รับทำ SEO ทำเว็บให้ติดหน้าแรก Google ราคาถูก รับประกันผลงาน

รับทำ seo ติดหน้าแรก

บริษัทรับทำ SEO ราคาถูก รับทำ seo สายขาว(Whitehat SEO) แต่สามารถประยุกต์ใช้กับ SEO สายเทาหรือสายดำ(Blackhat SEO) คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการ รับทำ SEO WordPress จากเรา เว็บคุณจะปลอดภัยจากการติดโทษแบนจาก Google

รับทำ SEO รายเดือน บริการ SEO มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ธุรกิจประเภทใดสามารถ จ้างทำ seo กับ Markettium ได้ ไม่แพงเท่า เอเจนซี่รับทำSEO เจ้าอื่นๆ ไม่โกง และดีกว่า รับทำ SEO Freelance ทั่วไป (สนใจกดดู >> ราคารับทำ SEO)

เอเจนซี่ SEO ของเรา บริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ ทราบไหมว่าการ รับทำเว็บไซต์ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google และเพิ่มการเข้าชมเว็บแบบไม่เสียเงิน หรือ Organic Traffic

มีผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบไม่จำกัด ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับธุรกิจในระยะยาว เพื่อผู้ประกอบการร้านค้า ธุรกิจSME เพิ่มยอดขาย เพิ่มการเข้าชมเว็บ การันตีผลสำเร็จ โดยบริการทำ SEO จากเราจะช่วยคุณปรับแต่งเว็บไซต์ให้รอบด้าน

เอเจนซี่รับทำ SEO WordPress

รับทำ seo รายเดือน

 • รับทำ seo ติดหน้าแรก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Keyword Research และ Search Intent คัดเลือกคีย์เวิร์ดคุณภาพและเป็น Keyword ที่ทำเงินได้ (ด้วยเทคนิคจากประสบการณ์ลองผิดลองถูกมา)
 • ช่วยปรับหน้าเพจให้ถูกตามหลักการของกูเกิ้ลและวางแผน keyword ในแต่ละหน้าเพจ หรือ On-page Optimization ซึ่งสำคัญที่สุดในการทำเอสอีโอ วางแผนคอนเทนต์เชื่อมโยงลิ้งค์ และด้านเทคนิคต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการ รับจ้างทำ SEO
 • รับทำ Backlink คุณภาพสูงทุกรูปแบบ หรือ การทำ Off-page SEO เพื่อเพิ่มพลังคะแนนของเว็บไซต์และพลังคะแนนของแต่ละหน้าเพจ ช่วยoptimizeเว็บไซต์อย่างถูกต้องตามเกณฑ์ของ Google ส่งผลให้เว็บไซต์ปลอดภัยในระยะยาว
 • เน้นวิธีการทำ SEO สายขาว โดยจะเน้นไปที่ traffic จาก content คุณภาพที่มีการวางคีย์เวิร์ดที่เชื่อมโยงกันหลายหน้า สร้าง Content โดยไม่ปั่นบทความโดยโปรแกรมต่างๆ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเว็บคุณจะโดนแบนจาก Google ในอนาคต
 • บริษัทรับทำ SEO ราคาถูก ของเราเน้นการดันอันดับเว็บโดยใช้ข้อมูลขับจากการเข้าชมเว็บวางแผนธุรกิจ(Data-driven) นำข้อมูลที่ได้รับมาวางแผนทำบทความ SEO ช่วยเพิ่มการเข้าชมแบบไม่ใช้สแปมบทความ เอเจนซี่ทำ SEO อย่างมีแบบแผน ที่สามารถจับต้องได้
 • บริษัททำSEO ของเราไม่ใช้โปรแกรมAIในการปั่นบทความเนื้อหาแบบไม่มีคุณภาพ เราจะให้เว็บเราติดหน้าแรกโดยลูกค้ารักเว็บเรา ไม่ใช่เว็บขยะที่ใช้วิธีลัดแต่คนไม่เข้าเว็บซึ่งจะทำให้ในระยะยาวอันดับจะตก
 • เอเจนซี่SEO ของเรามีเครื่องมือในการวิเคราะห์อันดับขึ้นลง มีเทคนิคในการปรับหน้า Onpage SEO ดันอันดับ Keywords ทำเงิน สามารถตรวจเช็คได้ว่าอันดับตกเพราะสาเหตุใด มีปัญหาหรืออันดับลดลงทำให้สามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
 • เข้าไปร่วมวิเคราะห์เชิงลึกในธุรกิจของคุณว่ามี Keywords ทำเงินอะไรบ้าง คีย์เวิร์ดไหนควรใช้เป็นkeywordหลัก keywordรอง การค้นหาคีย์เวิร์ดแต่ละตัวปริมาณเท่าไหร่ ทำคอนเทนต์เอสอีโอช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้น โดยจะขยาย Keywords ไปเรื่อยๆ เพิ่ม traffic website ให้ธุรกิจเติบโตขึ้น
รับทำ SEO ราคาเท่าไหร่

