รับทำเว็บไซต์ WordPress ราคาถูก รับทำเว็บ WooCommerce

รับทำเว็บ wordpress

บริษัทรับทำ WordPress ของเรา MARKETTIUM รับออกแบบเว็บไซต์ WordPress รับทำเว็บไซต์ WordPress ราคาถูก เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับทำWORDPRESS รับทำWooCommerce ครบวงจร รับทำเว็บไซต์ wordpress สายเทาและสายขาว รับทำเว็บ WooCommerce ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับสายพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบัน สร้างเว็บขายของ wordpress ร้านค้าออนไลน์ ออกแบบเว็บขายของ เปิดร้านออนไลน์ ทำเว็บขายของ WordPress WooCommerce แบบ one stop service (สนใจกดดู >> ทำเว็บ wordpress ราคา)

หาคนทำเว็บ?? เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับทำเว็บWORDPRESS รับทำเว็บWooCommerce ครบวงจร มั่นใจได้100% มีการันตี ยินดีคืนเงิน รับทำwordpressมืออาชีพ ทำเว็บwordpressราคาประหยัด ทุกประเภทธุรกิจทั้งองค์กรภาคเอกชนหรือหน่วยงานราชการ

รับเขียนเว็บwordpressดีไซน์เว็บไซต์ ทุกประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์บริษัท รับออกแบบเว็บไซต์บริษัท สร้างเว็บไซต์ขายของ(รับทำเว็บ woocommerce) ทำเว็บโรงแรม เว็บไซต์สำเร็จรูป สร้างเว็บโรงเรียน ทำเว็บอสังหาริมทรัพย์ เว็บไซต์หน้าเดียว ทำเว็บไซต์ธุรกิจ ทำเว็บไซต์องค์กรเอกชน ทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการ

Markettium บริการ รับออกแบบเว็บไซต์wordpress ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายปี ไม่ต้องเสี่ยงดวง จ้างทำwordpress กับฟรีแลนซ์ฝีมือไม่ถึงที่โกงเงินหรือเอเจนซี่อื่นๆที่ราคาสูงรวม (สนใจกดดู >> ราคาทำเว็บ wordpress)

เราพร้อมสำหรับการแก้ปัญหาเว็บไซต์ เพิ่มฟีเจอร์(feature)เว็บไซต์(เพิ่มคุณสมบัติต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ) ทำ Custom Website(ตัดแต่งรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ) ปรับปรุงและแก้ไขเว็บเดิมให้เป็นแบบใหม่[redesign(รีดีไซน์เว็บ)] ทำระบบหลังบ้านให้ง่ายต่อการแก้ไขของลูกค้า ทำระบบเว็บไซต์บริการและเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ(website E-Commerce)ให้ง่ายต่อการใช้งาน

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับทำWEBSITE WORDPRESS ครบวงจร รับทำ wordpress รับทำเว็บ woocommerce ดีไซน์เว็บไซต์ให้หน้าเว็บทันสมัยรองรับการใช้งานจากทุกเครื่องมือสื่อสาร (Responsive website) โดยเรา รับพัฒนาเว็บไซต์จากผู้มีประสบการณ์ มีรับประกันคืนเงิน สามารถการันตีได้ว่าบริการจ้างทำเว็บไซต์ของเราจะสวยสมบูรณ์แบบและถูกใจคุณอย่างแน่นอน ที่ Markettium แหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญ รับทำ website wordpress ที่พร้อมช่วยคุณ เว็บดีไซน์ หน้าตาสวยงามน่าใช้

 • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ

เพิ่มโอกาสให้มากขึ้นด้วยเว็บไซต์ธุรกิจสร้างพื้นที่ของคุณ บนโลกออนไลน์

 • เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ในช่องทางใหม่

เปิดช่องทางการมองเห็นที่มากขึ้น เข้าถึงลูกค้าได้ตรงจุด ด้วยเว็บไซต์คุณภาพ

ราคาทำเว็บไซต์ WordPress

รับทําเว็บไซต์ WordPress ที่ไหนดี?

