สุด

google ads ราคา

รับลงโฆษณาgoogle โปรโมทเว็บไซต์ด้วยวิธีที่ดีที่สุด

1. Research Keyword เฉพาะกิจการท่าน

จากประสบการณ์ของเราที่ทำโฆษณากูเกิ้ลมายาวนานหลากหลายผู้ประกอบการ วิเคราะห์โจทย์ของธุรกิจไปกับท่าน เพื่อประสิทธิภาพที่สูงที่สุด

2. เพิ่มคะแนนคุณภาพ(Quality Score) ลดค่าโฆษณาแบบพิเศษ

การทำหน้า landing pages ตามกฎของกูเกิ้ล ตรงจุดมุ่งหมายลูกค้าในแต่ละแคมเปญCampaignการตลาด ช่วยให้ประหยัดงบประมาณ เพราะเพิ่ม Quality Score และ CTR ที่ดี

3. เราปรับระบบการประมูล(Bidding)กับคู่แข่งคุณด้วยเทคนิคเชิงลึก

จากประสบการณ์ที่เราทำงานร่วมกับกูเกิ้ลมานานหลายปี เรามีการจัดระบบ Bidding แบบเชิงลึก ทั้งการแสดงผลของวันเวลา รายอุปกรณ์ วิเคราะห์คู่แข่งถึงการแสดงผลของอันดับ ช่วยให้ท่านประหยัดงบประมาณมากที่สุด แม้Google Adsจะมีความซับซ้อนของข้อมูล แต่มาเจอเราหมดห่วงไปได้เลย เราช่วยท่านประหยัดงบประมาณมากกว่าเจ้าอื่นๆ

4. เน้นทำ Negative Keyword ป้องกันการแสดงผลที่ไม่เกี่ยวข้อง

การทำ Negative keyword นั้นมีความสำคัญมากๆ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดงบประมาณแล้ว ยังส่งผลต่อคะแนนคุณภาพของแคมเปญ(Quality Score) gราทำให้โฆษณานั้นแสดงผลได้ตรงกลุ่มเป้าหมายในราคาถูกที่สุด ถูกกว่าคู่แข่ง

5. การปรับผลแคมเปญแบบลองผิดลองถูก(A/B Testing)

บางทีเทคนิคการเลือกคำค้นหาเพื่อดูยอดคนเข้าชมในแต่ละช่วงของปีก็สำคัญ ต่างเทศกาล ต่างเวลาลูกค้าก็หาเราเจอจากหลากหลายkeyword เรามีการคัดสรร keyword ที่มีคุณภาพที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

เพื่อให้การลงโฆษณาGoogle adsกับเราท่านจะติดอันดับหนึ่งของ Google ภายใต้งบประมาณที่ได้ตกลงกัน

6. เรียนรู้จากคู่แข่ง รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

เราจะติดตามคู่แข่งที่ sponsor บน ranking ของกูเกิ้ลถึงการเลือกใช้คำ พร้อมปรับแคมเปญแข่งขันตลอดเวลา เรามีประสบการณ์ในการดูแลผู้ประกอบการมามากมาย เราสามารถปรับแคมเปญโฆษณาของท่านให้คุ้มค่ากับเงินลงทุนมากที่สุด เรามีทีมงานที่พร้อมดูแล และตอบคำถามของลูกค้าตลอดเวลา

ข้อดีของการ รับลงโฆษณา Google Ads

 1. ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพื่อให้โฆษณาปรากฎได้ทันที สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ทันที
 2. กำหนด Title และ Description ของโฆษณาได้
 3. สามารถโฆษณาได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
 4. เพิ่มโอกาสในการขายและทำให้ผู้คนเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว
 5. ไม่ต้องเสียเวลาในการปรับแต่งโครงสร้างของเว็บไซต์ และเขียนบทความทำ SEO
 6. สามารถเลือกได้ว่าจะแสดงผลที่ใดบ้าง เช่น ใน Google อย่างเดียว, บริการทุกอย่างของ Google (Google Content Network) และ Partner ของ Google ก็ได้
 7. สามารถใช้ Keyword ได้ไม่จำกัดจำนวนและยังสามารถแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลง Keyword และข้อความโฆษณาต่างๆได้ตลอดเวลาตามต้องการ ปรับเปลี่ยน ข้อความที่แสดงได้ตลอดเวลา
 8. ไม่ต้องห่วงเรื่องอันดับจะตกหรือหาย เพราะการแสดงขึ้นอยู่กับการ Bid(ประมูล)แข่งขันว่าใครจ่ายเยอะอันดับก็จะอยู่สูงสุด

 

