รับดูแลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ย้ายเว็บ wordpress

ดูแลเว็บ

หากคุณกำลังหาคนดูแลเว็บไซต์ รับพัฒนาเว็บไซต์ที่มีอยู่ให้ดีขึ้นเราคือ อันดับ1 ด้านการ รับดูแลเว็บไซต์ WORDPRESS เราทำเว็บไซต์รองรับธุรกิจของคุณ เปลี่ยนดีไซน์เว็บเดิมที่มีให้เป็นwebsiteใหม่ที่สวยงามและใช้งานได้ง่าย บริษัท Markettium รับดูแลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ wordpress รายเดือน รายปี (สนใจกดดู >> รับดูแลเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่ รับแก้ไขเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่)

รับดูแลเว็บไซต์รายเดือน/รายครั้ง มีโปรโมชั่น ค่าดูแลเว็บไซต์ต่อปี ราคาประหยัด เปรียบเสมือนท่านมีแอดมินของบริษัทที่ไม่ต้องจ้างงานประจำแต่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาwebsite เพิ่มเติมข้อมูลเว็บไซต์ update plugin wordpress ท่านจะทีมพนักงานไอทีเพิ่มเติมในองค์กรเอกชนหรือหน่วยงานราชการของท่าน เพื่อเพิ่มโอกาสในด้านธุรกิจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นโดย ค่าดูแลเว็บไซต์ ราคาถูก

บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ MARKETTIUM เรามุ่งเน้นความถูกต้องตามหลักการ และการจัดทำที่ไม่ก่อให้เกิดผลเสียในระยะยาว อัพเดทปลั๊กอินเวิร์ดเพลส(update plugin wordpress) ปรับแต่งเว็บไซต์ เปลี่ยนแปลงข้อความ เปลี่ยนรูปภาพ เขียนบทความ ครบวงจรรองรับการตลาดออนไลน์ เสมือนท่านมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ ให้มืออาชีพดูแลเว็บไซต์ของคุณ

MSRKETTIUM รับแก้ไขเว็บไซต์wordpressไม่ปลอดภัย รับแก้ไขwordpressล่ม แก้ไขเว็บโดนบล็อก/โดนแฮก รับแก้ไขเว็บไซต์ wordpress กับ บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ markettium อันดับ1 ด้านการ รับแก้ไขเว็บไซต์ WORDPRESS รับจ้างปรับปรุงเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ ย้ายเว็บไซต์ ดูแลเว็บ ของท่านเหมือนลูกหลานเหมือนกิจการของเราเอง

อย่า!!!ปล่อยให้เว็บเก่าเหมือนธุรกิจคุณกำลังมีมีปัญหาจนหยุดให้บริการ ดูเชยไม่สวยใช้บริการยาก ในขณะที่คู่แข่งมีเว็บไซต์ที่สวยงาม อ่านง่ายดูน่าสนใจน่าใช้งานดูแพง จนเป็นหน้าเป็นตากับกิจการ อัพเดท plugin wordpress(อัพเดท wordpress) เป็นประจำป้องกันเว็บไซต์โดนแฮกและเว็บล่ม ท่านใช้บริการเราได้เสมอ 

อย่า!!!ปล่อยให้เว็บมีปัญหานานๆ จะมีผลกับการจัดอันดับการค้นหาของGoogle รวมไปถึงความมั่นใจของลูกค้าต่อบริษัท การดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารบริษัทองค์กร ปรับปรุงแก้ไขเว็บให้ใช้งานได้ดี พัฒนาredesign(รีดีไซน์)เว็บให้สวยงามน่าใช้ ย้ายเว็บไซต์ไปใช้ hostที่มีระบบรักษาข้อมูลปลอดภัยและเร็วขึ้นดีต่อการจัดอันดับเว็บไซต์

MARKETTIUM อันดับ1 ด้านการ รับแก้ปัญหา WORDPRESS รับแก้ไข WORDPRESS รับดูแลเว็บไซต์ wordpress จากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้เว็บไซต์พร้อมใช้งานอย่างไม่มีสะดุด เว็บไม่ล่ม ข้อมูลใหม่ๆอัพเดทเพิ่มขึ้นตลอดเวลา เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

เราติดตามผลเก็บสถิติและวางแผนการดำเนินงาน กำหนดเป้าหมายให้กับเว็บไซต์คุณ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติมโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์ อย่ารอช้ารีบมาใช้บริการ รับดูแลwebsite กับเรา หายห่วง ปลอดภัย ไว้ใจได้ ราคาไม่แพง