หากคุณสนใจ จ้างทำwordpress designเว็บไซต์ บริษัทMarkettium เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับออกแบบWORDPRESS บริการรับเขียนเว็บ wordpress รับสร้างเว็บไซต์wordpress ตัวจริง อยากให้ท่านพิจารณาปัจจัยต่างๆเหล่านี้เวลาต้องการ จ้างทำเว็บwordpress เป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะช่วยทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ช่วยสร้างยอดขายให้ได้จริง ดังนี้

 • เลือกบริษัททําเว็บไซต์ที่สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ ทั้งในด้านการออกแบบเว็บดีไซน์ การวิเคราะห์ การวางแผน ไปจนถึงช่วยพัฒนาเว็บไซต์ของคุณหลังจากทำเสร็จแล้วได้ด้วย
 • เลือกบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีระบบการทำงานที่ชัดเจน เพื่อป้องกันการใช้งบประมาณบานปลาย และยังได้เห็นขั้นตอนการดำเนินงานที่ช่วยให้คุณคำนวณต้นทุนในการทำเว็บไซต์ได้ดีขึ้นด้วย
 • เลือกบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีผลงานมาก่อน และควรมีผลงานเว็บดีไซน์ในสายอุตสาหกรรมที่คุณกำลังทำอยู่ด้วย
 • เลือกบริษัททําเว็บไซต์ WordPress ได้ ซึ่งเป็นเว็บไซต์แบบสำเร็จรูปที่สามารถเพิ่มเติมบทความ รูปภาพ designเว็บไซต์ได้เองแบบง่ายๆ พึ่งพาโปรแกรมเมอร์น้อย จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชันที่พร้อมสำหรับการทำเว็บไซต์ โดยไม่ต้องลงทุนเริ่มต้นสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น

(สนใจกดดู >> ราคาทำเว็บไซต์ wordpress)

คำถามที่พบบ่อย
รับทำเว็บไซต์ wordpress ราคาถูก

ทําเว็บ WordPress ราคาเท่าไร

ทำเว็บ wordpress ราคาเท่าไหร่ ราคาทำเว็บไซต์ wordpress

บริษัทรับทำWordPress Markettium เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสร้างเว็บไซต์WORDPRESS รับเขียนเว็บWORDPRESS ครบวงจร รับทำเว็บwordpressราคาถูก รับเขียนwordpress ดีไซน์เว็บไซต์ให้ตรงใจคุณ โดยมีรูปแบบเฉพาะสำหรับคุณไม่ซ้ำใคร เว็บดีไซน์สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร

การทำเว็บไซต์เปรียบเสมือนตัวตนของท่านในโลกออนไลน์ การออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับธุรกิจ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและโอกาสที่ดีให้กับธุรกิจท่าน ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กรเอกชน หน่วยงานราชการ หรือบุคคลทั่วไปที่อยากมีเว็บไซต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารและโฆษณาโปรโมชั่นของสินค้าบริการ

บริษัท Markettium รับทำwordpressมืออาชีพ รับทำเว็บขายของ woocommerce(รับทำเว็บไซต์ e-commerce) เปิดเว็บขายของ เปิดร้านค้าออนไลน์ ระบบร้านค้าออนไลน์ รับออกแบบเว็บไซต์บริษัท และทำเว็บสำเร็จรูป ดีไซน์สวย คุณภาพดี รับเขียนเว็บ wordpress design เว็บไซต์ ตามที่ท่านต้องการอย่างมืออาชีพ

✔️ฟรี พื้นที่โฮสติ้ง

✔️ฟรี ติดตั้งใบรับรอง SSL (มาตรฐานความปลอดภัยเว็บไซต์ (SSL Cert.))

✔️ฟรี โดเมน

✔️ฟรี แก้ไขปัญหา 45 วัน

✔️มีระบบหลังบ้าน สามารถอัพเดท แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์เองได้

คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ 100%

รับเขียนเว็บ wordpress รับเขียน wordpress

เมื่อส่งมอบงาน ทำเว็บ wordpress เราจะมอบไฟล์เว็บไซต์, ฐานข้อมูล, รหัสผ่าน และข้อมูลที่จำเป็นทุกอย่างในการเข้าระบบหลังบ้านของเว็บไซต์ ไม่ผูกมัดว่าจะต้องใช้บริการกับเราในปีถัดไป หรือถ้าหากต้อง การใช้บริการกับเรา ก็จะมีเฉพาะค่าต่ออายุโฮสติ้ง โดเมน และค่าดูแลเว็บไซต์หากคุณต้องการให้เราช่วยดูแลเว็บไซต์ให้ด้วย

