ยิงแอดโฆษณา รับทำโฆษณาออนไลน์ราคาถูก Google & Social media

รับทำโฆษณาออนไลน์ รับทำโฆษณาออนไลน์ราคาถูก

บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์ ครบวงจร ยิงแอดโฆษณา รับทำ Social Media Marketing(รับทำการตลาดโซเชี่ยล) Google(กูเกิ้ล) โซเชี่ยลมีเดีย Facebook(เฟสบุ๊ค) TikTok Instagram(ไอจี) Youtube(ยูทิวบ์) รับจ้างลงโฆษณาออนไลน์ ราคายุติธรรม

บริษัททำ Content Marketing รับทำ Content Marketing รับจ้างเขียน content (รับทำคอนเทนต์) บทความ SEO ลงบนเว็บไซต์

บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์ บริษัททำโฆษณาออนไลน์

ยิงแอดโฆษณา รับทำแอดโฆษณา ครบวงจร

การยิงแอดโฆษณา ในปัจจุบันนี้จำเป็นไหม? สร้างแอดโฆษณา มีผลอย่างไรต่อธุรกิจ ไม่มีแล้วกิจการจะไปรอดไหม? คำตอบคือไม่รอด!!! Markettium พาร์ทเนอร์ที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วย บริการรับโฆษณาออนไลน์ ราคาถูก รับจ้างยิงแอดโฆษณา ราคาประหยัด ครบวงจร ด้วยใจที่มุ่งมั่น เพราะเราเชื่อว่าทุกการเติบโตของคุณ คือความสำเร็จและความมั่นคงของเรา

เลือกวิธี ทําแอดโฆษณาออนไลน์  ให้ธุรกิจของคุณไปไกลขึ้นกว่าเดิม

บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์

การยิงแอดโฆษณา การทำโฆษณาออนไลน์ ในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยากถึงขนาดว่าไม่มีใครทำได้ดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน เพราะด้วยเทคโนโลยีเกี่ยวกับการทําตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือต่างๆ หรือเหล่า Online Platforms ที่ถูกพัฒนาให้มีระบบที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆจึงส่งผลให้เทคนิครวมไปถึงวิธี สร้างแอดโฆษณา ทำแอดโฆษณา ก็ได้ถูกปรับและเปลี่ยนตามๆกันไปด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ดีวิธีการ ยิงแอดโฆษณา ทําโฆษณาออนไลน์ ที่เป็นแก่นหลักสำคัญก็ยังคงมีแบบแผนที่คล้ายคลึงกันกับของเดิมอย่างการตลาดแบบออฟไลน์อยู่พอสมควร แต่สิ่งที่แตกต่างกันหลักๆ คือช่องทางและเครื่องมือที่ใช้ โปรโมทเพจ โปรโมทเว็บไซต์ เพราะฉะนั้นการที่จะเรียนรู้ว่าวิธีทําการตลาดออนไลน์นั้นมีขั้นอะไรและต้องทำอย่างไรบ้างนั้น จำเป็นต้องนำองค์ความรู้การตลาดในยุคเก่ามาผนวกกับองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในปัจจุบันนั่นเอง

1. ตรวจสอบโอกาสทางการทำการตลาดออนไลน์

รับลงโฆษณาออนไลน์ บริการทำโฆษณาออนไลน์ บริการลงโฆษณาออนไลน์

เราจะสอบถามและเก็บข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เพื่อหา Customer Journey ของลูกค้าพร้อมกับหา Platform ที่เหมาะสมในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับคุณ

โดยเราจะมองการทำการตลาดเป็น 2 แบบคือ

Short Term – ทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณเกิดยอดขายได้เร็วที่สุดในช่วงแรก

Long Term – ทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบยั่งยืนในระยะยาว

2. กำหนดช่องทางและกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์

รับทำแอดโฆษณา สร้างแอดโฆษณา

เมื่อเราวิเคราะห์การตลาดทั้ง Shot Term และ Long Term ให้กับคุณแล้ว ลำดับต่อมาเราจะมาเลือก Platform ที่เหมาะสม พร้อมกับวางกลยุทธ์