ข้อเสียของการ รับลงโฆษณา Google Ads

 1. ค่าโฆษณา แต่ละคลิก มีการแข่งขันตลอดเวลา ในบางคำค้นหาที่แข่งขันกันเยอะอาจจะ สูงถึง 100 บาท ต่อ 1 คลิก
 2. ไม่สามารถตรวจสอบได้ว่า คลิกที่เข้ามา เป็น คนคลิกเพื่อมาดูข้อมูล หรือ คลิกเล่นๆ กันแน่ (Google Adword จะมีการตรวจสอบเบื้องต้น อาจจะช่วยได้เพียงเล็กน้อย เพื่อลดค่าใช้จ่ายกับลูกค้า)
 3. การปรับแต่งขั้นสูงที่อาจจะยุ่งยาก แต่ใช้บริการกับเราไม่ต้องห่วงด้านนี้ เราจัดการให้ได้ทั้งหมดแล้ว
 4. ต้องจ่ายค่าบริการให้กับ Google ทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ
 5. ราคาของ Keyword มีการขึ้นลงอยู่เสมอ ตามการแข่งขัน

 

google adwords รายเดือน

สนใจรับจ้างทำGoogle Ads กับเรา ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

ก่อนที่เราจะเริ่มบริการลงโฆษณา Google ให้ท่าน สิ่งที่ท่านควรเตรียมให้เรามีดังนี้

 • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธุรกิจของท่านรวมถึงคู่แข่งท่าน เพื่อให้เราทราบเกี่ยวกับสินค้าบริการ จุดเด่นจุดด้อยของท่าน โดยทางเราจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเริ่มวางแผน Keyword และการวัดผล
 • ท่านต้องมีหน้าเว็บไซต์หรือหน้าเพจของsocial media ที่ต้องการให้เรา ลงโฆษณา Google หากยังไม่มีเว็บไซต์ สามารถจ้างให้เรา Markettium ช่วยทำเว็บไซต์ให้ได้
 • หากท่านเคย จ้างทำโฆษณาGoogle มาก่อน หรือทำเอง ให้แจ้งทีมงานก่อนเพื่อให้การพัฒนาต่อยอดจากแคมเปญเดิมได้เลยทันที
 • เราแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของระบบโฆษณาGoogle Ads ก่อนเริ่มใช้บริการ รับทำ google ads จากเรา เพื่อให้เข้าใจตรงกัน หรือสอบถามทีมงาน Markettium หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กดอ่าน >> Google ads คืออะไร ทำงานยังไง
ติดต่อเรา

แพ็กเกจราคารับทำ google ads

เราคือ อันดับ1 รับลงโฆษณาเว็บไซต์ เรารายงานผลลัพธ์การทำโฆษณาอย่างต่อเนื่อง

1. วางแผนทำโฆษณาให้คุณ

ทีมงานให้คำปรึกษา วิเคราะห์ธุรกิจ วิเคราะห์คู่แข่ง กำหนดทิศทางโฆษณา เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่า

2. รับโฆษณาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

จัดทำโฆษณาตามแผนโดยทีมงานมืออาชีพ ทุกขั้นตอนใช้หลักการทำโฆษณาที่ดีที่สุดโดย Google (Google Best Practices)

3. ติดตามผลลัพธ์ และวัดผล

ตรวจสอบติดตามผลของโฆษณาทุกวัน ตรวจเช็คและปรับแคมเปญ วัดผลโฆษณาอย่างต่อเนื่อง และรายงานทุกความเคลื่อนไหวให้คุณ

4. รายงานผลอย่างแม่นยำ

รายงานผลการทำโฆษณา ให้คุณรู้ทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นสรุปผลเข้าใจง่าย ทุกอย่างเป็นความลับ หมดกังวลข้อมูลรั่วไหล

ผู้จัดการบัญชี Google Ads ช่วยอะไรคุณได้บ้าง?

✅ ช่วยเลือก keyword ที่ตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุดด้วยเครื่องมือขั้นสูง

✅ เขียนคำโฆษณาเพื่อให้ธุรกิจของคุณแสดงผลในอันดับที่สูงขึ้น

✅ ช่วยคุณเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมที่สุดในการโฆษณา

✅ ปรับแต่งบัญชี Google Ads ของคุณให้สามารถใช้งานได้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

✅ วางกลยุทธ์เพื่อให้ทุกบาทที่คุณลงทุนสร้างกำไรได้มากที่สุด

งบโฆษณา

15,000–36,000฿

 • ลง 1 เดือนค่าบริการ 4,500 บาท

 • ลง 3 เดือนค่าบริการ 12,600 บาท
  (เฉลี่ย 4,200 บาท/เดือน)
 • ลง 6 เดือนค่าบริการ 23,400 บาท
  (เฉลี่ย 3,900 บาท/เดือน)
 • ลง 12 เดือนค่าบริการ 39,600 บาท
  (เฉลี่ย 3,300 บาท/เดือน)