ฟังก์ชันอื่นๆที่นิยมใส่ในเว็บไซต์ที่เราทำได้ขอเพียงแจ้งเรา เช่น

✔️ลงวีดีโอคลิป

✔️ลงสถิติเข้าชมเว็บ

✔️ดาวน์โหลด อัพโหลดไฟล์

✔️เชื่อมต่อทุก social network

✔️ข่าวสาร ผลงาน บทความ gallery สมัครงาน

✔️การจอง(booking) ทําเว็บไซต์ให้รับชำระด้วยบัตรเครดิต

✔️Live chat ติดตั้งปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์

✔️รองรับ email ใช้งาน

✔️รองรับ google map

✔️รองรับหลายภาษา

เว็บไซต์หน้าเดียว
6,500 ฿
รวมทุกอย่างแล้ว แถมฟรี 4 รายการ
หน้าเว็บ 1 หน้า
เว็บไซต์รองรับมือถือและทุกอุปกรณ์แสดงผล
ระบบการจัดการหลังบ้านปรับได้ด้วยตัวเอง (CMS)
ติด Tracking วัดผล รองรับระบบจัดเก็บสถิติ เพื่อต่อยอดโฆษณา
เพิ่มจุดเด่นให้กับเว็บไซต์ ด้วยลูกเล่นเคลื่อนไหว
รองรับการใช้งานบนเว็บไซต์สูงสุด 2 ภาษา
รองรับการแบ่งระดับการเข้าถึงของแอดมิน
ระบบแบบฟอร์มส่งอีเมลผ่านหน้าเว็บไซต์
ปุ่มแชร์ Facebook ,Twitter, Line
ADD LINE กด
เว็บไซต์ขายของ ธุรกิจ E-Commerce หรือ ธุรกิจร้านค้าออนไลน์
50,000 ฿
รวมทุกอย่างแล้ว แถมฟรี 4 รายการ
ออกแบบเว็บไซต์ ตามธุรกิจของคุณ 8 เมนู
เว็บไซต์รองรับมือถือและทุกอุปกรณ์แสดงผล
ระบบการจัดการหลังบ้านปรับได้ด้วยตัวเอง (CMS)
ระบบขายสินค้าออนไลน์ (ตระกร้าสินค้า) สั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้
ระบบแจ้งชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์
ลงข้อมูลสินค้าไม่เกิน 20 ชิ้น (ลูกค้าสามารถเพิ่มเองได้ไม่จำกัด)
ระบบการจัดการสมาชิก(ระบบหลังบ้าน)
ระบบ Tracking number
ระบบจัดการข่าวสาร/บทความ
ระบบแสดงผลงาน/รีวิว เพิ่มความน่าเชื่อถือ
ติด Tracking วัดผล รองรับระบบจัดเก็บสถิติ เพื่อต่อยอดโฆษณา
รองรับการใช้งานบนเว็บไซต์สูงสุด 2 ภาษา
ระบบแบบฟอร์มส่งอีเมลผ่านหน้าเว็บไซต์
ปุ่มแชร์ Facebook ,Twitter, Line
ADD LINE กด

ทำเว็บไซต์wordpress รับออกแบบเว็บไซต์wordpress กับเราดียังไง?

รับทำเว็บไซต์ wordpress สายเทา

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับทำWEBSITE WORDPRESS รับออกแบบWORDPRESS ครบวงจร จากประสบการณ์ยาวนานหลายปีจากการ รับเขียนwordpress เราทราบดีว่า การทำเว็บไซต์เหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การทำเว็บไซต์ที่ดีนั้นมี โครงสร้างที่ซับซ้อนพอสมควร นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมพอลงมือทำเว็บไซต์เองแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงยังไม่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็น

 • ทำเว็บไซต์อย่างไรก็ไม่ติดอันดับการค้นหาใน google
 • เว็บไซต์ไม่สามารถแสดงผลได้ในทุกหน้าจอ
 • ดีไซน์ไม่สวยงามเหมือนอ่านหนังสือเรียงความ และการใช้งานก็ยากอ่านแล้วตาลายไม่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งาน(User Experience)
 • เกิดหน้า Error จำนวนมาก
 • ใช้งานยาก จำเป็นต้องพึ่งพาโปรแกรมเมอร์ในการแก้ไขอยู่เสมอ

ถ้าคุณได้ลอง จ้างทำwordpress ใช้งานเว็บไซต์ที่เราMarkettiumได้รับทำwordpressแบบมืออาชีพ รวมถึงบริการด้านอีคอมเมิร์ซ เช่น รับทำ woocommerce ดีไซน์เว็บไซต์ คุณจะเข้าใจว่า เว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และถูกออกแบบมาเพื่อทั้ง User และ Search Engine นั้นเป็นอย่างไร

เรามุ่งมั่นพัฒนาการdesignเว็บไซต์เพื่อให้คุณได้มีประสิทธิภาพผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งยอมผู้เข้าชมและยอดขายอย่างที่ท่านต้องการ (สนใจกดดู >> ทำเว็บ wordpress ราคา)

ขั้นตอน จ้างทำ WordPress

บริษัทรับทำ WordPress ของ Markettium ให้อะไรให้ท่านบ้าง?