โดยเอา Customer Journey มาวางและเริ่มทำจากตัวที่คาดว่าจะได้ผลลัพธ์มากที่สุดก่อนเพื่อให้ธุรกิจของคุณเกิดรายได้อย่างเร็วที่สุดจากช่องทางที่ควรจะเกิดที่สุดก่อน

3. ลงมือปฎิบัติ

แอดโฆษณา ยิงแอด

หลายท่านอาจจะเชื่อว่าการ Setup ใครก็ตั้งค่าได้ มันก็เหมือนกันในทุกๆที่ แต่ในส่วนนี้เราขอแย้ง เพราะว่าการ Setup ที่ดีอันดับแรกเราต้องเข้าใจเครื่องมือทุกตัวอย่างถ่องแท้ ทุก Feature ต้องเคยใช้หรือเข้าใจหลักการทำงานของมัน ถึงจะดึงประสิทธิภาพสูงสุดของมันมาใช้ได้

รวมไปถึงโครงสร้างที่วาง โครงสร้างแบบไหนที่ใช้ได้ผล ในส่วนนี้ต้องใช้ประสบการณ์ในการผ่าน Setup มาหลายรูปแบบ จุดแข็งของพวกเราคือ ไม่เอาเด็กจบใหม่มาทำโฆษณาให้คุณ พวกเรา Setup เองทั้งหมด

4. วิเคราะห์และวัดผล

การยิงแอดโฆษณา ทำแอดโฆษณา

จุดตัดที่สำคัญที่สุดของการทำการตลาดออนไลน์คือ การวิเคราะห์และวัดผล การมองตัวเลขให้เป็น รู้ว่าจุดไหนควรปรับอะไร แก้ไขจุดไหน ทุกส่วนตองใช้ประสบการณ์ทั้งนั้น

และยังไม่พอถ้าใครมัวแต่เข้าไป วิเคราะห์โดยที่ไม่มี Tools เข้ามาช่วย ก็จะไม่ต่างกับงมเข็มในมหาสมุทร ที่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอว่าตัวไหนดี ตัวไหนไม่ดี

ซึ่งทางเราจะมีเทคนิคเฉพาะในการทำข้อมูลเพื่อให้วิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว และปรับแก้ได้ทันท่วงที ช่วยให้คุณลงเงินได้คุ้มค่าที่สุด

5. ปรับปรุงและพัฒนา

ยิงแอดเฟส แอดเฟสบุ๊ค

หลังจากที่วิเคราะห์ Campaign การตลาดแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการปรับ Campaign หลายเจ้าจะมีปัญหาเดียวกันคือ ปรับไปปรับมา จนลืมว่าเคยทำอะไรไปแล้วบ้าง

ถ้าไม่มี Template อย่างดีในการเก็บข้อมูลว่าแต่ละวันทำอะไรไปบ้างและต้องมาวัดผลเมื่อไหร่ สิ่งที่คุณจะได้ไปคือ Template พร้อมกับข้อมูลที่เป็นชุดความรู้ของธุรกิจของคุณ ว่าเคยทำอะไรแล้วไปแล้ว แล้วทำแบบไหนผลตอบลัพธ์ดี

โดยทางเรา Markettium ได้ทำการบันทึก ไว้อย่างละเอียด เพื่อให้นำมาปรับใช้ได้ในอนาคต

บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์ รับยิงแอดโฆษณา

บริษัททำโฆษณาออนไลน์ MARKETTIUM เริ่มต้นจากการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ แผนการตลาดออนไลน์ ที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อให้การทำการตลาดออนไลน์ ของคุณมีประสิทธิภาพ ตรงจุดประสงค์ ในทุกช่องทาง เช่น SEO, Facebook Ads, Google Ads, TikTok Ads, Youtube Ads, Instagram Ads, LINE Ads ด้วย Data Driven แบบครบวงจร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วัดผลออกออกมาเป็นตัวเลขได้อย่างชัดเจน

มีการพัฒนา ปรับปรุง เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากกว่าเมื่อวาน ด้วยการวิเคราะห์และวัดผล ปรับเปลี่ยน เราไม่เน้นการตลาดออนไลน์ที่หวือหว่า แต่เน้นความสำเร็จที่เติบโตอย่างยั่งยืนบนโลกออนไลน์