งบโฆษณา

36,001–60,000฿

 • ลง 1 เดือนค่าบริการ 6,800 บาท
 • ลง 3 เดือนค่าบริการ 18,000 บาท
  (เฉลี่ย 8,000 บาท/เดือน)
 • ลง 6 เดือนค่าบริการ 33,000 บาท
  (เฉลี่ย 5,000 บาท/เดือน)
 • ลง 12 เดือนค่าบริการ 60,000 บาท
  (เฉลี่ย 5,000 บาท/เดือน)

งบโฆษณา

มากกว่า 60,000฿

 • ค่าบริการ 10-15% ของค่าโฆษณา

*เงื่อนไขการชำระค่าโฆษณา

 • ค่าโฆษณาขั้นต่ำ 500 บาท/วัน
 • ราคายังไม่รวม VAT 7%

โฆษณาติดหน้าแรก google

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการรับทำโฆษณา google ads กับเรา

 • วิเคราะห์เว็บไซต์ของท่านพร้อมให้คำแนะนำ
 • วางแผน Keyword เฉพาะธุรกิจท่าน
 • วางกลยุทธ์การใช้งบประมาณแต่ละ campaign
 • การติดตั้งเครื่องมือวิเคราะคนเข้าเว็บ(Google Analytics)
 • ทำแคมเปญเพื่อให้ผู้ชมที่เคยเข้าเว็บเราเห็นโฆษณาบ่อยขึ้น(Retargeting)
 • ปรับแคมเปญโฆษณาให้เกิดประสิทธิภาพโดยใช้งบน้อยที่สุด(Optimize Ads Campaign)
 • แสดงผลโฆษณาทุกแพลตฟอร์มทุกเครือข่ายเว็บพันธมิตรกูเกิ้ล ทุกเครื่องมือ Mobile, tablet และ Desktop
 • เพิ่ม site links โดดเด่น กระตุ้นการกดเข้าweb เช่น คำโปรยที่เร้าใจ เบอร์มือถือพร้อมสร้างปุ่มกดโทร
 • บริการวิเคราะห์คำค้นหาและข้อความโฆษณา
 • วิเคราะห์โฆษณา บริการปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิรายสัปดาห์
 • ผู้เชี่ยวชาญจะรักษาค่าคลิ๊กให้ได้ถูกที่สุด และใช้งบประมาณให้เหมาะสมที่สุด
 • สามารถกำหนดพื้นที่ เขต จังหวัด ในการแสดงผล, กำหนดช่วงเวลาการแสดงผลได้
 • คิด Keywords และ ข้อความโฆษณาที่เด่น จูงใจ เพื่อให้ได้รับความสนใจสูงสุดเมื่อเทียบคู่แข่ง
 • Monitor และ ตรวจสอบดู keywords ของท่านทุกวันเพื่อดูยอดค่าใช้จ่าย, Keywords และ Optimize งาน
 • บริหาร แก้ไข จัดการ ฟรีตลอดระยะเวลาสัญญา
 • รายงานโฆษณา(รายวันและรายเดือน)
 • ที่ปรึกษาตลอดเวลา

หมายเหตุ

– ค่าบริการสามารถหัก ณ. ที่จ่ายได้ ค่างบเติมเงิน Google ไม่สามารถหัก ณ. ที่จ่ายได้เนื่องจากGoogleได้รับการยกเว้น

– เว็บไซต์ที่โดนแบน โดนระงับจาก Google ต้องแจ้งล่วงหน้า เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายแก้แบน หากไม่แจ้งล่วงหน้า บ.สงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์

เพิ่มยอดขายออนไลน์ การจอง หรือการสมัครรับจดหมายข่าวด้วยโฆษณาออนไลน์ที่นำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์

ให้ลูกค้าโทรหามากขึ้น

กระตุ้นให้ลูกค้าโทรมาหาธุรกิจมากขึ้นด้วยโฆษณาที่มีหมายเลขโทรศัพท์และปุ่มคลิกเพื่อโทร

เพิ่มการเข้าชมร้านค้า

ดึงดูดลูกค้ามาที่ร้านมากขึ้นด้วยโฆษณาธุรกิจที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบบริษัทในแผนที่

อย่าปล่อยให้โอกาสในการเพิ่มยอดขายหลุดลอยไป เพราะยิ่งคู่แข่งของท่านเริ่มก่อนเมื่อไร ทำให้แบรนด์ติดตลาดก่อน ท่านจะยิ่งเสียโอกาสเสียลูกค้ามากเท่านั้น