รับทำ wordpress มืออาชีพ รับทำเว็บไซต์ ด้วย wordpress

บริษัทรับทำ WordPress ของ Markettium รับสร้างเว็บไซต์Wordpress อย่างดีเยี่ยมตรงตามสเปกและวัตถุประสงค์ผู้จ้างงาน เราออกแบบเว็บไซต์ใหม่หมดอย่างสร้างสรรค์ มีดีไซน์เว็บเฉพาะสำหรับแต่ละท่าน ตอบสนองแต่ละบริษัท องค์กร หน่วยงาน ธุรกิจร้านค้า ผู้ประกอบการ SME เราเขียนเว็บไซต์Wordpress ทำเว็บดีไซต์โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้เข้าชมเป็นสำคัญ (สนใจกดดู >> ราคาทำเว็บ wordpress)

เราทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ทุกประเภทธุรกิจสินค้าบริการ ช่วยท่านสร้างตัวตนในโลกออนไลน์เพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสาร เสริมโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

เรายืนยันได้ว่าเราให้บริการที่ดีมีมาตรฐานและมีคุณภาพ เรารักในงานที่ทำ เรามีความสุขทุกครั้งที่ลูกค้าชอบผลงานของเรา เราผ่านการสนับสนุนกลุ่มธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจตลอดจนลูกค้าขนาดใหญ่ เป็นผู้ช่วยให้ลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ให้ท่านfocusในงานที่ถนัดส่วนเราพร้อมเป็นหลังบ้านให้ท่านในการทำการตลาดออนไลน์

ทำเว็บไซต์ wordpress กับ Markettium ต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร?

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

หลายครั้งที่หลายธุรกิจทดลองจ้างบริษัทรับทำ wordpress รับทำเว็บไซต์ wordpress ราคาถูก เพื่อดีไซน์เว็บไซต์ แต่กลับไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่หวัง นั่นอาจเป็นเพราะความเชี่ยวชาญของการทำเว็บไซต์ design เว็บไซต์ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเขียนโค้ดเพื่อสร้างเว็บไซต์ (สนใจกดดู >> ราคาทำเว็บไซต์ wordpress)

การทำเว็บ wordpress ยังเกี่ยวข้องเรื่องของ UX/UI Design(เว็บดีไซน์) การทำคอนเทนต์ และการทำการตลาดด้วยการทำSEO ซึ่งเราทีมงาน Markettium เชี่ยวชาญในทุกศาสตร์ของการทำเว็บไซต์เวิร์ดเพลสวูคอมเมิร์ซ ซึ่งเรามีระบบการทำงานเหมือนกับ Agency เจ้าใหญ่ที่ให้คำปรึกษากับธุรกิจของคุณตั้งแต่ต้นยันจบด้วยความใกล้ชิด พร้อมพัฒนาเว็บไซต์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนการ สร้างเว็บไซต์ wordpress ออกแบบเว็บไซต์ wordpress กับเรา

เราพบว่าประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ ดีไซน์เว็บไซต์ คือ การทำเว็บไซต์ไม่ใช่ช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ที่ ‘ควรมี’ แต่ ‘ต้องมี’ แล้วในปัจจุบัน เพราะนี่คือช่องทางที่คุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่ที่สนใจสินค้าและบริการของคุณผ่านการค้นหาบน Search Engine ซึ่งช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจให้มีมากขึ้นได้ในอีกช่องทางหนึ่ง อีกทั้งยังสร้าง Brand Awareness ให้กับธุรกิจ (สนใจกดดู >> ราคาทำเว็บไซต์ wordpress)

เราพบว่าเว็บดีไซน์ที่สวยและไม่ซ้ำใครช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ และการทำเว็บไซต์ที่ดียังเป็น Own Media(เป็นเจ้าของช่องทางติดต่อลูกค้าอย่างแท้จริง) ไม่ต้องกังวลถึงเงื่อนไขข้อจำกัดมากมายของplatform social media ทำให้คุณสามารถเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการต่างๆแบบเติมที่ ช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้อีกด้วย