บริการ รับดูแลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ

รับดูแลเว็บไซต์ wordpress

ทุกปัญหาที่มีไม่ว่าท่านจะเคย หาคนดูแลเว็บไซต์ ที่ไหนมา หรือ จ้างบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ ที่ไหนมาเพื่อให้ รับพัฒนาเว็บไซต์ เพิ่มเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์ โดยอาจจะติดต่อคนทำเว็บเก่าไม่ได้หรือคนทำเว็บเก่าไม่ค่อยมีเวลา หรือมีเงื่อนไขอื่นๆเยอะแยะมากมาย

ท่านสามารถติดต่อเราฟรี เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาต่างๆรวมถึงแนวทางในการทำงานของเรารวมถึงค่าใช้จ่ายได้ก่อนที่เราจะดำเนินการ ดูแลเว็บ รับแก้ไขเว็บไซต์ รับปรับปรุงเว็บไซต์ รับอัพเดทเว็บไซต์ (สนใจกดดู >> รับดูแลเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่ รับแก้ไขเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่)

ท่านต้องส่งเว็บไซต์และแจ้งปัญหาให้ คนดูแลเว็บไซต์ ของเราทราบเบื้องต้นก่อน พร้อมทั้งแจ้งความต้องการที่จะให้เราทำ โดยทางเราจะตรวจสอบข้อมูลเว็บเดิมแล้วจะแจ้งกับท่านว่าสามารถแก้ไขwebsiteได้หรือไม่ได้ หรือต้องทำใหม่ อะไรอย่างไร เป็นต้น

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับปรับปรุงเว็บไซต์ WORDPRESS รับพัฒนาเว็บไซต์ WORDPRESS ปรับแต่งเว็บไซต์ เปลี่ยนแปลงข้อความ เปลี่ยนรูปภาพ เขียนบทความ ครบวงจรรองรับการตลาดออนไลน์ เสมือนท่านมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ ให้มืออาชีพดูแลเว็บไซต์ของคุณ

ย้ายเว็บไซต์ ย้ายเว็บ wordpress

✅ รับดูแลเว็บไซต์รายเดือน

รับดูแลเว็บไซต์รายเดือน/รายปี/รายครั้ง ค่าดูแลเว็บไซต์ ไม่แพง สำหรับเว็บที่ติดตั้งด้วย WordPress อัพเดตเว็บไซต์ เกี่ยวกับ ข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่น อัพเดตปลั๊กอิน อัพเดตธีม Set-Up ความปลอดภัย พร้อมสำรองข้อมูลทุกเดือน

แก้ไขเว็บไซต์ wordpress แก้ไขเว็บไม่ปลอดภัย

✅ รับแก้ไขเว็บไซต์ wordpress

เป็นการดูแลแก้ไขเว็บไซต์แบบรายครั้งหรือเหมารายเดือนรายปี แก้ไข Bug/Error หรือปรับปรุงเว็บไซต์บางจุดให้ทันสมัยขึ้น รวมถึงการย้ายเว็บ wordpress เปลี่ยนผู้ให้บริการเช่า host ที่ปลอดภัยและเร็วแรงขึ้น

แก้ไขเว็บไซต์ไม่ปลอดภัย แก้ไขเว็บล่ม แก้ไขเว็บโดนบล็อก

✅ รับดูแลเว็บไซต์ E-commerce

ดูแลเว็บขายสินค้าออนไลน์ เว็บขายของ ร้านค้าออนไลน์ และเว็บที่พัฒนาด้วยระบบ WooCommerce อัพเดทข้อมูล โปรโมชั่น ลงสินค้า รีทัชภาพสินค้า อัพเดทรายงานยอดขาย ฯลฯ ค่าดูแลเว็บไซต์รายปี/รายเดือน/รายครั้ง สอบถามได้ ไม่แพง

รับดูแลเว็บ

รับดูแลเว็บไซต์ wordpress แก้ไขเว็บไซต์ไม่ปลอดภัย อัพเดทเว็บไซต์

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress ดูแลเว็บไซต์องค์กรเอกชนและหน่วยงานราชการ, ธุรกิจกิจการของผู้ประกอบการ, บริษัทห้างร้าน, ขายสินค้าออนไลน์(e-commerce) อัพเดทเว็บไซต์ อัพเดทข้อมูล แก้ปัญหา ปรับแก้ไขเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงาน

 • อัพเดท WordPress อัพเดทธีม(Theme) อัพเดทปลั๊กอินเว็บไซต์(Plug-in)
 • สำรองข้อมูลเว็บไซต์
 • แก้ไขเว็บไซต์ / ออกแบบดีไซน์เว็บ
 • อัพเดทข้อมูล เพิ่มหน้า เพิ่มรูปภาพ เพิ่ม Video อื่นๆ
 • เพิ่มบทความ
 • เพิ่มเนื้อหา บริการ สินค้า (e-commerce)
 • ปรับแต่งความเร็ว (Page Speed)
 • ปรับแก้ไขเว็บไซต์ให้รองรับ SEO (ให้คำแนะนำ)
 • แก้ไขป้องกัน ไว้รัสบนเว็บไซต์
 • เชื่อมเว็บไซต์ไปยัง Google
 • แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์