เริ่มเลย เพียงแค่ท่านเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับธุรกิจ แผนการ เป้าหมาย พร้อมกรอกข้อมูล หรือโทรหาเรา เพื่อคุยกับผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ ขอให้ท่านมุ่งสร้างสินค้าและบริการที่ท่านถนัดที่เหลือให้เราจัดการหาลูกค้าให้ท่านเอง

ทำ google ads

บริการโฆษณา Google Ads

เราขอแบ่งรูปแบบการรับลงโฆษณาGoogle เป็น 6 ลักษณะ ดังนี้

Google Search Engine Marketing (SEM)

 • ลงโฆษณาหน้า google อย่างเดียว
 • เจาะกลุ่มลูกค้าด้วยคีย์เวิร์ด สร้างคำพูดหรือ Content ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย
 • ไม่จำกัดคีย์เวิร์ดในการทำโฆษณา
 • กำหนดวัน ช่วงเวลา ระยะเวลา จังหวัด ลงโฆษณาได้
 • เสียค่าโฆษณา เมื่อมีคนคลิกไปที่โฆษณาของลูกค้า

Google Display Network (GDN)

 • โฆษณาบนพื้นที่ของ Google และเครือข่ายพันธมิตร อาทิ เว็บไซต์ วิดีโอ และ Gmail ซึ่งสามารถใช้สื่อในการโฆษณาได้หลายรูปแบบ เช่น รูปภาพ วิดีโอ รูปภาพที่สามารถโต้ตอบได้ หรือข้อความ
 • กำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพศ อายุ การศึกษา จังหวัด ระยะเวลาลงโฆษณาได้
 • ส่วนใหญ่ตำแหน่งโฆษณาจะอยู่ด้านขวา เป็นแบนเนอร์ หรือ Flash (ภาพเคลื่อนไหว) ยกเว้น VDO
 • เสียค่าโฆษณา เมื่อมีคนคลิก
 • ไม่สามารถระบุเว็บที่เป็นพันธมิตรกับ Google ได้ทาง Google จะเป็นคนเลือกให้ตรงกลุ่มลูกค้าเอง

Google Remarketing

 • สร้างแบรนด์ให้ติดตามกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า
 • โฆษณาจะติดตามผู้ที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ โดยจะติดตามไปแสดงเมื่อเข้าเว็บไซต์พันธมิตร
 • โฟกัสไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีโอกาสซื้อสูง
 • กำหนดระยะเวลาลงโฆษณาได้
 • ลูกค้าต้องมีแบบโฆษณาเป็นภาพแบนเนอร์
 • เสียค่าโฆษณา เมื่อมีคนคลิก
 • สามารถใช้ได้กับโฆษณาชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Search Ads, Youtube Ads, GDN, Shopping Ads ทั้งนี้เพื่อเพิ่มโอกาสปิดการขาย และสร้างการจดจำแบรนด์ โดยเก็บรายชื่อผ่านการฝังโค้ดลงบนเว็บไซต์ของคุณ

YOUTUBE ADS โฆษณาบน Youtube

 • TrueView in-stream ads เป็นวีดีโอโฆษณาที่ปรากฏขึ้นก่อนวีดีโอหลัก
 • TrueView discovery ads เป็นวีดีโอที่ปรากฏเป็นภาพตัวอย่างกับข้อความสั้นๆ อยู่รวมกับวีดีโออื่นๆที่คุณกำลังค้นหา
 • Bumper ads เป็นวีดีโอความยาวเพียง 6 วินาที ที่ไม่สามารถกดข้ามได้
 • สามารถเลือกโฆษณาด้วยภาพหรือข้อความได้
 • เลือกจ่ายค่าโฆษณาได้ 3 แบบ คือจ่ายเมื่อวิดีโอถูกเล่นตามเวลาที่กำหนด, จ่ายเมื่อเวลามีคนดู/ไลค์/แชร์ หรือจ่ายหลังแสดงผล ครบ 1,000 ครั้ง

GOOGLE SHOPPING ADS เป็นโฆษณาที่แสดงรูปสินค้า ราคา และชื่อร้านค้าในหน้าแรก

 • รูปสินค้าของคุณจะแสดงในหน้าแรก ในรูปแบบ shopping card จะแสดงภาพ ราคา และชื่อร้านค้า
 • กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และงบประมาณได้
 • การแสดงผลโฆษณาจะแสดงด้านบน หรือด้านข้างของหน้าแรก
 • โฆษณาขายสินค้า โดยจะแสดงผลเป็นรายการสินค้า ประกอบด้วยรูปภาพสินค้า ชื่อสินค้า ราคา และลิงก์เว็บไซต์ และแสดงผลเมื่อมีผู้ค้นหา Keywords ใน Google หรือ YouTube