 

สิ่งที่ลูกค้าจะต้องจัดเตรียมไว้ในการทำเว็บ wordpress กับเรา

1.ธีม(Theme)สีเว็บไซต์ หรือสไตล์เว็บไซต์ตัวอย่างที่ชื่นชอบ 3-5 เว็บไซต์

2. Logo เว็บไซต์ของลูกค้า,โทนสีที่ต้องการ

3. รายละเอียดสินค้าทั้งหมด รูปภาพสินค้า รายละเอียด ราคา

4. ข้อมูลต่างๆที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ Markettium นำลงเว็บไซต์ให้ เช่น ข้อมูลการติดต่อ, ข้อมูลบริษัท, โปรโมชั่น, รูปภาพ ฯลฯ

รับสร้างเว็บไซต์ wordpress รับออกแบบ wordpress

เริ่มต้นเซ็นสัญญาและเก็บข้อมูลไม่เกิน 10 วัน

 • Analysis & Plan เราจะวิเคราะห์ธุรกิจ พร้อมทำความรู้จักกลุ่มเป้าหมายที่จะสร้างรายได้ให้กับธุรกิจคุณ เพื่อนำมาออกแบบ User Journey ของเว็บไซต์ที่เหมาะสมให้กับคุณ
 • Branding Design เราออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับ ‘ความเป็นแบรนด์’ ของธุรกิจเพื่อสร้างภาพจำให้เกิดขึ้นจริง
 • Structure, Wireframe & Visual Design เราจะวาง Site Structure ของการใช้งานให้ผู้เข้าชมเว็บเกิดความประทับใจ

 • Development Strategy เรามีบริการรับทำเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

รับชำระเงินมัดจำ 50% จึงเริ่มขั้นตอนต่อไป

 

เริ่มงานออกแบบหน้าแรก

ดีไซน์หน้าแรก

 • แก้ไขครั้งที่1
 • แก้ไขครั้งที่2

ออนไลน์หน้าแรก

ดีไซน์หน้าที่เหลือและใส่ข้อมูล

แก้ไขครั้งที่1

แก้ไขครั้งที่2

รับเงินส่วนที่เหลือ 50% จากนั้นจึงออนไลน์หน้าที่เหลือทั้งหมด

 

ปิดงานพร้อมส่งมอบเว็บไซต์

นับเป็นเวลารวมไม่เกิน 35 วัน นับจากเริ่มออกแบบหน้าหลัก

ทำไมต้อง รับสร้างเว็บไซต์ ด้วย wordpress

รับทำ wordpress

WordPress คืออะไร?

WordPress (เวิร์ดเพรสส์) คือ โปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้สร้างและจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ประเภท Contents Management System หรือเรียกย่อๆ ว่า “CMS” ซึ่งเขียนด้วยภาษา PHP และใช้ระบบจัดการฐานข้อมูล MySQL โดยมีส่วนประกอบหลักๆ คือ

 1. WordPress Core เป็นซอฟแวร์หลัก ใช้จัดการเว็บไซต์ เนื้อหาและบทความต่างๆ
 2. Theme เป็นส่วนที่กำหนดดีไซน์หรือรูปแบบการแสดงผล
 3. Plugin เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับ WordPress เช่น ระบบสร้างหน้าเว็บไซต์ ระบบจัดการสินค้า

WordPress มีระบบจัดการบทความ หรือที่เรียกว่า “ระบบหลังบ้าน (Dashboard)” เอาไว้จัดการข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานมาก ทำเว็บ wordpress สามารถใช้สร้างและจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ โดยใช้งานบนอินเตอร์เน็ตได้เลย ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งในเครื่อง และผู้ใช้ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเอง

สำหรับคนที่ไม่เคยทำเว็บไซต์อาจจะยังไม่รู้จักหรือไม่เคยใช้ WordPress ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการสร้าง และบริหารเว็บไซต์แบบสำเร็จรูป (Contents Management System หรือเรียกย่อๆ ว่า “CMS”) ที่สามารถเพิ่มเติมบทความ รูปภาพ ได้เองแบบง่ายๆ พึ่งพาโปรแกรมเมอร์น้อย จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเว็บไซต์ด้วยตัวเอง

(สนใจกดดู >> ทำเว็บ wordpress ราคา)

เหตุผลที่เรา รับทำ WordPress

 1. WordPress มีธีมและปลั๊กอินมากมายให้เลือกใช้
 2. Responsive รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์
 3. มีระบบการจัดการ Layout อย่างอิสระ
 4. SEO Friendly ติดอันดับการค้นหาได้ง่าย

สร้างเว็บไซต์ wordpress ระบบหลังบ้านใช้งานยากไหม?