บริษัทรับทำ SEO รายเดือน อันดับ1

บริษัท Markettium เอเจนซี่ทำSEO ให้ความสำคัญกับการตลาดออนไลน์บน Google โดยเฉพาะ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ (รับทำเว็บติดหน้าแรกGoogle) ไม่เพียงแต่การดันอันดับทำให้เว็บไซต์ขึ้นแสดงผลในอันดับที่ดีขึ้น แต่เรายังสามารถวัดผลลัพธ์ รวมถึงเก็บข้อมูลผู้ใช้เว็บไซต์มาวิเคราะห์ต่อยอดการทำ SEO ด้วยเช่นกัน

บริษัทรับทำSEO ของ Markettium มีบริการหลากหลายแบบครบวงจร รวมถึง รับทำ Backlink คุณภาพสูง เพื่อทำSEOให้ติดหน้าแรกGoogle รับทำเว็บติดหน้าแรก สำหรับผู้ประกอบการร้านค้า ธุรกิจSME ให้ท่านได้เชื่อมั่นในคุณภาพและการเอาใจใส่ในบริการได้

เราเปิดบริการให้กับทุกธุรกิจของลูกค้ามานานหลายปี ปรึกษาเราฟรี ร่วมกันวางแผนเอสอีโอ เพื่อไม่ต้องมาแก้ตอนหลังเนื่องจากความผิดพลาด เราไม่อยากให้คุณเสียโอกาส และเวลาในการทำ SEO ไปฟรีๆ

มีเว็บไซต์แล้ว แต่เว็บไม่ติดอันดับ google ไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์ เว็บไม่เป็นที่รู้จัก ขายของขายบริการไม่ได้ รับโปรโมทเว็บให้ติดอันดับติดหน้าแรกgoogle รับทำเว็บไซต์ และ SEO กับ Markettium เอเจนซี่รับทำ SEO ติดหน้าแรกกูเกิ้ล ได้อย่างแน่นอน (สนใจกดดู >> ราคารับทำ SEO)

รับทำเว็บติดหน้าแรก Google โปรโมทเว็บไซต์

รับทำ seo สายขาว

เอเจนซี่รับทำ SEO ของ Markettium เราเป็น บริษัทรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ Agency รับทำ SEO แบบครบวงจร รับทำเว็บติดหน้าแรก google ช่วยดันอันดับให้เว็บไซต์ดีขึ้น มีผลลัพธ์จริงจับต้องได้ รับทำเอสอีโอเพื่อให้ธุรกิจของตนเองแข่งขันในการตลาดออนไลน์ได้แบบไม่เสียเงินโฆษณา

ทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น ดีกว่า รับทำ SEO Freelance เพราะเราไม่โกง รู้จริงมีผลงาน รับทำ SEO สายขาว ติดหน้าแรกอย่างปลอดภัย และประหยัดกว่า จ้างเอเจนซี่ SEO เจ้าอื่นๆ (สนใจกดดู >> รับทำ SEO ราคา)

บริษัท SEO Markettium ร่วมวางแผนการตลาดออนไลน์พร้อมกับลูกค้า ด้วยเทคนิคเฉพาะทางของเราและประสบการณ์ลองผิดลองถูกในอดีตที่ผ่านมา พร้อมอัพเดทวิธีที่เปลี่ยนไปกับ algorithm กับ google ตลอดเวลา