เหตุผลที่ควรใช้บริการ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ อัพเดทเว็บ กับเรา

 • มีเวลาโฟกัสงานได้เต็มที่หมดทุกปัญหาเรื่องเว็บไซต์
 • ไม่มีเว็บล่ม เว็บโดนแฮก เราช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • websiteปลอดภัย เราป้องกันและกู้คืนเว็บไซต์กรณีเกิดปัญหา
 • อัพเดทwebsiteอยู่ตลอด ทันสมัยตอบโจยท์ธุรกิจ
 • มีทีมงานมืออาชีพให้บริการ และให้คำปรึกษาแนะนำ
 • ค่าบริการเหมาะสม คุ้มค่า ชัดเจน ราคาคุยกันได้ไม่มีบวกเพิ่มจนน่าตกใจ
 • บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ รวดเร็ว ทันเวลา

รับดูแลเว็บไซต์รายเดือน

บริษัทรับดูแลเว็บไซต์

ปัญหาที่พบบ่อยของการ จ้างปรับปรุงเว็บไซต์ แก้ไขเว็บ อัพเดทเว็บ

เราทราบดีว่าการหาคนดูและเว็บ การจ้าง It หรือเว็บมาสเตอร์เข้ามาดูแลwebsite เงินเดือนก็สูงเกินไป ไม่คุ้มการใช้บริการ แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ ดูแลwebsite (สนใจกดดู >> ราคารับดูแลเว็บไซต์ ราคารับแก้ไขเว็บไซต์)

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับดูแลเว็บไซต์ WORDPRESS ครบวงจร เช่น การดูแลเว็บไซต์ การปรับปรุงwebsite การแก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไม่ปลอดภัย แก้ไขเว็บล่ม แก้ไขเว็บโดนบล็อก การอัพเดทเปลี่ยนแปลงข้อมูลในเว็บไซต์ ที่มักเป็นปัญหาสำหรับเจ้าของเว็บไซต์

เราจึงเปิดบริการ รับดูแลเว็บไซต์ รับแก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ ทั้งแบบรายเดือนและรายครั้ง เราพร้อมทำงานไปกับท่านช่วยให้เว็บไซต์ของท่านมีประสิทธิผลทางยอดขาย ตอบโจทย์เรื่องงานประชาสัมพันธ์ต่างๆ อีกทั้งยังทำให้อับดับแรงก์ในการค้นหาเว็บไซต์ของท่านดีขึ้น เพิ่มคะแนนในการจัดอันดับของกูเกิ้ล มีความปลอดภัยไม่โดนแฮก เว็บไม่ล่ม เราแก้ทุกปัญหาผู้ประกอบการ เช่น

 1. คุณไม่มีเวลาแก้ไขเว็บไซต์เอง
 2. คุณไม่มีความรู้ด้านนี้เลย
 3. จ้างเว็บมาสเตอร์ดูแลก็ไม่คุ้ม
 4. ไม่มั่นใจด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

คนดูแลเว็บไซต์ รับแก้ไขเว็บ รับอัพเดทเว็บ รับปรับปรุงเว็บ ทำอะไรให้ท่านบ้าง

รับแก้ไขเว็บไซต์ wordpress

บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ Makettium บริการดูแลเว็บไซต์ครบวงจร รับดูแลwebsite รายเดือน รายปี และรายครั้ง รับแก้ไขwebsite รับปรับปรุงwebsite รีดีไซน์(Redegign) เราคอยอัพเดทข้อมูล ช่วยตกแต่งภาพ ช่วยดูแลระบบ รวมถึงใส่ content ให้เว็บมีความเคลื่อนไหว

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับดูแลเว็บไซต์ WORDPRESS งานคุณภาพ รวดเร็ว สวยงาม ไม่ทิ้งงาน ตกแต่งแก้ไขwebsiteหรือทำใหม่ได้หมด พร้อมทีมช่วยแก้ปัญหาตลอดเวลา ให้คำปรึกษาฟรี

ปรับแต่งเว็บไซต์ เปลี่ยนแปลงข้อความ เปลี่ยนรูปภาพ เขียนบทความ รองรับการตลาดออนไลน์ แอดมินดูแลเว็บไซต์ ให้มืออาชีพดูแลเว็บไซต์ของคุณ (สนใจกดดู >> ราคารับดูแลเว็บไซต์ ราคารับแก้ไขเว็บไซต์)

แก้เมนู

 เพิ่มหน้า (ต้องส่งข้อมูลให้)

 เพิ่มเลขบัญชี

 เพิ่มบริการ

 เพิ่ม เปลี่ยน แผนที่

 แก้บั๊ค แก้ Error

สำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลเว็บไซต์ อัพเดทปลั๊กอินต่างๆ(Plug-in)