วางแผนการตลาดออนไลน์
ลงแอดโฆษณาเฟสบุ๊ค ยิงแอดเพจ

บริการ รับทำโฆษณาออนไลน์ ทั้งหมดของเรา

แอด tiktok แอดไอจี แอด facebook

บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์ Markettium ให้บริการการจัดทำแผนการตลาดดิจิตอลที่หลากหลาย ยิงแอดโฆษณา โดยมีคอนเทนท์(เนื้อหา)เป็นแกนหลักของกลยุทธ์ทางการตลาดของเรา การยิงแอดโฆษณาที่ดีการวางกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิตอลที่ถูกต้องถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆและเป็นพื้นฐานสำคัญของทุกธุรกิจเลยก็ว่าได้

การเติบโตของของการตลาดดิจิตอลถือว่าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นเรื่อยๆ การทำแอดโฆษณา สร้างแอดโฆษณา โดยทางเราจะเริ่มจากการวิเคราะห์ และ ให้คำปรึกษาสำหรับกิจกรรมการตลาดดิจิตอลของคุณและแนะนำวางแผนการตลาดดิจิตอล ขั้นตอนที่ดีสุดในการก้าวไปข้างหน้าของธุรกิจคุณ หากต้องการคำปรึกษา รับทำโฆษณาออนไลน์ สามารถติดต่อเราได้ทันที (ฟรี)

ในขณะที่กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของคุณคือวิสัยทัศน์โดยรวมของธุรกิจคุณ การวางแผนการตลาดดิจิตอลก็เปรียบเหมือนแผนที่ที่พาคุณไปในเส้นทางที่ถูกต้อง เราจะตั้งเป้าหมายในอนาคตและแนะนำข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ วิธียิงแอดโฆษณาออนไลน์ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้มั่นใจว่าคุณจะไปสู่เป้าหมายด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของคุณ

จ้างยิงแอดโฆษณา ราคา

✅ รับทำ Content Marketing รับจ้างเขียน content (รับทำคอนเทนต์)

รับทำ Content Marketing รับจ้างเขียน content (รับทำคอนเทนต์)

บริษัททำ Content Marketing รับทำ Content Marketing รับจ้างเขียน content (รับทำคอนเทนต์) รับเขียนบทความ SEO ลงบนเว็บไซต์ รับเขียนรีวิว Blog รับสร้างเนื้อหา ตามแผนการตลาดออนไลน์ รับจ้างเขียนบทความออนไลน์ ตามกลยุทธการตลาดออนไลน์ กระบวนการทำการตลาดดิจิตอลด้วยการสร้างและเผยแพร่เนื้อหา(Content) ซึ่งเป็นเนื้อหาหรือสาระที่มีประโยชน์ สร้างบทความที่มีประโยชน์แก่ผู้บริโภค เน้นให้ความรู้ เกร็ดเคล็ดลับต่างๆ ที่สื่อถึงแบรนด์ โดยสามารถนำเสนอบทความนี้ผ่านทางโลกออนไลน์ วิธีนี้ถือเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ได้ผลค่อนข้างดี

อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา Facebook รับลงโฆษณา Facebook

รับทำโฆษณา Facebook รับลงโฆษณา Facebook

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก โดยการโฆษณาบน Facebook วิเคราะห์ วางแผน และกำหนดวัตถุประสงค์การทำโฆษณา เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มยอดขาย ภายใต้เงื่อนไขของงบประมาณ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่กำหนด และสามารถสร้างความแตกต่างได้ เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆได้ตลอดเวลา สามารถสร้าง Brand Awareness ให้กับเเบรนด์ธุรกิจด้วยโฆษณาบน Facebook

วางแผนการตลาดบน Facebook โดยเฉพาะได้ เพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์, การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย, Traffic, ยอดวิว, Engagement, การขายสินค้า และอีกมากมาย ซึ่งการวางแผนการทำคอนเทนต์ทั้งประเภท Organic และ Payment รวมถึงแผนกลยุทธ์โฆษณาที่ดี จะช่วยเพิ่มผลตอบแทนให้ธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา TikTok รับลงโฆษณา TikTok

รับทำโฆษณา TikTok รับลงโฆษณา TikTok

รับทำโฆษณาออนไลน์ บน Tik Tok เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นแสดงวิดีโอออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ปัจจุบัน.