APPLICATION PROMOTE App Campaign ช่วยให้คุณโปรโมทแอพพลิเคชั่น iOS หรือ Android

 • แสดงโฆษณาแอพพลิเคชั่นบน Google Search, You Tube, Google Play และอื่นๆ
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สนใจแอพพลิเคชั่นประเภทเดียวกันกับคุณได้มากที่สุด
 • โฆษณาที่ช่วยโปรโมต Application เพื่อเพิ่มจำนวนการติดตั้ง โดยระบบจะทำการกระจายโฆษณาออกไปยังเครือข่ายต่างๆ ของ Google และเมื่อผู้ใช้เห็นโฆษณานี้แล้ว จะสามารถกดเพื่อเข้าสู่การติดตั้ง Application ได้เลย

ทำไมควรใช้ Google Ads โปรโมทเว็บไซต์

ติดหน้าแรกบน Google ทันที

การใช้ Google Search ในการโปรโมท เว็บไซต์นั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เพียงมีเว็บไซต์ และเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณ โฆษณาของเราก็จะสามารถที่จะขึ้นอยู่บนหน้าแรกได้อย่างรวดเร็ว

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง

การทำโฆษณา Google Ads สามารถเลือกแสดงโฆษณาตามคำที่คนค้นหาอยู่ในขณะนั้น ทำให้เราสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเราได้ทันที

เป็นการทำ Awareness ไปในตัวด้วย

การทำ Google Ads นอกจากจะให้คนเห็นโฆษณาและคลิกเข้าเว็บไซต์แล้ว ข้อดีอีกข้อหนึ่งคือการทำให้คนจดจำได้และช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกของกลุ่มเป้าหมาย

ดีสำหรับเว็บไซต์ E-Commerce

สำหรับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่มี สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้นั้น เหมาะกับการทำ Google Shopping Ads อย่างมาก เพราะเครื่องมือนี้สามารถแสดงรายละเอียดของสินค้าได้ทันที บนหน้าการค้นหาของ Google ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ทันที

วัดความสำเร็จของ Campaign ได้

Google Analytic คือเครื่องมือหนึ่งของ Google ที่ช่วยวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีการเก็บข้อมูล Cookie ของคนที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ ซึ่ง Google Ads เป็นเครื่องมือเดียวที่เข้าถึง ข้อมูลนี้ได้ 100% เพราะว่าเป็นเครื่องมือที่ อยู่ในระบบเดียวกัน ดังนั้นเราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้ดีกว่าการตลาดช่องทางอื่น

เสียเงินเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น

ข้อดีอีกอย่างนึงของ Google Ads คือคุณจะต้องจ่ายเงินก็ต่อเมื่อมีการคลิกโฆษณาเข้ามาเท่านั้น ดังนั้นเราสามารถกำหนดงบประมาณโฆษณา รายเดือน รายวัน หรือรายโฆษณาได้ ตามจำนวนคนที่คลิกโฆษณาเข้ามาเท่านั้น

Google Ads คืออะไร ทำงานยังไง

รับทำ google ads สายเทา

Google Ads ทำงานโดยการแสดงโฆษณาเมื่อผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณนำเสนอทางออนไลน์ โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพเพื่อช่วยแสดงโฆษณาของคุณต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในช่วงเวลาที่พร้อมดำเนินการ

 1. คุณเริ่มต้นได้โดยเลือกเป้าหมาย เช่น เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือจำนวนการโทรเข้ามาที่ธุรกิจ
 2. จากนั้นคุณจะเลือกพื้นที่ภูมิศาสตร์ที่ต้องการให้โฆษณาแสดง โดยอาจเป็นรัศมีเล็กๆ รอบๆ ธุรกิจ หรือกว้างกว่านั้นมาก เช่น เมื่อง รัฐ หรือทั้งประเทศ
 3. สุดท้าย คุณจะสร้างโฆษณาและตั้งงบประมาณรายเดือนสูงสุด

เมื่อได้รับการอนุมัติโฆษณาแล้ว โฆษณาจะปรากฏเมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้ในพื้นที่เป้าหมายค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คล้ายกับของคุณ โดยคุณจะจ่ายเฉพาะเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วมกับโฆษณา เช่น การคลิกโฆษณาหรือโทรหาธุรกิจ

แคมเปญและโฆษณาประเภทต่างๆ ของ Google Ads มีอะไรบ้าง?