เพิ่มเมนู

เปลี่ยนรูปภาพ ข้อความ โปรโมชั่น

แก้ลิ้งค์

เพิ่มเบอร์โทร

โพสต์โปรโมชั่น

อัพเดทโปรแกรม

รองรับ Social Network (แนบลิ้งค์ไปยัง social media ของคุณ)

แก้คำผิด

เปลี่ยนวีดีโอ

เพิ่มสินค้า

เพิ่มอีเมล์

เขียนข่าว (Blog)

แก้ไวรัส แฮกเกอร์

ติดตั้ง Google Analytics / Google search console

 • ตรวจสอบและแก้ไขข้อผิดพลาดของเว็บไซต์

ทีมงานจะเข้าตรวจสอบระบบเว็บไซต์เป็นระยะ  พร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดของระบบเว็บไซต์ให้กลับมาใช้งานใน 24 ชั่วโมง

 • สำรองข้อมูลภายในเว็บไซต์

ติดตั้งระบบ Backup เพื่อสำรองระบบคุณไว้ในเซิฟเวอร์สำรองของทางเรา เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดของเซิฟเวอร์

 • จัดทำADSโปรโมทชั่นสินค้าตามเทศกาล

ออกแบบกราฟฟิก ออกแบบกราฟฟิกแบนเนอร์ แบนเนอร์ข่าวประชาสัมพันธ์ สำหรับเว็บไซต์

 • ประชาสัมพันธ์และโปรโมทเว็บ

ทีมงานช่วยคุณลงบทความภายในเว็บไซต์ และ เว็บไซต์ภายนอกเพื่อส่งเสริมทางการตลาดสำหรับสินค้าหรือบริการของคุณ

 • อัพเดทข้อมูลและจัดการเนื้อหา

ทีมงานช่วยคุณอัพเดทข้อมูลข่าวสารประกาศกิจกรรม วางโครงสร้างเนื้อหาลงในเว็บไซต์คุณเสร็จภายใน 24-48 ชั่วโมง

 • จัดส่งอีเมลจดหมายข่าว

ส่งอีเมลข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมทชั่นสินค้า หรือ สินค้าใหม่ให้กับสมาชิกเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมการขายสินค้าหรือบริการของคุณ

วัดผลเว็บของคุณได้จริง!

จากประสบการณ์ยาวนานหลายปีของเราเราเชื่อว่า การดูแลเว็บไซต์สม่ำเสมอเป็นผลดีต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ให้แสดงผลในอันดับที่ดีบนหน้าการค้นหาของGoogle เพิ่มความเชื่อมันให้ลูกค้า

ท่านเจ้าของเว็บควรแสดงสินค้าหรือบริการที่websiteให้สวยงาม มีบทความและpromotionอยู่ตลอดเวลาภายในเว็บไซต์ของท่าน จะช่วยให้อันดับwebsiteของท่านดีขึ้น เว็บไซต์บริษัทของท่านจะดึงดูดลูกค้าได้สม่ำเสมอ คะแนนเว็บก็ดีขึ้นเมื่อวัดผลจากกูเกิ้ลเพิ่มความสามารถในการดำเนินธุรกิจของท่านบนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างสมบรูณ์

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับปรับปรุงเว็บไซต์ WORDPRESS รับพัฒนาเว็บไซต์ WORDPRESS การบริการดูแลเว็บไซต์จากเรา ท่านจะได้รายงานข้อมูลสถิติของเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ จากการเก็บข้อมูลของระบบ Google Anlytics และทำเป็นรายงานส่งให้ท่านทุกๆต้นเดือน

รับแก้ไขเว็บ

บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ wordpress รับแก้ไขเว็บไซต์ไม่ปลอดภัย

เราทราบดีว่าหลากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมีเว็บไซต์แต่ขาดผู้ดูแล ทำให้เมื่อเกิดปัญหาไม่สามารถแก้ไขได้ทันท่วงที ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายแก่หน่วยงานนั้น ๆได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บล่ม เว็บโดนแฮก (สนใจกดดู >> ดูแลเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่)

แม้ว่าแก้ไขได้แล้วแต่ยังเกิดปัญหากรณี หน้าเว็บที่โอนแฮกเสียไปและมีข้อมูลที่ผิดพลาดในระบบการค้นหาของgoogle ทั้งนี้ บริษัทรับดูแลเว็บไซต์ wordpress ของเรา จะทำการแก้ไขปัญหาwebsiteที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้กลับเป็นปกติโดยเร็ว เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานwebsiteได้อย่างต่อเนื่อง โดยจะแจ้งความคืบหน้าในการแก้ไขปัญหา และรายงานผลการแก้ไขทุกครั้ง