ระบบหลังบ้านของ WordPress ใช้งานง่าย ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น มีความยืดหยุ่นสูง สามารถทำเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งมี Plugin และ Theme ที่หลากหลาย จึงสามารถนำมาปรับแต่งให้เข้ากับธุรกิจได้ทุกประเภท โดยไม่ต้องเขียน CODE เลยก็ได้

คำถามที่พบบ่อย

ใช้เวลาทำเว็บไซต์กี่วัน?

โดยมากใช้ระยะเวลา 7-14 วัน ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและปริมาณข้อมูลเว็บไซต์ โดยยังไม่รวมระยะเวลาปรับแก้ไข ถ้ารวมกระบวนการทั้งหมดจะไม่เกิน 35 วัน

เว็บไซต์มีกี่ประเภทหลักๆ และแตกต่างกันอย่างไร

เว็บไซต์หลักๆ ที่เห็นกันอยู่บ่อยๆจะมี 2 ประเภทหลักคือ

 1. Informative Website หรือเราเรียกว่าเว็บไซต์แสดงข้อมูลต่างๆ เช่น เว็บไชต์บริษัท เว็บไชต์แสดงบริการและสินค้า เป็นต้น
 2. E-commerce Website หรือที่เราเรียกกันว่าเว็บไชต์ขายสินค้าหรือบริการออนไลน์ที่สามารถมีการซื้อขายได้ผ่านบนหน้าเว็บไซต์ ที่มาพร้อมระบบสมาชิกและการดึงรายงานการขายและรายงานการเข้าใช้เว็บไซต์จากระบบหลังบ้าน เป็นต้น

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่เหมาะกับใคร?

 1. ผู้ที่ต้องการให้เว็บไซต์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวยงามแปลกตา ไม่ซ้ำใคร และต้องการความความละเอียดด้านงานออกแบบ ปรับแต่งแก้ไขได้อย่างอิสระ
 2. ท่านที่มีแบบตัวอย่างเว็บไซต์ที่ชอบอยู่แล้วในใจ มีทิศทางให้ทีมงานออกแบบเว็บไซต์ ตามเว็บไซต์ตัวอย่างที่ชอบ
 3. ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือ หรือเป็นเว็บไซต์องค์กรที่มีงบประมาณในการทำเว็บไซต์เพียงพอ

บริการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ต่างกับเว็บสำเร็จรูปอย่างไร?

 1. เว็บไซต์ออกแบบใหม่ลงข้อมูลสินค้า, ข่าวสาร, ผลงานบริการ รวมกันไม่เกิน 1,000 รายการ แต่ เว็บสำเร็จรูปอยู่ที่ 30-500 รายการ
 2. รับสร้างเว็บไซต์ใหม่ไม่จำกัดรูปแบบ ดีไซน์ หน้าต่างๆ แต่ เทมเพลตเว็บสำเร็จรูปมีรูปแบบอยู่ 3-5 หน้า
 3. สร้างเว็บไซต์ใหม่ฟังก์ชั่นการใช้งานเว็บไซต์มีลูกเล่นมากมาย เราสามารถเปิดให้ใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่นที่เรามี และท่านสามารถแจ้งปิดระบบที่ไม่ต้องการใช้ได้ เช่น แจ้งปิดราคาสินค้า, เปิดระบบรับชำระบัตรเครดิต หรือปิดตะกร้าสินค้า
 4. ความสวยงามของเว็บไซต์ออกแบบใหม่ จะมีความสวยงามตรงใจกับเจ้าของเว็บไซต์มากกว่าเว็บสำเร็จรูป

เมื่อทำเว็บไซต์เสร็จ สามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้เองหรือไม่?