เราทำเอสอีโอด้วยคอนเทนต์คุณภาพ วางแผนคีย์เวิร์ดอย่างเป็นระบบ ปรับเปลี่ยนบทความเพิ่มtraffic websiteจากข้อมูลที่เราเห็นจากเครื่องมือเฉพาะทางของเรา วางโครงสร้างเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ E-commerce , Services , Blog แบบ mobile-friendly เพื่อให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรกกูเกิ้ล เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์แล้วเปลี่ยนเป็นลูกค้าและยอดขาย

หากกำลังมองหา บริษัทรับทำ seo ตัวจริงที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราขอเป็นตัวเลือกนึง ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เรามีประสบการณ์ยาวนานหลายปี ที่ช่วยให้ธุรกิจขยายได้ในช่องทางออนไลน์แบบไม่เสียเงินมากมาย บริษัท SEO Markettium อาศัยข้อมูลขับเคลื่อนธุรกิจ(data-driven) ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง

รับทำ SEO สายขาว รับทำ SEO สายเทา และ รับทำ SEO เว็บพนัน ต่างกันอย่างไร?

บริการรับทำ seo รับทำเว็บติดหน้าแรก

สาเหตุที่ บริษัท SEO ของเรา รับทำ SEO สายขาว ไม่ได้ รับทำ SEO สายเทา เพราะ ทำ SEO สายขาว สามารถประยุกต์ใช้ได้กับ การทำ SEO สายเทา และ การทำ SEO เว็บพนัน โดยไม่โดน google แบน เหมาะสมกับทุกคนทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะผู้ที่ค้าขายหรือผู้ประกอบการร้านค้าและบริการทั้งบนโลกออนไลน์และที่มีหน้าร้านจริง ที่ต้องการให้ผู้คนเข้าชมเว็บไซต์มากๆจากการ ติดอันดับหน้าแรกบน Google ด้วยการรับทำเอสอีโอของเรา

เอเจนซี่ทำ SEO บริการ SEO สายขาว โดยใช้เทคนิคที่ Google แนะนำซึ่งมีคุณภาพถูกหลักการ100% ปลอดภัยไม่โดนแบนwebsite เน้นการปรับปรุงบทความเนื้อหาให้สอดคบ้องกับ Search Intent ของผู้ค้นหาจริงด้วยการทำ Keyword research วิธีพิเศษของเรา และปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับ Search Engine อย่าง Google

พร้อมให้บริการรับทำ Backlink จากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ โดยทีมงาน SEO Specialist ที่มีประสบการณ์ สามารถช่วยแก้ปัญหาของผู้ค้นหาสินค้าหรือบริการในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการได้อย่างตรงใจ(User Intent)

เมื่อธุรกิจคุณ ทำ SEO ติดหน้าแรก Google Search คุณก็จะได้ประโยชน์สูงสุดในการได้ลูกค้าโดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาอีกต่อไป การทำ SEO สายขาว (Whitehat SEO) จึงมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณถูกจัดอันดับ ในการแสดงผลบน Google Search Engine ได้มากที่สุด นั่นเอง (สนใจกดดู >> ราคารับทำ SEO)

บริการ SEO ครบวงจร

ข้อดีของการทำ SEO

 • ไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณา แต่ช่วยให้เว็บไซต์มี Traffic มีผู้ใช้งานเข้าเว็บอย่างต่อเนื่อง
 • ได้ลูกค้าอย่างตรงจุดเพราะค้นหา keyword บน Google สร้างยอดขายได้แน่นอน มีโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ ขายสินค้าได้ต่อเนื่องในระยะยาว
 • เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้าง มีผู้คนเห็นเว็บไซต์เราได้จากทั่วทุกมุมโลก เว็บไซต์ที่สวย เนื้อหามีคุณภาพสูง จะทำให้เราดูมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจ
 • มีช่องทางการขายของตัวเอง (Own Media) ไม่ต้องพึ่งแพลตฟอร์มผู้อื่น สร้างฐานข้อมูลลูกค้าได้ด้วยตัวเอง 
เงื่อนไข บริการSEO