ท่านทราบหรือไม่ว่าเว็บไซต์ WordPress มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่เรื่อยๆ รวมถึง Plugin ที่ใช้เพิ่มความสามารถเว็บไซต์ก็เช่นกัน หากเราปล่อยเว็บไซต์ไม่ทำการปรับปรุงเวอร์ชั่นให้ใหม่ขึ้น แน่นอนว่าเป็นการเปิดช่องโหว่เว็บไซต์ให้ถูกภัยคุกคามต่างๆจากhackerทำการเจาะระบบของเราได้ง่ายขึ้น

รวมถึงการสำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำเช่นกัน จะดีกว่าไหม? ถ้ามีทีมงานคอยช่วยดูแลเว็บไซต์ WordPress ของคุณ ทั้งสำรองข้อมูล อัพเดทและแก้ไข ให้เลิกกังวลกับเว็บไซต์เสียที!

บริการดูแลเว็บไซต์ (Web Maintenance)

บริการดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ (Web Maintenance & Update Web) มีทั้งแบบรายครั้ง รายเดือน และรายปี ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่มีเวลาดูแลเว็บไซต์ และเว็บไซต์ที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นครั้งคราว เราจะช่วยให้เว็บของท่านมีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอไม่ต้องสูญเสียเงินในส่วนของการจ้าง Admin มาทำซึ่งจะต้องจ่ายเป็นเงินเดือนในทุกๆเดือน

อัตราค่าบริการเราคิดตามงานหรือปริมาณข้อมูลที่ต้องการแก้ไขจริง โดยการปรับปรุงและอัพเดทรายละเอียดภายในเว็บอย่างสม่ำเสมอทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้รับข่าวสารใหม่ๆ ทำให้เว็บไซต์เป็นที่น่าสนใจและดึงดูดผู้คนเข้าเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง ส่งผลดีต่อการโฆษณาธุรกิจของท่าน

แพ็กเกจราคา อัตราค่าบริการ ดูแลเว็บไซต์

รับอัพเดทเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับปรับปรุงเว็บไซต์ WORDPRESS รับพัฒนาเว็บไซต์ WORDPRESS ครบวงจร เราบริการดูแลwebsite อัพเดทข้อมูลwebsite สินค้าบริการ พัฒนาระบบเว็บไซต์

เหตุผลที่ต้องมีการพัฒนาเว็บไซต์ การปรับปรุงข้อมูลสินค้าและบริการ รายละเอียดpromotion ข่าวสารภายในเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บท่านมีความน่าเชื่อถือน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาชมเว็บสม่ำเสมอ ส่งผลให้อันดับเว็บไซต์ของการค้นหาบนกูเกิ้ลดีขึ้น

อย่าหยุดการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ ควรมีข้อมูลอัพเดทอยู่เรื่อยๆ ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้รับข่าวสารใหม่จากทางเว็บไซต์ เว็บไซต์เป็นที่น่าสนใจต่อคนเข้าชม

บริษัทดูแลเว็บไซต์wordpressของเรา บริการดูแลเว็บไซต์ ระบบ/ข้อมูล เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจเจ้าของเว็บไซต์ที่ ไม่มีเวลาอัพเดทข้อมูล ในการดูแลเว็บไซต์ของตนเอง ต้องการมืออาชีพเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ในการดูแลระบบเว็บไซต์ ให้เว็บไซต์มีข้อมูลเนื้อหาที่ทันสมัย มีการอัพเดทเสมอๆ การจัดการข้อมูลเป็นระบบระเบียบ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

✅ อัพเดทแก้ไข (ข้อความ/รูป) หน้าเว็บเพจ
อัพเดทข้อมูลหน้าเว็บเพจ หน้าใดหน้าหนึ่งหรือหลายหน้า ในเว็บไซต์์

✅ โพสต์ข่าวสาร, โพสต์รีวิว & โปรฯ, YouTube
บริการโพสต์ข่าวสารอัพเดท หรือพวกรีวิวโปรโมชั่นภายในระบบเว็บไซต์

✅ เพิ่ม/ลบ/แก้ไข สินค้าในระบบสินค้า
จัดการสินค้าในเว็บไซต์ให้ลงรายละเอียดข้อมูลแก้ไขราคา

✅ เพิ่มฟังก์ชั่น/ระบบเว็บไซต์
ระบบฟังก์ชั่นการทำงานสำหรับแอดมินหรือสำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์

✅ ทำแบนเนอร์โพสต์ เว็บไซต์/โซเชียล
บริการรับทำแบนเนอร์โปรโมชั่น สินค้า/บริการ สำหรับใช้โพสต์

✅ เปลี่ยนเทมเพลท/แก้ไขเว็บไซต์ใหม่
ออกแบบ/ดีไซน์เทมเพลทเว็บไซต์ ใหม่ทั้งหมดหรือบางส่วน