Google Ads มีแคมเปญพื้นฐาน 3 ประเภท ได้แก่

 1. แคมเปญในเครือข่ายการค้นหา โดยปกติแล้วจะอยู่ในรูปแบบข้อความ โฆษณาเหล่านี้จะแสดงในหน้าผลการค้นหาของ Google Search เมื่อผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คล้ายกับของคุณ
 2. แคมเปญในเครือข่ายดิสเพลย์ โดยปกติแล้วจะอยู่ในรูปแบบรูปภาพ โฆษณาเหล่านี้จะแสดงในเว็บไซต์หรือแอปที่ลูกค้าของคุณเข้าชม
 3. แคมเปญวิดีโอ โดยปกติแล้วจะอยู่ในรูปแบบวิดีโอความยาว 6 หรือ 15 วินาที โฆษณาเหล่านี้จะแสดงก่อนหรือในระหว่างเนื้อหาบน YouTube

การโฆษณาแบบ CPC (ราคาต่อหนึ่งคลิก) หรือ PPC (จ่ายต่อคลิก) คืออะไร?

CPC (ราคาต่อหนึ่งคลิก) หรือ PPC (จ่ายต่อคลิก) คือรูปแบบการโฆษณาที่คุณจะจ่ายค่าโฆษณาเฉพาะเมื่อมีผู้คลิกโฆษณาดังกล่าวเท่านั้น

รูปแบบการโฆษณาอื่นๆ ได้แก่

 1. ราคาต่อการแสดงผล ซึ่งคุณจะจ่ายตามจำนวนครั้งที่โฆษณาแสดง (ไม่ใช่เมื่อมีผู้คลิกโฆษณา)
 2. ราคาต่อการมีส่วนร่วม ซึ่งคุณจะจ่ายเมื่อผู้ใช้ทำตามการมีส่วนร่วมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า (เช่น การดูโฆษณาวิดีโอ) จนเสร็จ
ค่าใช้จ่ายในการใช้ Google Ads

ค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ของคุณขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณตั้งไว้ Google Ads ให้คุณควบคุมงบประมาณได้ด้วยตนเอง คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเฉพาะเมื่อผู้ใช้โต้ตอบกับโฆษณาของคุณเช่นคลิกเพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาธุรกิจของคุณ ค่าใช้จ่ายต่อการคลิกหรือการโทรอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ

credit : https://ads.google.com/intl/th_th/home/faq/

รับทำ google adwords
ประโยชน์ของการโฆษณาออนไลน์และ Google Ads

การโฆษณาออนไลน์ทำให้คุณสามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ชมที่น่าจะสนใจผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ขณะเดียวกันก็กรองผู้ชมที่ไม่สนใจออกไป แถมยังสามารถติดตามได้ว่าผู้ชมเหล่านั้นคลิกโฆษณาของคุณหรือไม่ นอกจากนี้ การโฆษณาออนไลน์ยังให้โอกาสเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าขณะที่พวกเขาใช้อุปกรณ์หลายอย่าง เช่น เดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนอีกด้วย

ประโยชน์ของ Google Ads

Google Ads ให้คุณใช้ประโยชน์จากการโฆษณาออนไลน์ นั่นคือการแสดงโฆษณาต่อผู้ชมที่ใช่ในสถานที่และเวลาที่เหมาะสม Google Ads มีประโยชน์หลายอย่าง แต่หลักๆ มีดังนี้

1. กำหนดเป้าหมายโฆษณาของคุณ

การกำหนดเป้าหมายทำให้คุณสามารถแสดงโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่มีความสนใจเฉพาะ หรือก็คือผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการของคุณนั่นเอง แล้วจึงแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผู้ชมเหล่านั้น

Google Ads มีการกำหนดเป้าหมายหลายวิธี ซึ่งเราจะพูดถึงรายละเอียดกันทีหลัง สำหรับตอนนี้ ลองพิจารณาตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับโฆษณาออนไลน์ที่จะทำให้แคมเปญทางการตลาดของคุณกำหนดเป้าหมายได้แม่นยำมากขึ้นไปอีก

คำหลัก : คำหรือวลีที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ใช้เพื่อแสดงโฆษณาเมื่อลูกค้าค้นหาคำหลักเหล่านั้นหรือเข้าชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

ตำแหน่งของโฆษณา : แสดงโฆษณาของคุณในหน้าผลการค้นหาของ Google และเว็บไซต์ที่เป็นส่วนหนึ่งของการค้นหาของ Google และเครือข่ายดิสเพลย์

อายุ สถานที่ตั้ง และเพศ : เลือกอายุ สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ และภาษาสำหรับลูกค้าของคุณ

วัน เวลา และความถี่ : แสดงโฆษณาในช่วงเวลาหรือวันที่ต้องการ และกำหนดว่าจะให้โฆษณาแสดงบ่อยเพียงใด