ข้อเสียของการทำ SEO

บริการ seo

 • การทำSEO ไม่สามารถติดอันดับได้ทันที ต้องใช้ระยะเวลาในการจัดอันดับ คีย์เวิร์ดที่มีความยาก อาจต้องใช้เวลานาน (ตั้งแต่ 3-6 เดือน)
 • การทำSEO เป็นการลงทุนระยะยาว เหนื่อยช่วงแรกๆ ต้องลงทุนเวลาและเงินมากในช่วงแรกๆ เพื่อทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพ
 • มีการแข่งขันสูงในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น อสังหาริมทรัพย์ การตลาด การเงิน สุขภาพ วัสดุก่อสร้าง ธุรกิจค้าปลีก รถยนต์ ธุรกิจความงาม เป็นต้น
 • ติดอันดับดีได้ถ้าทำถูกวิธี แต่ไม่สามารถรับประกันอันดับได้100% ต้องปรับปรุงเว็บไซต์ เขียนบทความSEOที่ดีเติมเข้าไปสม่ำเสมอ วางแผนkeywordในคอนเทนต์ให้มีคุณภาพเนื้อหาที่อ่านแล้วคนชอบเพื่อให้ติดอันดับบนหน้าแรก google search ได้
ขั้นตอน จ้างทำSEO

ราคาทำ SEO รายเดือน

seo ราคา รับทำ seo ราคา

เอเจนซี่รับทำSEO ของเรา บริการรับทำSEOติดหน้าแรกกูเกิ้ล เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ จากการดันอันดับเว็บไซต์โดยทำคอนเทนต์SEOโดยอิงข้อมูลมาจากธุรกิจของคุณและความรู้บทความในส่วนของกิจการที่คุณทำ

การรับทำเว็บติดหน้าแรกGoogle ด้วยการทำSEOสายขาว(สามารถประยุกต์กับ SEO สายเทา/สายดำได้โดยเว็บไซต์ไม่โดนแบน) จะใช้เวลา 3-6 เดือน ถึงจะเริ่มเห็นผล ดังนั้นถ้าเราทำผิดหลักการมาจากที่อื่น ต้องเริ่มใหม่หมด

ถ้าไม่อยากเสียค่าโฆษณาไปตลอด การหาบริษัทรับทำSEOราคาถูกแบบรายเดือน จึงเป็นคำตอบสำหรับผู้ประกอบการ ร้านค้า SME ทำให้ประหยัดค่ายิงแอดโฆษณาตลอดทุกครั้ง ซึ่งการทำSEOติดอันดับหน้าแรกGoogle จะตอบโจทย์มากกว่า

บริษัทSEO ของ Margettium สามารถเลือกคีย์เวิร์ดได้ถึง 5 คำต่อกลุ่ม และยังมีการการันตีติดอันดับในพร้อมคืนเงิน* หากไม่มีคีย์เวิร์ดติดหน้าแรก

อีกทั้งเรา รับทำSEO WordPress ราคาถูก มีโปรโมชั่นสำหรับการทำหลายกลุ่มคำ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำSEO ด้วยคีย์เวิร์ดหลายคำในกลุ่มเดียวกัน ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการขายได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการทำบทความSEOคุณภาพที่หลักของการทำSEOสายขาวที่ช่วยเพิ่ม Website Traffic ที่เป็น Organic Search ช่วยในการดันอันดับคีย์เวิร์ดหลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

EASY keywords : Search Volume: 10-1000

MEDIUM keywords : Search Volume: 1000-5000

HARD keywords : Search Volume: 5000-10000

บริษัททำSEO Markettium รับทํา seo ติดหน้าแรก ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ติดอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Search Engine ของ Google

รับทำเว็บไซต์ seo ราคาถูก

EASY KEYWORDS
16,000 ฿
Per month
5 keywords?
เน้นทำคีย์เวิร์ดแบบ Long-tail
ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
On-Page , Off-Page Optimization
Technical SEO , Audit SEO
ไม่ติดหน้าแรกยินดีคืนเงิน?
ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
ADD LINE กด
HARD KEYWORDS
35,000 ฿
Per month
5 keywords?
วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
ตรวจสอบและปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
On-Page , Off-Page Optimization
Technical SEO , Audit SEO
ไม่ติดหน้าแรกยินดีคืนเงิน?
ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
ADD LINE กด