✅ รับแก้เว็บโดนแฮค, โหลดช้า

รับแก้ปัญหาเว็บไซต์โดน Hack เว็บเข้าไม่ได้ หน้าขาว โหลดช้า เราสามารถกู้คืนเว็บให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

ดูแลรายวันผู้ประกอบการ

3,000 บาทต่อครั้ง*

 • อัพเดทระบบเว็บไซต์ 1 ครั้ง (อัพเดท WordPress ธีม ปลั๊กอินเว็บไซต์ )
 • แก้ไขข้อมูลสินค้า ราคา โปรโมชั่น ไม่เกิน 3 หน้า(ข้อมูลจากลูกค้า)
 • ลงสินค้า : ไม่เกิน 3 รายการ
 • ติดตั้งระบบส่งเมลถึงลูกค้า เพื่อการตลาด
 • เพิ่มบทความลงเว็บไซต์ 1 เรื่อง ลูกค้าเป็นผู้จัดทำบทความมาให้
 • แก้ไขหน้าpageและหน้าpost รวมไม่เกิน 3 หน้า(ข้อมูลจากลูกค้า)
 • สำรองข้อมูลเว็บไซต์ 1 ครั้ง
 • ป้องกันไวรัส รวมถึงกู้คืนกรณีเว็บล่ม
 • ติดตั้ง Google Analytics เชื่อมต่อเว็บไซต์กับ Google Search Console

ดูแลรายเดือน SME

5,000 บาทต่อเดือน*

 • อัพเดทระบบเว็บไซต์ 2 ครั้ง/เดือน (อัพเดท WordPress ธีม ปลั๊กอินเว็บไซต์ ) (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • เพิ่มบทความลงเว็บไซต์ 1 – 4 เรื่อง/เดือน ลูกค้าเป็นผู้จัดทำบทความมาให้ (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • แก้ไขหน้าpageและหน้าpost รวมไม่เกิน 5 หน้าเดือน(ข้อมูลจากลูกค้า)
 • สำรองข้อมูลเว็บไซต์ 2 ครั้ง/เดือน (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • ป้องกันไวรัส รวมถึงกู้คืนกรณีเว็บล่ม
 • ติดตั้ง Google Analytics เชื่อมต่อเว็บไซต์กับ Google Search Console
 • รายงานคนเข้าชมเว็บรายเดือน
 • ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์
 • แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ตลอดการใช้บริการ

ดูแลรายเดือน Corporate

7,000 บาทต่อเดือน*

 • อัพเดทระบบเว็บไซต์ 4 ครั้ง/เดือน (อัพเดท WordPress ธีม ปลั๊กอินเว็บไซต์ ) (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • เพิ่มบทความลงเว็บไซต์ 4 – 8 เรื่อง/เดือน ลูกค้าเป็นผู้จัดทำบทความมาให้ (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • แก้ไขหน้าpageและหน้าpost รวมไม่เกิน 10 หน้าเดือน(ข้อมูลจากลูกค้า)
 • สำรองข้อมูลเว็บไซต์ 4 ครั้ง/เดือน (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • ป้องกันไวรัส รวมถึงกู้คืนกรณีเว็บล่ม
 • ติดตั้ง Google Analytics เชื่อมต่อเว็บไซต์กับ Google Search Console
 • รายงานคนเข้าชมเว็บรายเดือน
 • ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์
 • แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ตลอดการใช้บริการ

ดูแลรายเดือน E-Commerce​

10,000 บาทต่อเดือน*

 • อัพเดทระบบเว็บไซต์ 4 ครั้ง/เดือน (อัพเดท WordPress ธีม ปลั๊กอินเว็บไซต์ ) (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • แก้ไขข้อมูลสินค้า ราคา โปรโมชั่น ไม่เกิน 20 หน้าต่อเดือน
 • ลงสินค้า : ไม่เกิน 20 รายการ ต่อเดือน
 • ติดตั้งระบบส่งเมลถึงลูกค้า เพื่อการตลาด
 • เพิ่มบทความลงเว็บไซต์ 4 – 8 เรื่อง/เดือน ลูกค้าเป็นผู้จัดทำบทความมาให้ (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • แก้ไขหน้าpageและหน้าpost รวมไม่เกิน 20 หน้าเดือน(ข้อมูลจากลูกค้า)
 • สำรองข้อมูลเว็บไซต์ 6 ครั้ง/เดือน (ดำเนินการประจำตามวันเวลากำหนดไว้)
 • ป้องกันไวรัส รวมถึงกู้คืนกรณีเว็บล่ม
 • ติดตั้ง Google Analytics เชื่อมต่อเว็บไซต์กับ Google Search Console
 • รายงานคนเข้าชมเว็บรายเดือน
 • ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์
 • แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ตลอดการใช้บริการ