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ :

  • ออกแบบโฆษณาที่น่าสนใจตรงกับกลุ่มเป้าหมาย
  • กำหนดแคมเปญให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย
  • วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายของโฆษณาที่ต้องการ
  • กำหนดค่าใช้จ่ายต่อโฆษณาที่ต้องการจะแสดง
  • รายงานสถิติดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา
อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา Instagram รับลงโฆษณา Instagram

รับทำโฆษณา Instagram รับลงโฆษณา Instagram

โปรโมทและโฆษณาบน Instagram วางแผนการตลาด Instagram ให้มีประสิทธิภาพด้วยการตั้งเป้าหมาย นำเสนอรูปแบบคอนเทนต์ให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตรงต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจ มีการเคลื่อนไหวของโพสต์อย่างต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เราสามารถแสดงรูปภาพและข้อความแก่กลุ่มเป้าหมายในตำแหน่งที่สำคัญได้ มีฟีเจอร์ที่ Instagram พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้ User เข้าถึงง่ายมากที่สุด

วางแผนกลยุทธ์การทำโฆษณาด้วยฟีเจอร์ต่างๆบน Instagram เพื่อผลักดันให้เกิดการซื้อขาย เช่น การติดแท็ก, ปุ่มกระตุ้น (Call to Action) และ ฟีเจอร์ Checkout ที่สามารถจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต โปรโมทโฆษณา Instagram เป็นหนึ่งในตัวช่วยให้มีประสิทธิภาพในการนำเสนอคอนเทนต์ที่ต้องการไปยังกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ

เมื่อต้องการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่ม Traffic ไปที่เว็บไซต์ หรือเปลี่ยนให้คนที่สนใจสินค้าตัดสินใจสั่งซื้อ วิเคราะห์ผลโฆษณา และให้คำแนะนำในการพัฒนาแคมเปญอย่างสม่ำเสมอ

อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา Youtube รับลงโฆษณา Youtube

รับทำโฆษณา Youtube รับลงโฆษณา Youtube

โฆษณาบน YouTube ด้วยการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย YouTube Ads ในรูปแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์ต่อแคมเปญให้มากที่สุด ยอดรับชมจากผู้ใช้จริง เลือกกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะกับแบรนด์ธุรกิจ โปรโมทวีดีโอ เพิ่มยอดวิวจากฐานผู้ใช้จริง ให้โฆษณาแสดงบน Channal ดังๆ เชื่อมต่อผู้ชมด้วยกลยุทธ์ด้านโฆษณาวิดีโอ

ช่วยให้มีโอกาสได้ลูกค้าจากการเข้าถึง Brand message โฆษณา YouTube สามารถลงได้ทั้ง Banner แสดงข้างวีดีโอ หรือ Video ที่เป็นแบบ Skippable และ Non-skippable โดยที่ทางแบรนด์สามารถใส่ลิงก์บนวีดีโอ ไม่ว่าจะเป็นลิงก์ไปยังเว็บไซต์ หรือ Facebook เพื่อกระตุ้นให้คนคลิกไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากดูวีดีโอ

เราสามารถสร้างสรรค์รูปแบบโฆษณาเพื่อให้เหมาะกับสินค้าและกลุ่มเป้าหมาย เช่น วีดีโอพรีเซนต์ วิดีโอให้ความรู้ วิดีโอโฆษณา คลิปไวรัล และอื่นๆอีกมากมาย กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณาด้วยยอดวิว พร้อมการรายงานผลลัพธ์ตลอดแคมเปญ วิเคราะห์ผลโฆษณา ทดสอบกลุ่มเป้าหมาย และให้คำแนะนำในการพัฒนาแคมเปญวิดีโอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณาสูงสุด และนำไปวางกลยุทธ์ในขั้นตอนต่อไป เราไม่บริการรับทำให้กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน รวมถึงธุรกิจอื่นๆ ที่ผิดกฏหมาย

อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา Twitter รับลงโฆษณา Twitter