เงื่อนไข บริการSEO

รับทำเว็บติดหน้าแรก google

 1. จำกัดจำนวนคีย์เวิร์ดกลุ่มละไม่เกิน 5 คำ (ทางบริษัทจะนำเสนอคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมให้ลูกค้าเลือก)
 2. ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 3. รับทำบทความSEOคุณภาพสูง สดใหม่ เพิ่ม Website Traffic ที่ระบุด้านบน เป็นจำนวนสูงสุดต่อระยะสัญญาเริ่มต้น (6 เดือน)
 4. ไม่รับจ้างทำ SEO ให้กับเจ้าของกิจการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ Google ในกรณีใจร้อน(แนะนำบริการ Google Ads) เพราะการทำ SEO จะต้องใช้เวลาในการเติบโต ดังนั้น รากฐานที่แข็งแรงมักจะสำคัญกว่าเทคนิคที่แพรวพราวเสมอ
 5. ไม่รับจ้างทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เช่นการปั่นบทความด้วยโปรแกรม หรือ ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่งจะสวนทางกับการทำ SEO ของเรา
 6. ในกรณีที่แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัท SEO เจ้าอื่น ในขณะที่จ้างทำ SEO กับเราให้ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะทันที

Exclusive Package(แพ็กเกจสุดคุ้ม)

ราคาเริ่มต้นต่อเดือน ราคาพิเศษเริ่มต้น 2,000 บาท ต่อ คีย์เวิร์ด กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

คำถามที่พบบ่อย

บริการ ทำSEOให้ติดหน้าแรก Google ของ Markettium

รับทำ seo สายขาว รับทำ seo สายเทา รับทำ seo เว็บพนัน

เอเจนซี่SEO ของเรานั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SME องค์กรขนาดใหญ่ เราให้ความสำคัญกับวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้มาจากการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของลูกค้า มาใช้กับการทำคอนเทนต์SEOเพิ่มการเข้าชม เรามีเครื่องมือวัดผลได้ ใช้การร่วมมือระหว่างแบรนด์กับเอเจนซี่ช่วยกันพัฒนาตามแต่ละธุรกิจที่ท่านเชี่ยวชาญ สร้างประสบการณ์ดีๆ แก่ลูกค้าบนโลกออนไลน์

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมเมื่อสนใจใช้บริการSEO

 1. ลูกค้าต้องเข้าใจแบรนด์ตัวเอง รู้จุดขาย จุดเด่น และรู้จักลูกค้าตัวเอง เพื่อวางแผนและแนวทางในการทำ SEO
 2. ตรวจสอบคุณภาพเว็บไซต์ ทั้งในส่วนเนื้อหา โครงสร้างเว็บไซต์ และทางเทคนิค SEO เพื่อเตรียมความพร้อมของเว็บไซต์ธุรกิจ
 3. ออกแบบแผนงาน กลยุทธ์ และวางแผนคีย์เวิร์ด (Keyword Research) เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับผู้คน และธุรกิจของคุณ
 4. ตกลงเงื่อนไขการทำ การวัดประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการ (KPI)
 5. ท่านที่ยังไม่เคยทำ SEO หรือยังไม่มีเว็บไซต์ธุรกิจ เรามีบริการออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์เต็มรูปแบบ

รับทำ seo รายเดือน

ขั้นตอน รับจ้างทำ SEO ของเรา

จ้างทำ seo ให้ติดหน้าแรก google

AgencyรับทำSEO ของเรามีขั้นตอน จ้างทำ SEO ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีแบบแผน การวางแผน research keyword ที่ดีให้ตรงตาม search intent จะดันอันดับของคีย์เวิร์ดทำเงิน ทำเว็บติดในหน้าแรก Google ในคำค้นหานั้นๆ มียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบไม่ต้องเสียเงินโฆษณา มีผู้สนใจมาติดต่อและกลายมาเป็นลูกค้าประจำของคุณ สร้างยอดขายที่เติบโตมากยิ่งขึ้น (สนใจกดดู >> ราคารับทำSEO)