อุปกรณ์ : โฆษณาของคุณสามารถแสดงบนอุปกรณ์ได้ทุกประเภท และคุณสามารถปรับแบบละเอียดได้ว่าจะให้โฆษณาแสดงบนอุปกรณ์ใดและตอนไหน

2. ควบคุมค่าใช้จ่ายของคุณ

Google Ads ทำให้คุณสามารถควบคุมวิธีการใช้จ่ายเงินได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ และคุณสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายเงินเท่าใด ต่อเดือน ต่อวัน และต่อโฆษณา คุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาของคุณเท่านั้น

3. วัดความสำเร็จของคุณ

เมื่อใช้ Google Ads คุณจะรู้เมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาของคุณ คุณสามารถติดตามได้ด้วยเมื่อลูกค้าคลิกที่โฆษณา จากนั้นทำบางอย่างที่มีคุณค่ากับธุรกิจของคุณ เช่น ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ ดาวน์โหลดแอปของคุณ หรือโทรเข้ามาสั่งสินค้า คุณสามารถติดตามการดำเนินการเหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน

google ads

เมื่อคุณเห็นว่าโฆษณาใดที่มีคนคลิกและโฆษณาใดไม่มี คุณก็จะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าคุณควรจะลงทุนแคมเปญของคุณที่ใด ซึ่งจะส่งผลให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้น

คุณจะได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆ ซึ่งรวมไปถึงค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยสำหรับการโฆษณาที่นำไปสู่การซื้อทางออนไลน์และทางโทรศัพท์ของลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้เครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับนิสัยในการซื้อสินค้าของลูกค้า ตัวอย่างเช่น ลูกค้ามักจะใช้เวลาในการหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณนานแค่ไหนก่อนที่จะซื้อ

credit : https://support.google.com/google-ads/answer/6123875?hl=th

คำถามที่พบบ่อย ของการ รับทำโฆษณาgoogle ads โปรโมทเว็บไซต์

google ads ราคา

 

ทำโฆษณา Google Ads ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่?

งบประมาณนั้นขึ้นอยู่กับการแข่งขันในแต่ละธุรกิจ ธุรกิจที่การแข่งขันสูงค่าคลิกจะแพงอาจจะต้องใช้งบประมาณที่ค่อนข้างเยอะในการทำโฆษณา แต่ในบางธุรกิจที่การแข่งขันไม่สูงมากจะใช้งบประมาณไม่เยอะ ในการโฆษณาแต่ละเดือน งบประมาณที่ต้องการโฆษณาต้องสอดคล้องกับการแข่งขันในแต่ละคำค้นหาที่ลงโฆษณา เพราะถ้างบน้อยมากแล้วไปลงโฆษณาคำที่คนค้นหาเยอะ และมีการแข่งขันสูงโฆษณาของคุณอาจจะแสดงได้แปปเดียวแล้วหยุดไปเพราะงบโฆษณาหมด ในส่วนของงบโฆษณาวิเคราะห์ธุรกิจของลูกค้าในเบื้องต้น ว่าต่อเดือนในการทำโฆษณาจะใช้งบประมาณเท่าไหร

Google Ads คิดเงินอย่างไร?

สำหรับการคิดเงินของ Google Ads บน Search Networks จะคิดค่าโฆษณาตามยอดคลิก หรือ Cost-Per-Click – CPC โดยราคาจะขึ้นอยู่กับว่า คีย์เวิร์ดที่คุณซื้อนั้นมีการแข่งขันมากน้อยแค่ไหน โดยคุณจะต้องตั้งราคาเสนอต่อหนึ่งคลิกสูงสุด หรือ “CPC สูงสุด” ซึ่งเป็นราคาสูงสุดที่คุณเต็มใจจ่ายสำหรับหนึ่งคลิกบนโฆษณาของคุณ หมายความว่า คุณจะจ่ายในแต่ละครั้งที่มีการคลิกโฆษณาของคุณเท่านั้น

ส่วนบนบน Display Network จะคิดค่าโฆษณาตามยอดคลิก (CPC) หรือตามยอดวิว (Cost-Per-thousand-viewable-Impression – vCPM) ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการทำโฆษณา เช่น หากคุณต้องการให้คนเห็นBrand ของคุณบนที่ต่างๆ มากขึ้นการเลือกจ่ายตาม vCPM ก็อาจจะตอบโจทย์กับเป้าหมายของคุณ เป็นต้น

ไม่มี Website ทำ Google Ads ได้ไหม?

หากคุณไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองก็สามารถทำ Google Adword ได้ เช่น การทำโฆษณาให้กับ Facebook Page แต่เพื่อประสิทธิภาพของการทำโฆษณาที่คุ้มค่ามากที่สุด เราแนะนำให้คุณทำเว็บไซต์ เพื่อที่จะได้ทำการ Tracking ผลลัพธ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงคอนเทนต์ต่างๆ ได้ยืดหยุ่นกว่าการยิงผ่าน Facebook Page หรือ Landing Page หน้าเดียวที่อาจจะไม่สามารถให้ความเชื่อมั่นกับผู้ใช้งานได้มากพอ

Google Ads ต่างกับ SEO อย่างไร?

Google Ads และ SEO ล้วนเป็นวิธีทำการตลาดแบบ SEM หรือ Search Engine Marketing แต่ Google Ads จะเป็นการทำการตลาดแบบ Paid Traffic จากการซื้อ Media Buying หรือเช่าพื้นที่โฆษณาของ Google ส่วนการทำ SEO จะเป็นการทำการตลาดแบบ Organic Traffic แบบเป็นธรรมชาติ และไม่เสียเงินในการซื้อพื้นที่โฆษณา แต่เราจะต้องทำการปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีคุณภาพตามเกณฑ์ของ Google แทน

ทำ SEO แล้วจำเป็นต้องซื้อโฆษณา Google Ads หรือไม่?

ถึงแม้เว็บไซต์ของคุณจะทำ SEO อยู่แล้ว แต่การทำโฆษณา Google Ads เพิ่มก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากการทำ SEO ต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะทำอันดับได้ดี ในระหว่างนั้นก็ควรที่จะใช้วิธีการลงโฆษณาไว้ เพื่อไม่ให้เสียโอกาสในการได้ Traffic และ Conversion ที่มีคุณภาพ

นอกจากนี้การซื้อ Google Adword ยังสามารถระบุเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างเจาะจงกว่าการทำ SEO ทั้งในแง่ของ Demographic, Location หรือ Interest ยิ่งทำให้การซื้อโฆษณา Google Adword เป็นแผนระยะสั้นที่ขาดไม่ได้ในการคว้าผลลัพธ์ที่ส่งผลต่อเป้าหมายมาไว้ในมือ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องใช้ทีมผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และปรับปรุงให้การทำการตลาดทั้ง 2 รูปแบบสามารถส่งเสริมซึ่งกันและกันได้ดียิ่งขึ้นด้วย

นานไหมกว่าโฆษณา google ads จะเห็นผล?

โฆษณา Google Ads จะใช้เวลาเรียนรู้อย่างเต็มที่ประมาณ 1 เดือน หลังจากนั้นโฆษณาจะเริ่มเข้าที่และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติม?

ได้โปรดติดต่อเราได้ทุกเวลา เรายินดีให้บริการ

ติดต่อเรา

การทำโฆษณา google ads ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่?

งบประมาณที่ใช้จะแตกต่างกันไปตามประเภทธุรกิจ งบประมาณที่เหมาะสมไม่ควรต่ำกว่า 500 บาท / วัน

ทาง Markettium การันตีผลอย่างไร?

เราการันตีผลลัพธ์เป็นยอดจำนวนคลิกที่มีเข้ามาในเว็บไซต์ ซึ่งจำนวนคลิกที่เกิดขึ้นมาจะจาก Keyword ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย และกับธุรกิจของลูกค้า

สามารถติดตามความคืบหน้าโฆษณา google ads ได้อย่างไร?

ทาง Specialist ผู้ดูแลแคมเปญจะดึงข้อมูลและทำรายงานส่งให้ลูกค้าทาง E-mail ทุก 15 วัน

สนใจใช้บริการลงโฆษณา google ทำ google ads ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

1. ข้อมูลธุรกิจ และ เพจ หรือ เว็บไซต์ ที่ใช้ในการโฆษณา ปิดการขาย
2. ความคาดหวังจากการยิงแอด google รวมถึงรูปแบบโฆษณาที่สนใจ
3. งบประมาณสำหรับทำ ads โฆษณา
4. ข้อมูลในอดีตเกี่ยวกับการทำโฆษณา ช่องทางใด ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง
5. แจ้งปัญหาที่เคยพบในการทำโฆษณาออนไลน์ ถ้ามี

รูปแบบการชำระเงินสำหรับการโปรโมทเว็บไซต์ รับทำโฆษณา google adwords?

ผูกบัตรเดบิตหรือเครดิตเพื่อใช้ชำระค่าโฆษณา หรือ โอนเงินค่าโฆษณาเข้าบัญชีที่ใช้ชำระค่าโฆษณา เพื่อให้นำไปใช้จ่ายในการโฆษณา ทางเราจะมีรีพอร์ทผลการโฆษณาและงบประมาณที่ใช้ให้ภายหลัง