รับทำโฆษณา Twitter รับลงโฆษณา Twitter

บริการรับทำโฆษณาทวิตเตอร์มีให้ลูกค้าเลือกทั้งหมด 4 วัตถุประสงค์ในการทำโฆษณา ได้แก่

  1. การเข้าถึงโฆษณานั้นเป็นจำนวนมาก
  2. การมีส่วนร่วมกับโฆษณานั้นเป็นจำนวนมาก
  3. เพิ่มยอดผู้ติดตามทวิตเตอร์ของคุณ
  4. เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ที่ท่านต้องการ

บริการรับทำโฆษณา Twitter ads ช่วยเพิ่มยอดขาย ช่วยโปรโมทแบรนด์ให้คนรู้จักมากขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์และอื่นๆ

รับยิงแอด Twitter โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ และมีความใจในแพลตฟอร์มโฆษณา

บริการ Twitter ads ได้แก่ การยิงแอด คำปรึกษาด้านการตลาด และคำแนะนำโพสต์ที่ใช้โฆษณา

อ่านเพิ่มเติม

✅ SEO(Search Engine Optimization)

แอดโฆษณา คือ

SEO คือการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านเครื่องมือค้นหา หรือ Search Engine เช่น Google เพื่อให้ เว็บไซต์ ติดบนคีย์เวิร์ดคำค้นหาที่ต้องการซึ่งนอกจาก Markettium จะช่วยปรับปรุงเว็บไซต์ ธุรกิจของคุณให้มี Traffic ที่เพิ่มมากขึ้นด้วยการทำ SEO เรายังวัดผลจากยอด Conversions บนเว็บไซต์ที่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

✅ Google Ads(Google Adwords)

จ้างยิงแอดที่ไหนดี

Google Ads คือ การทำโฆษณาผ่านเครือข่าย Google ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Google Search, Youtube, รวมไปถึง Display Network ตามเว็บไซด์ในเครือข่ายต่างๆจุดแข็งของ Google คือคนที่เข้ามาหาข้อมูล เขาจะมีความต้องการอะไรบางอย่างอยู่ ดังนั้น สิ่งที่เราควรทำคือ เอาโฆษณาของเราไปแสดงผลบริเวณนั้น โดยข้อความที่ดึงดูด โดนใจ + เชิญชวนและโน้มน้าวให้มาใช้บริการ ซึ่งจุดนี้คือจุดแข็งของเรา

อ่านเพิ่มเติม

✅ รับทำโฆษณา LINE(ไลน์) โปรโมทไลน์แอด

รับทำโฆษณา LINE(ไลน์) โปรโมทไลน์แอด

เสริมสร้างธุรกิจให้เติบโต เพิ่มโอกาสปิดการขาย ด้วยช่องทางที่เข้าถึงลูกค้าโดยตรง ด้วยเครื่องมือแพลตฟอร์ม LINE Official Account เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ LINE เพื่อเพิ่มสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ที่สามารถเชื่อมไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Website, Facebook, Instagram, Youtube

เชื่อมต่อลูกค้าและข้อมูลข่าวสารให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้นด้วยบริการ LINE Official Account ช่องทางการสื่อสาร นำเสนอสินค้าและบริการด้วยความรวดเร็วให้กับผู้ติดตามในวงกว้าง สร้างการรับรู้อัพเดตข่าวสารธุรกิจได้ทุกช่วงเวลาสำคัญ ส่งเสริมกิจกรรมทางด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง บรอดแคสต์ ริชเมสเสจ เครื่องมือ เช่น คูปอง บัตรสะสมแต้ม แบบสอบถาม

สร้างการรับรู้ให้กว้างขึ้นบนไทม์ไลน์ บนพื้นที่โพสต์ข้อมูลข่าวสาร หรือกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในแต่ล่ะเหตุการ์ณ สร้างความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการ ด้วยการแสดงความคิดเห็น การโต้ตอบเมื่อมีการสร้างกิจกรรมบนไทม์ไลน์ใหม่ๆ

อ่านเพิ่มเติม
ติดต่อลงโฆษณา สนใจปรึกษาเราได้ทุกเวลา ฟรี!!!