ก่อน รับทำ SEO สายขาว อันดับแรก เราจะร่วมมือกับท่านวิเคราะห์จุดอ่อนจุดแข็งของบริษัทของท่าน รวมถึงภาพรวมในธุรกิจของคุณ ตัวตนของแบรนด์ของลูกค้า เพื่อนำไปวางแผนโครงสร้างเว็บไซต์และคอนเทนต์บทความต่างๆเพื่อช่วยเรื่อง เอสอีโอ ของคุณ วิเคราะห์แบรนด์ของบริษัทคู่แข่ง อีกทั้งภาพรวมของธุรกิจของคุณ เพื่อวางแผนแคมเปญ รับทำ SEO รายเดือน และแผนการตลาดช่องทางอื่นๆได้อย่างถูกต้อง

โดย บริษัททำ SEO ของ MARGETTIUM รับปรึกษาวางแผนธุรกิจการตลาดออนไลน์ครบวงจร วิเคราะห์ตรวจสอบ การทำ SEO หาคีย์เวิร์ด โดยท่านสามารถปรึกษาออกแบบแผนการทำเอสอีโอ กับ markettium ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หลังการจากนั้นเราจึงจะเริ่มขั้นตอนการทำ SEO ใน 6 ขั้นตอนของเรา ดังนี้

จ้างทำ SEO ที่ไหนดี?

จ้างทำ seo ที่ไหนดี

Agency SEO ของเราเป็น บริษัทSEOสายขาวที่มีประสบการณ์ในประเทศไทย รับจ้างทำ SEO ราคาถูก โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกGoogle พร้อมเพิ่มคนเข้าชมเว็บไซต์โดยวิธีที่ถูกต้องจากGoogle รับทำSEOราคาถูก โดย SEO specialist ที่ผ่านการลองผิดลองถูกจนได้วิธีของตัวเอง เชี่ยวชาญมานานหลายปี

✔ ทีมงาน SEO Specialist ประสบการณ์หลายปี มีผลงานทำคีย์เวิร์ดติดหน้าแรกกูเกิลมาแล้วมากมาย
✔ การันตีติดหน้าแรก Google ไม่ติด คืนเงิน*
✔ เลือกคีย์เวิร์ดได้สูงสุด 5 คำต่อกลุ่ม
✔ ค่าบริการรายเดือนเฉลี่ยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อคำ*

บริษัททำ SEO ของเราให้อะไรบ้าง?

 1. รับบริการปรับดีไซน์และการใช้งาน(Design&User interface) ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน (User Experience) การใช้งานบนมือถือ (Mobile Friendly) รวมถึงความเร็วของเว็บไซต์ (PageSpeed)
 2. ปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ หรือทำเว็บไซต์ใหม่ เราบริการรับทำเว็บไซต์ในราคาเป็นกันเอง
 3. วิเคราะห์คีย์เวิร์ดและวางกลยุทธ์ให้คุณชนะคู่แข่งให้ได้ ในทุกๆ คำค้นหา เรารับประกันการติดหน้าแรก Google
 4. ใช้โปรแกรมเก็บข้อมูลเพื่อวัดผลลัพธ์การทำSEO ดูการขึ้นลงของอันดับเพื่อปรับปรุงให้อันดับดีขึ้น พร้อมทำReportวัดผลลัพธ์การเติบโต
 5. เรามีบริการกู้อันดับ (Audit SEO) ปรับบทความให้ถูกหลักSEO ปรับประสิทธิภาพเว็บไซต์ และทำKeyword research วิเคราะห์โครงสร้างคีย์เวิร์ดให้เหมาะสมกับแต่ละเว็บไซต์

ที่บริษัทSEOของเรา รับทำSEOครบวงจร ด้วยแพ็กเกจที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการกับธุรกิจ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ การทำSEOสายขาว โดยหลักการที่ถูกต้อง คือ การวางแผนเขียนบทความSEO อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ Organic Traffic เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดเหมือนลูกค้าของเราทุกคน ซึ่งเว็บไซต์ของคุณก็สามารถเป็นแบบนี้ได้ และก็เช่นเดียวกับลูกค้าของเราอีกหลายธุรกิจหลากหลายเว็บไซต์ที่ AgencyทำSEO Markettium ดูแลในตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 • Off-page Optimization
 • On-page Optimization
 • ช่วยหา Keyword ที่เหมาะสม
 • อัพเดทผลทุก 2 สัปดาห์
 • Keyword Density
 • Content Writing
 • Google Analytics
 • Google Search Console
 • Backlink Management
 • Conversion Tracking