เงื่อนไขการบริการ
 • ชำระค่าบริการรายปี ลด 10%
 • สัญญาบริการดูแลเว็บไซต์ ขั้นต่ำ 3 เดือน
 • ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม(VAT)
 • การแก้ไขอัพเดทข้อความ/รูปภาพในหน้าเว็บไซต์ ไม่ใช่เป็นการเพิ่มหน้าหรือเพิ่มระบบฟังก์ชั่นการทำงานของเว็บไซต์ใหม่ (แต่เป็นการอัพเดทแก้ไขหรือเพิ่มข้อมูลรูปภาพวีดีโอ ในหน้าหรือในระบบหลังบ้านที่มีอยู่เดิมแล้วเท่านั้น) หากลูกค้าต้องการเพิ่มหน้าหรือเพิ่มลิ้งค์เมนูใหม่ หรือฟังก์ชั่นระบบทำงานใหม่ด้วย อาจจะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม
 • ลิขสิทธิ์ ข้อมูลรูปภาพ, ข้อความความ, คลิปวีดีโอ อื่นๆ ที่ปรากฏในเว็บไซต์ เป็นข้อมูลโดยเจ้าของเว็บไซต์เท่านั้น Markettium ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการละเมิดลิขสิทธิ์ [ข้อความ/รูปภาพ/วิดีโอ] อื่นๆ ที่ปรากฏในเว็บไซต์ เจ้าของเว็บไซต์หรือเจ้าของบริษัทรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว
 • สัญญาในการให้บริการ จะให้บริการ 1 สัญญา ต่อ 1 เว็บไซต์ (ภายใต้ 1 โดเมนเนม) ถ้าบริษัทในเครือคนละเว็บไซต์หรือคนละโดเมนเนมจะต้องทำเป็นคนละสัญญา
 • กรณีใช้งานไม่ครบตามจำนวนแก้ไขในแต่ละเดือน ไม่สามารถยกยอดในเดือนถัดไปได้

สนใจจ้างดูแลเว็บ? 4 ขั้นตอน การจ้างดูแลเว็บ WordPress

คนดูแลเว็บไซต์

คำถามที่เราพบมาก คือ จ้างบริษัททำเว็บ WordPress มาอย่างดีแล้ว ทำไมยังต้องจ้างคนมาดูแลwebsiteอีก? คำตอบ คือ ดูแลเว็บเพื่อป้องกันhacker หมดปัญหาเรื่องเว็บไซต์ทำให้Focusธุรกิจได้100% เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้าน WordPress โดยตรง คอยอัพเดต WordPress,Update Plugin และUpdate Theme ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เช็คปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้เว็บไซต์ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยจากไวรัส

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับปรับปรุงเว็บไซต์ WORDPRESS รับพัฒนาเว็บไซต์ WORDPRESS ครบวงจร ดูแลเว็บเพื่อให้เว็บมีประสิทธิภาพ โหลดไว ทันสมัย เว็บไซต์สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพด้วย เว็บไซต์ต้องโหลดไวตามหลัก Core Web Vitals รองรับมือถือ รองรับ SEO ติดตั้ง SSL(https) เพื่อให้เว็บมีประสิทธิภาพ น่าเชื่อถือ

ท่านไม่ต้องเสียค่าจ้างโปรแกรมเมอร์แพงๆ ถ้าจ้างโปรแกรมเมอร์มาประจำ ต้องเสียค่าจ้าง 1-3 หมื่นบาทขั้นต่ำต่อเดือนรวมถึงแอดมิน แต่จริงๆ แล้ว การดูแลเว็บไซต์ WordPress ไม่จำเป็นต้องดูทุกวัน แค่ดูแลสม่ำเสมอทุกเดือน จ้างเราดูแลแค่หลักพัน เหมือนได้ที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ หมดปัญหาเว็บกวนใจหายห่วงได้100% (สนใจกดดู >> ดูแลเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่)

เตรียมรหัสหลังบ้านของ WordPress

รหัสหลังบ้านของ WordPress โดยสร้างรหัสผ่านชุดใหม่ให้เรา

เตรียมรหัส Hosting : รหัส Control Panel ของโฮสติ้ง เช่น Direct Admin, Plesk หรือ FTP

เตรียมข้อมูลที่ต้องการให้ลง

ลูกค้าต้องเตรียมข้อมูล ข้อความ รูปภาพ ที่ต้องการให้ลงในเว็บไซต์

ทีมงานดำเนินการ

ทางทีมงานดำเนินการตรวจเช็คข้อมูลและอัพเดทข้อมูลลงเว็บไซต์

ลูกค้าตรวจสอบข้อมูล ทางเรารายงานความคืบหน้าเป็นระยะ

ทีมงานส่ง URL เว็บไซต์ให้ลูกค้าได้ตรวจสอบทางอีเมลตามวันและเวลานัด

คอนเฟิร์ม : ลูกค้าอีเมลคอนเฟิร์มรับงาน ถือเป็นการดำเนินการเรียบร้อยในแต่ละครั้ง

หลังจากมัดจำและเริ่มงาน ทางเราจะรายงานความคืบหน้าเป็นระยะ

หากไม่อัพเดทเว็บไซต์ จะส่งผลเสียอะไรบ้าง?