เมื่อทําเว็บไซต์เสร็จ จะมีรหัสผ่าน และลิงค์เข้าใช้งานระบบหลังบ้าน สำหรับเข้าแก้ไขข้อมูล, รูปภาพ รายละเอียดต่างๆ ภายในเว็บไซต์ได้เอง แต่หากลูกค้ากังวลเรื่องการใช้งานไม่เป็นสามารถใช้บริการดูแลเว็บไซต์ได้

โดยแจ้งทีมงานให้แก้ข้อมูลต่างๆ ได้ทันที เพียงส่งข้อมูลที่ต้องการแก้ไขให้ทีมงานเข้าไปแก้ไข เพิ่มเติมข้อมูลต่างๆ ภายในระบบหลังบ้านได้ทันที เป็นบริการหลังการขายที่ให้กับลูกค้าที่สนใจ

มีเว็บไซต์อยู่แล้วต้องการปรับปรุงอัพเดทเว็บไซต์ที่มีอยู่ได้ไหม?

สามารถทําเว็บไซต์ใหม่โดยใช้ชื่อเว็บไซต์เดิมได้ สำหรับบริการรับปรับปรุงเว็บไซต์เดิมนั้นเราสามารถเข้าไปแก้ไขเว็บไซต์เก่านั้น ได้กรณีเป็นการเพิ่มเติมหรือปรับปรุงไม่มากนักและเป็นเว็บที่ทำจากwordpress แต่ถ้าปรับใหม่ทั้งหมดเราแนะนำบริการรับทําเว็บไซต์ใหม่

อัพเดทเว็บไซต์ ลงข่าว กิจกรรม ทำเองได้ไหม?

ทำได้ เพราะเว็บไซต์เรามีระบบจัดการข้อมูลหลังบ้าน ช่วยให้คุณแก้ไขเว็บไซต์เองได้ง่ายๆเหมือนใช้โปรแกรม Word ไม่ต้องเขียนโค้ด

ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างเพื่อเริ่มการพัฒนาเว็บไซต์กับ Markettium

จัดเตรียมหาเว็บไซต์ตัวอย่างที่สามารถแสดงให้เห็นถึงรูปแบบ (Style) และจำนวนเมนูที่ต้องการ ส่วนเรื่องฟังก์ชั่นเพิ่มเติมสามารถขอคำปรึกษากับทางทีมงานได้

สิ่งที่ลูกค้าจะต้องจัดเตรียมไว้

1.ธีม(Theme)สีเว็บไซต์ หรือสไตล์เว็บไซต์ตัวอย่างที่ชื่นชอบ 3-5 เว็บไซต์

2. Logo เว็บไซต์ของลูกค้า,โทนสีที่ต้องการ

3. รายละเอียดสินค้าทั้งหมด รูปภาพสินค้า รายละเอียด ราคา

4. ข้อมูลต่างๆที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ Markettium นำลงเว็บไซต์ให้ เช่น ข้อมูลการติดต่อ, ข้อมูลบริษัท, โปรโมชั่น, รูปภาพ ฯลฯ

รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก ออกแบบใหม่ทุกเว็บ

รับทำ website wordpress

เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับสร้างเว็บไซต์WORDPRESS รับเขียนเว็บWORDPRESS ครบวงจร รับออกแบบเว็บไซต์wordpress ให้สวยงาม รับทำเว็บwordpress ลงข้อมูลให้ตามแพ็กเพจ ดีไซน์เรียบง่ายสวยไม่ซ้ำใคร น่าเชื่อถือ ใช้งานง่าย มีระบบหลังบ้านแก้ไขได้เอง รองรับการพัฒนาต่อในอนาคต รองรับการเติบโตและพัฒนาองค์กรเอกชน หน่วยงานราชการ 

เว็บดีไซต์ของท่านมีระบบหลังบ้านเป็น WordPress ซึ่งเป็นที่นิยมอันดับ1ของโลก แตกต่างจากเว็บสำเร็จรูปทั่วไปที่แก้ไขไม่ได้ มีรูปน้อยและซ้ำๆกันเหมือนขายเสื้อโหล (สนใจกดดู >> ทำเว็บ wordpress ราคา)

ท่านมั่นใจได้ว่าเวิร์ดเพลสวูคอมเมิร์ซมีการอัพเดทระบบให้ทันสมัยและสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นได้อย่างหลากหลายในอนาคตเพราะมีโปรแกรมเมอร์นักพัฒนาwebsiteอยู่มากมายบนโลกนี้ เช่นระบบตะกร้าสั่งซื้อออนไลน์ ตัดบัตรเครดิต, ระบบจองที่พักที่ เชื่อมกับระบบ Agoda, Booking . comได้ ระบบขอใบเสนอราคา ระบบลงประกาศ และระบบอื่นๆอีกมากมาย