บริษัทSEO ดันอันดับเว็บไซต์ อัพแรงก์ หยุดพึ่งยอดขายจากการยิงแอดโฆษณา

รับทำ seo wordpress

เอเจนซี่รับทำ SEO ของเรา บริการSEOครบวงจร ติดTop10 ได้ใน 3-6 เดือน โดยทีม SEO specialist ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการทำ Google Ads แต่ยอดขายเพิ่มหลายเท่าตัว รับทำ SEO WordPress พร้อมเทคนิคคุณภาพ ช่วยคุณดันอันดับเว็บไซต์ ด้วยการทำคอนเทนต์SEO สร้างลิงก์คุณภาพเข้ามายังเว็บไซต์ และอีกมากมาย ตั้งเป้าหมายกับ Markettium และเริ่มไต่อันดับไปด้วยกัน

รับทำเว็บไซต์SEO ประหยัดค่าโฆษณาที่แพงและผันผวนตลอดชีวิต

เอเจนซี่SEO ของเรา รับทำเว็บไซต์SEO ดีกว่าการลงโฆษณา Google Ads แม้ว่า Google Ads ทำให้ลูกค้าเข้ามาหาเราผ่านการค้นหาบน Google ได้ง่ายและเร็ว แต่ ทำให้เราต้องเสียเงินต่อคลิ๊ก(Cost per Click)ทุกครั้งที่กดเข้ามาในเว็บไซต์เรา เมื่อหยุดการยิงแอดเว็บเราก็หายจากSERPsในทันที

บริการSEO ของ Markettium จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแสดงบน Google หน้าแรกแบบไม่มีวันหยุด 24ชั่วโมงต่อวัน 7วันต่อสัปดาห์ ไม่ต้องเสียโฆษณา ต่างกับ Google Ads ที่อันดับจะหายไปเมื่อปิดโฆษณา

นอกจากการ รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ด้วยเทคนิคต่างๆ แล้ว เรายังช่วยลูกค้าวิเคราะห์ Search Intent(ความตั้งใจของลูกค้าในการเลือกใช้คำค้นหาในกูเกิ้ล) รวมถึงการวางโครงสร้าง Keyword ทั้งแบบ Long Tail และ Short Tail ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics และติดตั้งตัววัดผล Conversion ผ่าน Google Tag Manager อีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เรานำผลลัพธ์ที่ได้มาพัฒนาต่อยอดแคมเปญ SEO

เอเจนซี่ทำSEO ของเราช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร?

รับทำ seo สายเทา รับทำ seo สายดำ

บริษัทรับทำ SEO ของเราจะช่วยโปรโมทเว็บไซต์ให้ธุรกิจของคุณติดหน้าแรก Google เพิ่มปริมาณการค้นหาจากคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ทำเว็บติดหน้าแรก เพิ่มWebsite Traffic หรือปริมาณการเข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ ไม่ใช่แค่ติดอันดับ แต่ต้องขายได้ด้วย (สนใจกดดู >> รับทำSEOราคา)

เอเจนซี่SEO ของเรา รับทำSEO WordPress โดย รับทำเว็บไซต์และSEO นอกจากจะช่วยเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์แล้ว เรายังช่วยแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบ UX/UI ให้สวยงาม น่าใช้งาน และกระตุ้นผู้ใช้ให้เกิดการตอบสนอง เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถวัดประสิทธิภาพการทำ SEO เพิ่มเติมจากอันดับของเว็บไซต์ได้ ด้วยยอด Conversion จากแบบฟอร์มติดต่อ การคลิกปุ่มสั่งซื้อ เป็นต้น