หาคนดูแลเว็บไซต์

ลูกค้านึกว่าท่านหยุดบริการแล้ว ไม่มั่นใจถึงฐานะการเงินบริษัท แบรนด์ของท่านเหมือนตายไปแล้วจากโลกออนไลน์

 

คะแนนการเข้าชมwebsiteตก ทำให้การจัดอันดับเว็บไซต์บนGoogleจะค่อยๆตกลงตลอดเวลา

 

website ขาดความน่าเชื่อถือ ลูกค้าย้ายหนีไปเข้าเว็บที่สดใหม่และมีการเคลื่อนไหวของสินค้าและบริการ รวมถึง โปรโมชั่น

 

ทำไมต้องปรับปรุงเว็บไซต์ ให้ทันสมัยตลอด?

แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุง ปรับหน้าเว็บ เสริมฟังก์ชั่น อัพเดทข้อมูล
ตามความต้องการ รายวัน รายเดือน รายปี ช่วยให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ทำไมเราต้องตรวจสอบการทำงานของเว็บไซต์?

เว็บไซต์มีโอกาสมีลิงค์ 404 การเกิด Error ต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการแสดงผลของเว็บไซต์ เมื่อผู้ชมกำลังเข้าชมเว็บไซต์

เริ่มต้นการดูแลอย่างไรได้บ้าง?

1.บอกเกี่ยวกับปัญหาหรือความต้องการที่ต้องการกับทีมงาน
2.ทางทีมงานประเมินการแก้ไขหรือปรับปรุงเว็บไซต์
3.หลังจากนั้นดำเนินการแก้ไข/ปรับปรุงตามข้อตกลง

ทำไมต้องดูและเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ย้ายเว็บ wordpress?

1.เว็บไซต์ WordPress ถือเป็นการทำเว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก
2.ง่ายสำหรับธุรกิจมือใหม่ที่พึ่งมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไปจนถึงเว็บไซต์ธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีการติดตั้ง Plugin สำหรับเพิ่มฟังก์ชันเว็บไซต์
3.Theme(หน้าตา layoutเว็บ) และ plug-in(ฟังก์ชันลูกเล่นในเว็บ) มีให้เลือกใช้มากมาย โหลดใช้ได้เลย ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์

บริการรับดูแลเว็บไซต์เรามีให้บริการหลักๆอะไรบ้าง?

1.อัพเดทเวอร์ชั่นเว็บไซต์และเวอร์ชั่นปลั๊กอิน ให้ใหม่อยู่เสมอ
2.ลงบทความ ข่าวสาร ข้อมูลเว็บไซต์ แก้ไขข้อความ รูปภาพ วีดีโอ
3.บริการสำรองข้อมูลก่อนอัพเดท
4.บริการกู้คืนข้อมูลหากอัพเดทข้อมูลผิดพลาด

บริการรับดูแลเว็บ เหมาะกับใคร?

1.เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาในการเข้าหลังบ้านเว็บไซต์มาอัพเดทเวอร์ชั่น WordPress และปลั๊กอิน(Plug-in)
2.เหมาะกับคนที่กังวลว่าการอัพเดทบางเวอร์ชั่น จะทำให้เว็บไซต์รวน แก้ไขเองไม่เป็น
3.เหมาะกับบริษัท องค์กร ที่มีการอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์, ข่าวสาร และบทความ เป็นประจำ

มีคนดูแลเว็บไซต์ดีอย่างไร?

1.การที่ให้มืออาชีพอัพเดทให้ จะทำให้ลำดับที่ดีขึ้นใน Search Engine อย่าง Google
2.ช่วยให้องค์กรที่เจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่มีเวลาในการดูแลเว็บไซต์ หรืออัพเดทเว็บไซต์ อาจจะเกิดปัญหาในการต้องให้ตำแหน่งอื่น หรือแผนกอื่นต้องมาเกี่ยวข้อง ซื่งจะเพิ่มภาระในการทำงานในส่วนต่างๆ ที่มีมากอยู่แล้ว
3.ดีสำหรับองค์กรที่มีหน้าที่คิดเรื่องการพัฒนางานในองค์กรต่อโดยไม่สะดุด เพราะเป็นหน้าที่ของมืออาชีพคอยดูแล ซึ่งเหมือนคุณมีพนักงานเพิ่มอีก 1 คน ทำให้ประหยัดรายจ่ายแน่นอนในการจ้างคน และด้วยการแสดงผลบนเว็บไซต์ดูเป็นมืออาชีพมากกว่ามือใหม่