เราเป็นผู้ให้บริการ รับทำ website wordpress รับทำ woocommerce ที่มีประสบการณ์พร้อมทีมงานมืออาชีพ องค์กรธุรกิจสามารถไว้วางใจเราเพื่อธุรกิจที่เติบโตขึ้นด้าน Online /สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างหายห่วง/ตอบโจทย์ธุรกิจ
————————–
เราคือ อันดับ1 ด้านการ รับทำWORDPRESS รับทำเว็บWOOCOMMERCE ครบวงจร เราคือผู้เชี่ยวชาญให้บริการรับทำเว็บไซต์ ด้วย wordpress รับทำเว็บ woocommerce Designเว็บไซต์ ที่มีความสามารถรับทำเว็บไซต์ในธุรกิจที่หลากหลาย เช่น
• ธุรกิจผลิต และจำหน่ายสินค้า
• ธุรกิจบริการ
• ธุรกิจซื้อมาขายไป
• ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
• ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท
• ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
• ธุรกิจการเงิน
• ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์(ธุรกิจ e-commerce)
• ธุรกิจสุขภาพและความงาม
• ธุรกิจการแพทย์
• ธุรกิจบริการขนส่ง
>>และธุรกิจอื่นๆ ที่หลากหลาย ทั้งองค์กรธุรกิจ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง (SMEs) หรือขนาดใหญ่ โดยมีทีมงาน รับทำเว็บไซต์ ที่มีประสบการณ์ ให้บริการในราคาที่เหมาะสม

จ้างทำ wordpress บริษัทรับทำ wordpress

ติดต่อเรา

wordpress ใช้งานยากไหม?

การใช้งาน WordPress ไม่ยากเลยเพราะ WordPress เป็นระบบ CMS(content management system) ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก UX/UI จึงออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายที่สุด

wordpress ปลอดภัยไหม?

เนื่องด้วย WordPress เป็นระบบ CMS สำเร็จรูปยอดนิยม ทำให้มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้มีกลุ่มคนจ้องจะทำการ Hack ระบบ อยู่จำนวนมาก แต่เราสามารถเสริมความปลอดภัยได้โดย การอัพเดตเวอร์ชั่น WordPress และ Plugin อย่างสม่ำเสมอ ติดตั้ง Plugin กันสแปม หรือ Firewall ป้องกัน WordPress

จ้างทำเว็บไซต์ wordpress ที่ไหนดี?

เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับงานของเรา แนะนำว่าให้ จ้างทำเว็บไซต์ กับ บริษัทรับทำเว็บไซต์ ดีกว่าทำกับฟรีแลนซ์ และควรใช้ WordPress ทำเพราะเป็นระบบที่ต่อยอดได้เยอะกับการทำอันดับใน google การใช้งานง่าย รับทำเว็บไซต์ WordPress รวมถึงควรดูเว็บไซต์ของผู้รับจ้างทำเว็บไซต์ว่าเป็นอย่างไร สวยงามไหม ฟังก์ชันต่างๆเป็นอย่างไร

ทำเว็บไซต์ ด้วย wordpress ดีไหม?

การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress จะค่อนข้างยืดหยุ่นมาก สามารถทำเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ และสามารถเชื่อมกับ social media ต่างๆ หรือ Line OA ได้ การทำอันดับใน google ก็ง่าย มีฟังก์ชันจาก plug-in หลากหลาย มีรูปแบบจาก themeของpagebuilderมากมาย ทำให้เว็บสวยและไม่ซ้ำแบบใคร ที่สำคัญราคาไม่แพง เพราะไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ในการสร้างเว็บไซต์ และแก้ไขเพิ่มเติมเว็บง่ายๆได้ด้วยตัวท่านเอง
WordPress ถูกออกแบบโครงสร้างมาให้ถูกต้องตามหลัก algorithm ของ google ทำให้ง่ายต่อการทำอันดับ ranking สูงๆจากการค้นหาใน Google โดยกูเกิ้ลเองยังแนะนำให้ทำเว็บด้วย WordPress
นักพัฒนาเว็บไซต์และโปรแกรมเมอร์ต่างช่วยกันพัฒนา Plugin, themeและpage builder มากมาย โดยเฉพาะ เป็นลูกเล่นต่างๆเพื่อใช้งานกับ WordPress ได้อย่างง่ายดาย