เฟสบุ๊คแอด แอดโฆษณาเฟสบุ๊ค

รับลงโฆษณาออนไลน์ กับ MARKETTIUM

ยิงแอดโฆษณา เป็นสิ่งที่จำเป็นในปัจจุบันสำหรับการโปรโมทธุรกิจของคุณ บริษัทรับทำโฆษณาออนไลน์ MARKETTIUM รับทำโฆษณาออนไลน์ เพื่อช่วยคุณในการแข่งขัน ถ้าคุณมัวแต่ทำการตลาดออฟไลน์คุณกำลังพลาดช่วงเวลาสำคัญ นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องลงทุน หากยังไม่ตัดสินใจให้เราลองเป็นทางเลือกหนึ่งที่ไปเสนอทางออก ทำสิ่งที่คุณถนัดและปล่อยที่เหลือให้เป็นหน้าที่เรา เราช่วยแบรนด์มากมายในการเพิ่มยอดขายด้วยการตลาดออนไลน์ อย่าพลาดโอกาสเติบโตของธุรกิจคุณ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โฆษณาไลน์แอด โปรโมทไลน์แอด ลงแอดไอจี

ADD LINE กด
การยิงแอดโฆษณา ส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจและยอดขาย?

ในปัจจุบันการโฆษณาผ่านทั้งเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียนั้นคือช่องทางหลักในการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงตัวแบรนด์ได้ดีที่สุด ยิงแอดโฆษณา ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า เพราะทำให้เกิดเข้าถึงของลูกค้า ช่วยให้ยอดขายของคุณดีขึ้น และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปเรื่อยๆ แต่หากว่าคุณไม่เชี่ยวชาญก็อาจจะทำให้ต้นทุนสูงเกินความจำเป็น และโฆษณาก็ไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ดังนั้น การจ้างผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์มาช่วยยิงแอดก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับร้านค้าและธุรกิจของคุณ

การเลือกกลุ่มเป้าหมายในการยิงแอดโฆษณา

การเลือกกลุ่มเป้าหมายนั้นคือเรื่องสำคัญในการยิงแอด ซึ่งสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตามนี้ :
1. เลือกกลุ่มเป้าหมายจากคนที่เคยมีปฏิสัมพันธ์กับเพจของคุณ ทั้งการกดไลค์ การแชร์โพสต์ หรือโฆษณาอื่นๆ ที่เพจของคุณเคยได้เผยแพร่และยิงแอดมาก่อน
2. เลือกกลุ่มเป้าหมายจากคนที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เพราะมีแนวโน้มสูงที่คนกลุ่มนี้จะสนใจในตัวสินค้าหรือบริการของคุณจริงๆ ก็จะช่วยกระตุ้นให้คนเหล่านี้อยากซื้อสินค้าและบริการคุณ
3. เลือกกลุ่มเป้าหมายจากคนที่เคยได้ดูวิดีโอของคุณ โดยไม่ว่าจะดูเพียงไม่กี่วินาทีหรือดูจนจบ ก็ถือว่าเป็นกลุ่มที่ควรเล็งเป้าหมาย

แต่นอกจาก 3 ข้อดังกล่าว การเลือกกลุ่มเป้าหมายยังมีรายละเอียดอีกมาก การจ้างผู้ที่รับยิงแอดโฆษณาแบบมืออาชีพมาช่วยก็จะได้ผลที่ดีกว่า

รับจ้างยิงแอด กับ MARKETTIUM ดีอย่างไร?

จ้างยิงแอดกับ MARKETTIUM เรารับยังแอดที่เน้นประสิทธิภาพ ครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์ม และมีการรายงานผลอย่างละเอียด โดยเราเป็นเจ้าเดียวที่กล้ารับประกัน ROI หรือ อัตราส่วนผลตอบแทนที่ได้รับจากการลงทุน ทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตด้วยช่องทางออนไลน์ คุ้มทุน และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแลผลลัพธ์อย่างใกล้ชิด

การทำ Social Media Marketing คืออะไร?

การทำ Social Media Marketing คือ กลยุทธ์ของ Digital Marketing รูปแบบหนึ่งที่ทำผ่านช่องทาง Online การทำการตลาดโซเชี่ยล สามารถติดต่อสื่อสารไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านการโฆษณาบน Social Media Platform อย่าง Facebook, Instagram, YouTube หรือ TikTok