เอเจนซี่ทำSEO ของเรา รับทำเว็บไซต์ SEO สามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์บนกูเกิลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการแบบ Organic Traffic หรือ การเข้าชมแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องยิงโฆษณา เปลี่ยนจากผู้เข้าชมเป็นลูกค้าเพิ่มยอดขาย

สมัยนี้ ทำSEOสายเทา หรือ อาศัยเทคนิคSEOสายดำ ยิง Backlink อย่างเดียวจะทำให้ websiteโดนแบน ดังนั้นเราต้องผสมผสานกับเทคนิคการทำ​SEOสายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics, Google Search Console, Optimize Conversion ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google

คำถามที่พบบ่อย

บริษัททำ seo บริษัท seo

 

การทำ SEO คืออะไร

การทำ SEO (Search Engine Optimization) คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ ในส่วนของ On-Page เช่นประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และ Off-Page เช่น การทำ Backlink หรือการโปรโมทเว็บไซต์ เป้าหมายของการทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์แสดงผล ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง ในอันดับที่ดีที่สุด บน Search Engine เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายให้กับธุรกิจ

ทำไมต้องทำ SEO สายขาว?

 การทำ SEO สายขาว หรือ White Hat SEO เป็นวิธีการที่ถูกตามกฏของ Google โดยการปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์และการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพทั้งสำหรับ Bot ของ Google และผู้ใช้งานจริง ไม่ใช้การ Spam หรือใช้โปรแกรมในการสร้างเนื้อหาที่อ่านไม่รู้เรื่อง รวมถึงการยิง Backlink เป็นจำนวนมากโดยเครื่องมือต่างๆ เพื่อหวังผลให้ติดอันดับเพียงอย่างเดียว ซึ่งมีโอกาสโดนแบนจาก Google ทำให้ดับหายไปได้

รับทำเว็บไซต์ติด google ใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่?

บริการ รับทำ seo จะใช้ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณผู้เยี่ยมชม website หรือ trafficที่เพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่น ๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นาน บางธุรกิจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ

อันดับ ranking ของ website จะตกอันดับไหม หากหยุด จ้างทำ SEO

การทำ SEO ที่ประสบความสำเร็จต้องมีความต่อเนื่อง หากคู่แข่งยังทำอยู่ก็มีโอกาสที่ตำแหน่งของเราจะดรอปเมื่อหยุดทำ รวมถึง Algorithm ของ Google มีการเปลี่ยนแปลงตลอด หากไม่ปรับกลยุทธ์เป็นประจำอันดับ ranking ของ website ก็อาจตกอันดับได้เช่นกัน

ทำ SEO กับเราดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

เมื่อคุณเริ่มทำ SEO กับบริษัทเรา คือ การหยุดทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ เว็บไซต์คุณจะไม่โดนลงโทษจาก Google คุณจึงมั่นใจได้ว่าเรา ใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณภาพ ทั้งเชิงเทคนิค (SEO Technical) เนื้อหาคุณภาพ (Quality Content) เราไม่มีการใช้โปรแกรมช่วยสร้างเนื้อหา หรือสร้าง Backlink เพื่อหลอกลวงระบบ

ต้องเตรียมอะไรบ้างในการทำ SEO?

แนะนำว่าท่านควรหาคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับสินค้า และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ และคีย์เวิร์ดนั้นต้องมีคนค้นหาจริง และเกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดที่ต้องการให้ทำ SEO และไม่ควรเลือกคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูงเกินไป หากเว็บไซต์ธุรกิจของคุณพึ่งเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ เพราะจะมีค่าใช้จ่ายสูง

เว็บไซต์ต้องเสร็จสมบูรณ์และออนไลน์แล้วเรียบร้อย เพื่อให้ทางทีม SEO Specialist สามารถเข้าไปตรวจสอบเพื่อทำการวิเคราะห์ส่วนต่างๆ ได้ โดยทางบริษัทจะทำเป็นรูปแบบไฟล์เอกสารแบบละเอียดและส่งให้กับทางลูกค้าตรวจสอบก่อน

มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่?

อย่ารอช้า เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและบริการคุณอย่างสุดความสามารถ

รับทำ seo โปรโมทเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ seo

 

ติดต่อเรา